fbpx

Vũ Bảo Ngân 6.5 Ielts – Đừng sợ phúc khảo, hãy tin vào bản thân

Bảng vàng thành tích

Bạn Vũ Bảo Ngân – Học viên lớp Pre-Senior 298.
Listening: 5.5
Reading: 7.0
Writing: 6.5
Speaking: 6.0
IELTS overall: 6.5

Quá trình học tập tại TIW của Bảo Ngân

Tự nhận thấy điểm mạnh của chính mình là tiếng Anh cũng như muốn quy đổi IELTS sang điểm Đại học, Bảo Ngân quyết định ôn luyện IELTS và lựa chọn The IELTS Workshop.  

Học tập với khóa Pre-Senior 298 tại TIW

Tham gia khóa học Pre-Senior 298 (đầu ra 6.0 IELTS) của thầy Hoàng Hưng, cô bạn chia sẻ:

“Thầy Hưng thân thiện, xì-teen nên rất tâm lý với học viên và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học, thầy cho bọn em rất nhiều công thức và từ vựng để áp dụng khi đi thi Speaking. Trước đây, điểm yếu của em chính là phát âm không chuẩn và bị Việt hoá nhiều quá, thầy đã sửa cho em tất cả những lỗi này.”

Để đạt được band điểm kỳ vọng, với kỹ năng Nghe và Đọc, Ngân thường ôn luyện bộ sách IELTS Cambridge và Guide to IELTS và luyện Viết theo bộ đề forecast.

Cô bạn nói: “Các bạn hãy tập trung, có bao nhiêu sức lực hãy tập trung hết vào bài thi”. EM cảm ơn thầy Hoàng Hưng đã giúp em cải thiện điểm của mình để đạt đc mục tiêu và chúc thầy ngày càng thành công hơn trên con đường giảng dạy.

Kết quả ngoài mong đợi

Vào ngày trả kết quả, Bảo Ngân nhận được số điểm 6.0 IELTS Overall. Cô bạn chia sẻ:

“Tuy hôm đó em có bị ảnh hưởng tâm lý phòng thi nhưng em tự tin vào khả năng của bản thân và những lần thi thử trước đây, chính vì vậy em đã quyết định xin phúc khảo IELTS Speaking và nhận về điểm số 6.5 sau này. Em cũng bất ngờ với điểm Viết của mình, nó khá là cao, vượt cả kỳ vọng của em”. 

Chúc mừng bạn Vũ Bảo Ngân đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại TIW để đạt được điểm số như bạn Bảo Ngân nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo