fbpx

Học IELTS ở đâu uy tín tại quận Bình Thạnh?

Chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong học tập, công việc, là công cụ đắc lực cho nhiều người đạt được ước mơ của mình. Học IELTS đang dần trở nên phổ biến trong cộng đồng người trẻ. Đặc biệt, khi các trường như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Công nghệ,… đã và đang sử dụng chứng chỉ IELTS trong tuyển sinh, tốt nghiệp. Vậy học IELTS ở đâu uy tín tại quận Bình Thạnh?

The IELTS Workshop – trung tâm luyện thi IELTS uy tín quận Bình Thạnh

Đội ngũ giảng viên IELTS chất lượng

The IELTS Workshop được đông đảo các sĩ tử trong cộng đồng IELTS biết đến với đội ngũ giáo viên trẻ, có chuyên môn và sự tận tâm trong giảng dạy.

100% giảng viên giảng dạy tại Bình Thạnh và các cơ sở đều đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và trải qua các vòng đào tạo nghiệp vụ giảng dạy khắt khe trước khi chính thức đứng lớp. Trong đó, phải kể đến thầy giáo Đặng Trần Tùng (4 lần 9.0 IELTS Overall), thầy Trần Duy Long (8.5 IELTS overall), thầy Nguyễn Tiến Nam (8.5 IELTS overall),… đã đào tạo ra nhiều lứa học trò đạt 6.5, 7.0, thậm chí là 8.0 IELTS.

Môi trường học tập hiện đại, sáng tạo

“Học ở TIW sẽ cho bạn cảm giác khác xa với kiểu truyền thống rập khuôn ở trường, cực kì vui nhộn và nhiều trò chơi” – Đây là chia sẻ của Nguyen Dang  sau một khóa học ở TIW.

Đối với các khối lớp học nền tảng, học viên được thực hành liên tục thông qua các trò chơi thực tế để ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn – thay vì chỉ học từ vựng hay ngữ pháp suông.

trung tâm dạy ielts ở bình thạnh
Học viên tại The IELTS Workshop nhanh chóng cải thiện trình độ thông qua lộ trình ôn tập hiệu quả

Đối với các khối lớp học luyện thi IELTS, hệ thống kiến thức được xây dựng bài bản và cô đọng những gì cần thiết nhất. Học viên được thực hành và hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Các bài Viết, Nói được chấm chữa cẩn thận bởi giáo viên.

Bên cạnh đó, việc lồng ghép giảng dạy kiến thức tiếng Anh và kỹ năng mềm (thuyết trình, phản biện, bằng tiếng Anh,…) khiến các học viên tự tin hơn khi tiếp cận một bài thi toàn diện như IELTS.

Lớp học tiện nghi và thư viện sách tiếng Anh, IELTS miễn phí

the ielts workshop tphcm

Lớp học tại The IELTS Workshop được trang bị đầy đủ máy lạnh, ti vi và nước uống.

hoc ielts o quan binh thanh

Thư viện miễn phí mở cửa cho tất cả mọi người tham gia (kể cả bạn không phải học viên tại TIW).

Các khóa học tại The IELTS Workshop

Tham khảo các khóa học IELTS từ cơ bản cho đến đầu ra 7.5 IELTS tại The IELTS Workshop dưới đây:

Hướng dẫn đi tới trung tâm The IELTS Workshop Bình Thạnh

Các bạn có thể đi đến The IELTS Workshop bằng xe buýt số 14, 19, 45. Trạm xe bus QBTH035 (74 đường D2 Quận Bình Thạnh) cách trung tâm 1 phút đi bộ.

Từ các trường cấp 3, Đại học đến The IELTS Workshop Bình Thạnh mất bao lâu?

Nằm ngay tại trung tâm TP.HCM, TIW Bình Thạnh có vị trí rất thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên tại các trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia TP.HCM,… tham gia theo học.

TrườngKhoảng cách đến TIW Bình Thạnh
ĐH Hồng Bàng1.5 km
ĐH Ngoại thương450 m
ĐH Công nghệ TP.HCM1.3 km
ĐH Giao thông vận tải TP.HCM1.8 km
ĐH Luật của TP.HCM3.6 km
ĐH Greenwich2.8 km
ĐH Kinh tế TP.HCM4 km

Tạm kết

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về Học IELTS ở Bình Thạnh chỗ nào uy tín. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp đươc bạn trong con đường chinh phục IELTS của mình. Hãy đồng hành cùng The IELTS Workshop để học thêm những kiến thức bổ ích về IELTS nhé.

Chúc các bạn học và thi tốt!

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo