fbpx

“Chắp cánh” ước mơ du học cùng sự kết hợp của IDP và TIW 

IDP được biết đến là một trong những trung tâm tư vấn du học nổi tiếng. Với sự hội nhập phát triển mạnh mẽ trong thời đại ngày nay. Sự kết hợp giữa The IELTS Workshop (TIW) và IDP góp phần “chắp cánh” ước mơ du học của thế hệ Việt. 

IDP và TIW

IDP hợp tác cùng The IELTS Workshop 

Sơ lược về Tổ chức tư vấn du học IDP

Tổ chức tư vấn du học IDP là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc tuyển sinh du học. Trong hơn 50 năm hoạt động, IDP đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên du học tại các nước lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… 

Sự kết nối mạnh mẽ môi trường quốc tế cũng như những thành tích đạt được của du học sinh chính là thành công to lớn của IDP. Có mặt tại 32 nước trên thế giới. IDP tạo nên một mạng lưới đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ du học sinh bất cứ lúc nào. 

IDP hop tac cung TIW

IDP có mặt tại 32 nước trên thế giới 

Sự hợp tác giữa IDP và TIW

Với tiềm năng đào tạo của The IELTS Workshop, kết hợp cùng Tổ chức tư vấn du học IDP. Sự kết hợp này góp phần giúp giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt dễ dàng hơn rất nhiều. 

Giữ vai trò là Đối tác kim cương của IDP. The IELTS Workshop tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như những chương trình ưu đãi diễn ra hằng tháng cho học viên. Đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo môi trường học tập thoải mái. Góp phần tiếp thêm động lực học tập cho các bạn trẻ. 

TIW hợp tác cùng IDP

TIW đầu tư xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho học viên 

Kết

Sự hợp tác giữa IDP và TIW đang ngày càng gắn kết và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo