fbpx

Trần Trung Hiếu – Chàng trai 7.0 IELTS đạt học bổng du học Singapore

Trần Trung Hiếu, sinh viên năm hai tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã xuất sắc chinh phục số điểm đáng ngưỡng mộ 7.0 IELTS sau khóa học Senior số 07 để hoàn thành mục tiêu du học Singapore.

Cậu sinh viên khối A – Trung Hiếu quyết tâm chinh phục kỹ năng Viết

Ai bảo là dân khối A, dân kỹ thuật sợ văn, sợ viết! Với Trung Hiếu, cậu bạn đã xác định ngay từ đầu mình cần tập trung cải thiện kỹ năng Writing để đạt điểm IELTS như ý.

“Trong 4 tháng trước khi thi, hầu như em chỉ tập trung vào Writing. Thực ra là dân tự nhiên theo đuổi chuyên ngành kỹ thuật nên em thấy Viết rất quan trọng. Đối với Writing, em chỉ có thể nói rằng không có cách nào khác ngoài việc viết bài, đọc văn mẫu và được chữa bài liên tục.”

Trung cũng chia sẻ về cách sử dụng một cách hiệu quả các bộ từ điển Anh – Anh về Collocation, Thesaurus như Oxford,… để khi luyện viết hạn chế ít lỗi nhất, đồng thời tăng vốn từ, cụm và cách diễn đạt điểm đạt band điểm cao.

Còn đối với những kĩ năng còn lại, Trung chủ yếu sử dụng các nguồn tài liệu “kinh điển” như bộ Cam hay Actual Tests và học theo những phương pháp của thầy Đặng Trần Tùng.

Môi trường học tập cởi mở giúp em có động lực hơn

“Chắc ai cũng phải thừa nhận luyện thi IELTS rất áp lực và cũng khá nhàm chán.” Hiếu tâm sự. Nhưng ở TIW, cậu bạn phải thừa nhận rằng chính môi trường học tập cởi mở của trung tâm đã giúp Hiếu có được cơ hội kết bạn và ngồi….”chém gió” và chép bài tập thể với những người anh, chị, bạn vui tính. Quá trình ông luyện từ đó cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

“Em đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tùng. Thầy là người giúp cho việc học IELTS của em trở lên đỡ áp lực hơn và hiệu quả hơn. Thầy là người nhiệt huyết và lúc nào cũng hết lòng với học sinh. Thầy có khả năng dạy học hiệu quả pha thêm vào đó một chút hài hước làm trò một buổi học IELTS không bị gò bó mà cực kì thoải mái.”

“Mặc dù việc học của em chỉ kéo dài chưa đầy 4 tháng, nhưng nhờ thầy chữa bài liên tục trong suốt thời gian ôn thi đã giúp em đạt được điểm IELTS ưng ý. Em đã apply thành công vào NUS (National University of Singapore), trường đại học mà em mong muốn. Dù chỉ được hỗ trợ 1 phần học phí, tuy nhiên, đó cũng là một thành công nho nhỏ đáng tự hào mà trong đó có sự trợ giúp không hề nhỏ của thầy Tùng.”

Cảm ơn bạn Trần Trung Hiếu đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm cùng với The IELTS Workshop. Chúc em luôn đạt được mọi điều mong muốn trong tương lai!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo