fbpx

Ms. Thủy Tiên – Cô giáo tài năng và dễ mến của TIW

Cô Thủy Tiên – cô giáo chu đáo, hiền lành với tình yêu ngôn ngữ, luôn có mong muốn cháy bỏng là cùng chia sẻ tình yêu ấy với các bạn học viên, để ai ai cũng yêu và học IELTS thật dễ dàng.

Profile giảng viên Thủy Tiên

Cô Nguyễn T. Thủy Tiên hiện tại là giáo viên tại The IELTS Workshop Hà Nội.

Khó mà tin được cô giáo với vẻ ngoài nhỏ nhắn, dịu dàng này lại có kinh nghiệm “chinh chiến” cực dày dặn trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Cô đạt Thạc sĩ loại Distinction – Xuất sắc chuyên ngành TESOL (giảng dạy tiếng Anh cho những người sử dụng ngôn ngữ khác) của trường Đại học Huddersfield tại Anh. Được biết, để đạt được Distinction, cần phải thực hiện rất nhiều bài luận bằng tiếng Anh.

Nguyễn Thủy Tiên - giáo viên tại TIW

Học viên ở lớp cô Tiên có thể là những bạn học sinh, sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường,… cho đến những người lớn tuổi, nắm giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp.

▸ Đạt 8.0 IELTS Overall;
3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các công ty Việt Nam và công ty Nhật Bản;
2 năm kinh nghiệm biên – phiên dịch tự do;
Giáo viên cấp 3 môn tiếng Anh trường THPT Chất lượng cao tại Hà Nội;
Học bổng thạc sĩ ngành TESOL, Đại học Huddersfield, Anh Quốc;
Học bổng chương trình trao đổi “Mahoroba 2017 Integration”, Đại học Nữ Nara, Nhật Bản 

Đi dạy trong môi trường đa dạng như vậy nhưng cô Tiên không hề “đóng khung” hình ảnh và cách giảng dạy của mình. Với mỗi lớp học, cô sẽ điều chỉnh phương pháp tiếp cận sao cho cân bằng với mọi người trong lớp, để ai cũng có thể tiếp thu được kiến thức một cách tối ưu nhất.

“Mình là người muốn làm mọi thứ khác biệt một chút và bản thân cũng không thích hình ảnh truyền thống của giáo viên thế hệ trước. Bên cạnh đó, mình còn trẻ và có nhiều năng lượng nên mình muốn việc học cũng phải vui hơn, thú vị hơn thì các học viên mới có hứng khởi để học tập. Chỉ khi học viên có mong muốn được học hỏi, họ mới có thể phát triển và bản thân mình cũng cảm thấy mình đang làm một công việc ý nghĩa.” – cô Tiên chia sẻ.

Và có thể nói, cô Tiên đã thành công trong việc khơi gợi cảm hứng học tập cho không ít học trò.

Cảm nhận học viên

Mình vừa kết thúc khóa học ở TIW, may mắn của mình là được học cô Thủy Tiên. Cô rất quan tâm học viên cũng như luôn cố gắng hỗ trợ học viên, hơn nữa trong quá trình học cô Tiên luôn có những game nho nhỏ để kết nối mọi người trong lớp,cũng như kích thích tinh thần học tập của mỗi người.Nguyễn Yến / Học viên SO138


Cô Thuỷ Tiên đáng iu nhất hehe. Cô rất có tâm, nhiệt tình với học sinh và dạy rất dễ hiểu. Phạm Vân / Học viên SO154

Vậy là mình đã học ở đây được 3 khóa rồi và vừa mới kết thúc khóa JR lớp cô Tiên. Thật là có duyên vì mình đã từng học cô trước đây trong 1 khóa học phát âm. Nhờ cô mà phát âm của mình trở nên tiến bộ rất nhiều. Cô sở hữu giọng Anh – Anh cực hay và cũng rất xinh nữa. Và trời ơi cô là một giáo viên có tâm lắm luôn, mặc dù trong đợt dịch Covid này không được đến lớp nhưng mình cảm thấy học online cũng rất vui. Bài nào cô cũng feedback rất cụ thể tới từng cá nhân học viên và mình rất biết ơn điều đóThu Uyên / Học viên JR154

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo