fbpx

Triệu Thị Diệu Vy – Hành trình nỗ lực từ con số 0 đến 7.0 IELTS Speaking

Bảng vàng thành tích

Bạn Triệu Thị Diệu Vy – Học viên lớp SR311
Listening: 7.5
Reading: 7.0
Writing: 6.5
Speaking: 7.0
IELTS overall: 7.0

Triệu Thị Diệu Vy – Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Để có thể tạo lợi thế cạnh tranh trong việc xét tuyển vào Đại học Hà Nội – chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, cô bạn đã bắt tay vào việc đi tìm trung tâm uy tín và được bạn bè giới thiệu tới The IELTS Workshop. 

Trước khi đến với The IELTS Workshop, Triệu Thị Diệu Vy – học sinh lớp 12 trường THPT Quang Trung, Hà Đông chia sẻ khoảng thời gian trước đây, từ cấp 1 đến những năm cấp 3, bạn chưa bao giờ được luyện Nói tiếng Anh. Sau 3 khoá học: Junior cho đến Pre-Senior và Senior (đầu ra 6.5 IELTS), kỹ năng Nói của Diệu Vy đã có rất nhiều tiến bộ vượt bậc và thành công chinh phục band điểm mơ ước.  

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Nhờ vào những bí kíp học độc quyền cực hay từ thầy Hoàng Anh – một trong những thầy giáo nổi tiếng tại The IELTS Workshop với band điểm 8.5 IELTS Speaking, Vy đã có thể tự tin nói, phát triển ý tưởng của mình, xử gọn mọi dạng bài khó. Ngày đi thi, cô bạn đã rất tự tin với chủ đề:  “A person you enjoy working with”. Trong quá trình ôn luyện đó, không thể không kể đến người truyền cảm hứng, người đã khiến Vy muốn tiếp tục học tại TIW các khoá tiếp theo và quyết tâm vượt band điểm IELTS chính là thầy Trọng Đạt. 

Vì đang là học sinh lớp 12, để có thể cân bằng giữa việc ôn thi đại học và luyện IELTS, cô bạn thường xen kẽ thời gian, nhân những lúc nghỉ trưa, làm 1-2 task reading hoặc listening. Ở nhà Diệu Vy chủ yếu luyện thêm sách IELTS Cambridge, đọc truyện fanfic và nghe nhạc US-UK để có thể trau dồi thêm cho các kỹ năng IELTS của mình. 

Chúc mừng bạn Triệu Thị Diệu Vy đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Senior tại The IELTS Workshop để đạt kết quả như Diệu Vy nhé!

khóa học senior the ielts workshop - Triệu Thị Diệu Vy

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo