fbpx

Trọng Vinh – Chàng sinh viên Bách Khoa với lối viết cảm tính

Từng có ý định đi du học vào năm 2019, thế nhưng Lưu Trọng Vinh – chàng sinh viên năm 2 đại học Bách Khoa phải tạm gác lại dự định vì dịch Covid. Và đến bây giờ khi dịch đã ổn định lại, cậu bạn quyết định đi du học Úc theo chương trình liên kết của trường đại học.

Listening: 8.5
Reading: 8.5
Writing: 7.0
Speaking: 6.0
OVERALL: 7.5

Trọng Vinh uyết định đến với TIW

Qua theo dõi trên các phương tiện truyền thông: Facebook, Youtube và Instagram, Vinh thấy thầy Đặng Trần Tùng chia sẻ những kiến thức rất hay về IELTS, bài thi, từ vựng và từ đó bạn biết The IELTS Workshop là một trung tâm ôn luyện uy tín.

Tham gia lớp Pre-Senior 257 (đầu ra 6.0 IELTS) của thầy Mai Trung Đức, Vinh chia sẻ: “Trong quá trình học thầy rất vui vẻ, tạo không khí học tập thoải mái cho học viên và giúp đỡ bọn em rất nhiều.

Vì khoá học Pre-Senior tập trung chính vào 2 kỹ năng Speaking – Writing, nên cấu trúc bài viết và nói của em đã có quy luật hơn. Trước đó em thường viết theo cảm tính. Học khoá này em thấy không chỉ được luyện cách làm bài IELTS mà còn về vấn đề tư duy lập luận.”

Bí kíp ôn luyện của cậu bạn

Để đạt band điểm 7.0 IELTS Writing, ngoài những cấu trúc câu được thầy Trung Đức dạy, cậu bạn thấy điều quan trọng nhất trong khi làm bài thi đó chính là ý tưởng của mình cần phải triển khai một cách logic.

Ngoài việc học trên lớp, ở nhà Vinh thường luyện kỹ năng Nghe – Đọc tại sách IELTS Cambridge, xem video trên youtube và chơi game bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, việc tham gia Hanoikids – câu lạc bộ dẫn tour Tiếng Anh tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài tại Hà Nội, cũng là một cơ hội để Vinh có thể luyện Nói tiếng Anh nhiều hơn.

Khi đạt được band điểm 7.5 IELTS, cậu sinh viên Bách Khoa cảm thấy khá bất ngờ, vượt ra ngoài cả nguyện vọng của mình.

“Học tập tại The IELTS Workshop, em không hề gặp bất cứ khó khăn gì, mọi thứ đều rất tốt đẹp. Em cảm ơn thầy Đức Chu đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tại TIW, mong thầy sẽ luôn vui vẻ và chúc thầy có được nhiều thành công hơn trên con đường giảng dạy của mình.”

The IELTS Workshop xin chúc mừng Trọng Vinh đã đạt được mục tiêu của mình. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai. Để có thể đạt được điểm số như Trọng Vinh, tham gia ngay khóa học Pre-senior cùng TIW nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo