fbpx

Trung Hà – Chàng trai Ngoại thương đạt 6.5 IELTS sau 1 tháng

Có người mất đến vài tháng, thậm chí vài năm để có tấm bằng 6.5 IELTS, nhưng bạn Trung Hà của khóa Junior chỉ mất đến nửa khoá học để chinh phục con số đáng mơ ước ấy. Bí quyết thật sự là gì? Hãy cùng The IELTS Workshop theo dõi chia sẻ của bạn Trung Hà nhé!

TRẦN TRUNG HÀ – LỚP JUNIOR – IELTS OVERALL 6.5

Đạt IELTS 6.5 trong 1 tháng – Phép màu mang tên “Chiến lược”

“Mình đến với IELTS không phải là một sự ngẫu nhiên, mà là để chuẩn bị hồ sơ đi du học Master ở Canada. So với việc tự học ở nhà, khi có sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của thầy Tùng Đặng thì mình đã không mất quá nhiều thời gian để đạt được mục tiêu. Trước đó mình chưa từng có kinh nghiệm nào về ôn luyện IELTS. Vậy nên việc ôn luyện của mình chỉ bắt đầu từ khi mình đi học lớp thầy Tùng thôi.” – Trung Hà chia sẻ.

Chia sẻ về quá trình ôn luyện, Hà cho biết bạn có chiến lược rất rõ ràng. Cụ thể, cậu bạn tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing– 2 kỹ năng khó nhất.

“Trước đây mình rất sợ 2 kỹ năng Writing và Speaking, đặc biệt là Speaking. Nhưng từ khi học thầy Tùng thì 2 kỹ năng này không còn là “ngáo ộp” với mình nữa. Mình đặc biệt thích Speaking và cảm thấy rất tự tin khi học theo accent và các cấu trúc của thầy Tùng. Về Writing, thầy hướng dẫn tỉ mỉ cách viết, cách diễn đạt các ý sao cho học thuật. Ngoài ra, thầy còn cung cấp kho từ vựng “rất khủng”, nhưng đơn giản để học viên vận dụng linh hoạt trong cả Speaking và Writing.”

Theo Hà, người mới ôn luyện IELTS thì nên cố gắng học từ vựng vì nó chiếm phần lớn điểm số của bạn khi làm bài. Về Writing, nên học cách viết câu sao cho rành mạch và mang tính học thuật, nên dùng câu bị động thay câu chủ động,… Về Speaking, các bạn nên ôn luyện từ vựng theo chủ đề. Tuy nhiên, nên vận dụng linh hoạt nhiều từ vựng vào các chủ đề khác nhau.

Hà cũng tiết lộ mình cực kỳ ấn tượng với sự nhiệt huyết trong giảng dạy của thầy Tùng. “Thầy luôn luôn bám sát tiến độ học của học viên. Đặc biệt, thầy còn sẵn sàng mở lớp bổ trợ (nay là lớp Passing foot) và ở lại để giải đáp toàn bộ thắc mắc của học sinh chúng mình đến khi nào xong thì thôi.

Những nỗ lực chăm chỉ cùng sự truyền dạy hướng dẫn tận tình của thầy Tùng đã giúp Hà đạt được thành công với số điểm 6.5 IELTS chỉ sau hơn một tháng. Chưa dừng lại ở đó, Hà chia sẻ cậu vẫn còn muốn chinh phục số điểm cao hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn Trung Hà đã dành chút thời gian để chia sẻ những phương pháp ôn luyện hữu ích cùng TIW. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo