fbpx

Vũ Hoàng Đạt và quyết tâm chinh phục 7.0 IELTS

Bên cạnh những người học IELTS vì mục đích du học hay tốt nghiệp, không ít bạn trẻ chọn sử dụng IELTS làm công cụ hỗ trợ mình trong công việc, và Hoàng Đạt – cậu sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân là một trong số đó. Sau khóa học Senior tại The IELTS Workshop, Đạt đã “ẵm trọn” con điểm 7.0 IELTS mơ ước.

HỌC VIÊN: VŨ HOÀNG ĐẠT – LỚP SR17 – IELTS OVERALL: 7.0
LISTENING: 7.5; READING: 8.0; WRITING: 6.0; SPEAKING: 6.0

“Gần 1/3 lớp ở trường Đại học của em đang học tại TIW đấy! Vì bọn em học ngành Quản trị kinh doanh và học bằng tiếng Anh nên để tốt nghiệp thì bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Nhưng lý do mà em cũng quyết tâm đi học IELTS là ngoài mục đích tốt nghiệp, em còn muốn có đủ sự cạnh tranh để apply vào những doanh nghiệp nước ngoài nữa.”

Từ khi biết được theo học lớp IELTS Senior, em đã thấy rất hào hứng vì trước đó, em đã biết thầy qua các video giảng dạy. Cách tiếp cận của thầy cũng rất mới lạ, khiến cho bài học trở nên vui vẻ và dễ tiếp thu hơn rất nhiều. Vốn dĩ em nghĩ, khi đi học IELTS, không khí lớp học sẽ rất nghiêm túc và có phần “căng thẳng”. Nhưng ở TIW thì khác hẳn, cả bạn bè lẫn trợ giảng đều nhiệt tình giúp đỡ khi mình gặp khó khăn.

Mặc dù điểm thi vừa rồi được nhiều người đánh giá cao nhưng em vẫn chưa hài lòng đâu. Chắc chắn em sẽ đi học tiếp lớp Master để có thể nâng cao trình độ của mình hơn nữa cũng như để có thể đạt được thang điểm mà em mong muốn.”

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo