fbpx

Khánh Vy – Hành trình từ “Nữ sinh nói 7 thứ tiếng” đến 8.0 IELTS

Khánh Vy là một trong những bạn trẻ có tiếng trong cộng đồng học thuật tiếng Anh với vai trò MC, khách mời cho nhiều chương trình, sự kiện lớn. Khi về với trung tâm The IELTS Workshop, trở thành học viên lớp Master 01, Khánh Vy đã một lần nữa khẳng định tài năng và sự chăm chỉ của mình khi chinh phục số điểm 8.0 IELTS overall.

Quyết tâm ôn luyện IELTS để giỏi tiếng Anh hơn

“Có một đợt hè, em cứ trì hoãn suốt việc tiếp tục học IELTS và Tiếng Anh của mình, do chưa sắp xếp được thời gian. Một năm em đi làm, ít động chạm đến tiếng Anh học thuật mà chủ yếu là tiếng Anh giao tiếp phục vụ công việc. Em tự thấy trình độ Tiếng Anh của mình tụt dốc không phanh. Lúc đó, bản thân muốn đi học một chỗ nào đó có thầy cô quy củ. Mục đích tối cao là lấy lại khả năng ngoại ngữ của mình thôi. Bởi nhiều khi em bận đi làm khiến tính tự giác không còn cao nữa.”

Dù mục đích chủ yếu là cải thiện tiếng Anh, thế nhưng những trải nghiệm mà Khánh Vy có tại The IELTS Workshop và lớp MT01 của thầy Đặng Trần Tùng đã vượt cả kỳ vọng của cô bạn – mà theo Vy nói là “mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị”.

Thầy Đặng Trần Tùng và “học trò” Khánh Vy trên chương trình IELTS Face-off

“Trong lúc em đi hỏi tứ tung nên học IELTS và Tiếng Anh ở đâu, thì em tình cờ xem được trên trang mạng xã hội của một người bạn thì thấy ấn tượng với The IELTS Workshop. Cái linh cảm với em quan trọng lắm, nên lúc lên mạng tìm hiểu về TIW là em có cảm tình và muốn đi học luôn.”

“Khi học rồi thì kỷ niệm có rất nhiều. Nhưng em nhớ nhất chính là tại thầy Tùng dạy hay quá, nên một đứa lười học như em không dám nghỉ buổi nào cả dù có bận làm đến đâu.”

Xem thêm: “Nhân tài” IELTS Việt hội tụ: Đặng Trần Tùng, Khánh Vy, Thảo Tâm, Thiện Khiêm có mặt trong The IELTS Expo 2020

Kinh nghiệm đạt điểm 8.0 của Khánh Vy

Trả lời câu hỏi về kinh nghiệm ôn luyện IELTS để đạt điểm cao, Khánh Vy chia sẻ:

“Thực sự em cũng khó để nói. Vì điểm cao hay thấp trong IELTS là phụ thuộc vào quan điểm mỗi người, ở từng thời điểm. Thật ra là em cũng ko có gì bí quyết đặc biệt cả. Trước khi thi em tập trung đào sâu những cái thầy Tùng dạy trên lớp. Em cũng lên Youtube xem lại kiến thức và cấu trúc thầy dạy. Đồng thời, nhờ thầy sửa bài nhiều, và đặc biệt vào thời gian trước khi thi.”

Xem thêm: Những phương pháp học IELTS tại nhà hiệu quả từ thầy Đặng Trần Tùng

Cô bạn cũng nói rằng mình có một chút tiếc nuối về kết quả. Với những gì đã thu nhận từ 2 tháng học tại TIW, Vy tin rằng mình sẽ làm tốt hơn nữa nếu có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Sở hữu 8.0 IELTS và vốn tiếng Anh tốt chính là một trong những bước đệm tuyệt vời cho một Khánh Vy tài năng, được nhiều người biết tới như ngày hôm nay (ảnh: kenh14)

Theo cô bạn, ai trong chúng ta cũng đều có thể chinh phục được IELTS theo cách này hoặc cách khác. Bên cạnh việc tích lũy kiến thức từ mọi người xung quanh, mỗi người đều có thể tự tạo bí quyết riêng cho mình.

Kết thúc buổi phỏng vấn với trung tâm, Vy cũng cảm ơn thầy Tùng và đội ngũ The IELTS Workshop. Cô bạn tin rằng, mình sẽ còn học hỏi được nhiều điều từ “Bảng vàng học viên” Wall of Fame của trung tâm.

The IELTS Workshop chúc mừng Khánh Vy với kết quả 8.0 IELTS. Cảm ơn Vy và vì những câu chuyện truyền cảm hứng tới cộng đồng học tiếng Anh ở Việt Nam!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo