fbpx

Học IELTS online tại The IELTS Workshop có gì mới?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, để tránh những rủi ro không mong muốn như dịch bệnh, thời tiết,… Đồng thời cũng tăng thêm mức thuận tiện cho những người học bận rộn, các hình thức học tập online ra đời và ngày càng phổ biến hơn. Trong đó tiếng Anh cũng không ngoại lệ, không quá khó khăn để bạn có thể tìm một khóa học giao tiếp, TOEIC, IELTS online. Nhưng chất lượng của mỗi khóa học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy học IELTS online tại The IELTS Workshop (TIW) có gì mới? Theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Hình thức học online dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây

Hình thức học online dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây

Sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên

Một điều khiến khá nhiều người học online lo lắng đó là sự tương tác không đều của giáo viên. Khi trong một lớp quá nhiều người, nếu không có kỹ năng quan sát và quản lý lớp học tốt. Giáo viên rất khó có khả năng tương tác với tất cả học viên trong lớp. Từ đó dẫn đến chất lượng của từng học viên không đồng đều và người học cũng khó có thể đạt được mục tiêu như mong muốn. 

Bên cạnh đó, ngoài truyền đạt tốt lý thuyết, việc thực hành là yếu tố không thể thiếu. Mà đây lại là điểm yếu của hầu hết các lớp học online. Đến với lớp học IELTS online của TIW, mọi bất cập bạn nghĩ đến sẽ hoàn toàn được xóa bỏ. 

Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý và tương tác đều đến từng học viên trong lớp. Hơn nữa, học viên không chỉ được trao đổi trực tiếp với giáo viên mà còn được học tập theo nhóm, cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Vừa được học lý thuyết và đẩy mạnh việc thực hành, chắc chắn trong quá trình học, học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ. 

Các khóa học online tại TIW có sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên 

Các khóa học online tại TIW có sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên 

Phương pháp giảng dạy hấp dẫn, thu hút

Tận dụng sự phát triển của nền công nghệ số, đội ngũ giáo viên tại TIW đã biên soạn một cách sáng tạo những giáo trình hấp dẫn. Trong quá trình học IELTS online tại The IELTS Workshop, học viên có thể tương tác trực tiếp ở tài liệu bài giảng như điền câu trả lời, take note, làm bài tập,… mà không cần thao tác quá phức tạp.  

Để không khí lớp học thêm phần sôi nổi, những bài học được xây dựng theo hướng trò chơi hóa. Phương pháp “vừa học vừa chơi” này giúp gia tăng sự quan tâm và hứng thú học tập của học viên, giúp sự tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, sự lồng ghép giữa giải trí và kiến thức giúp học viên có tâm lý thoải mái, không bị áp lực khi phải học quá nhiều. 

Việc xây dựng bài học theo hướng trò chơi giúp thu hút học viên hơn 

Việc xây dựng bài học theo hướng trò chơi giúp thu hút học viên hơn 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh những yếu tố về tài liệu và phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên chất lượng cũng là điểm mạnh của The IELTS Workshop. Giáo viên tại TIW tập hợp những người trẻ năng động, yêu nghề, tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng. 

Nhiều giáo viên là cử nhân, thạc sĩ và sở hữu nhiều chứng chỉ giá trị như: 

  • CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults – Giảng dạy tiếng Anh cho người lớn);
  • TESOL (Teachers of English to Speakers of Other Languages – Giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh);

Xét về trình độ chuyên môn, 100% giáo viên tại TIW sở hữu bằng IELTS với điểm Overall từ 8.0 trở lên. Chứng chỉ này liên tục được update bởi mỗi giáo viên đều phải thi lại IELTS mỗi 2 năm 1 lần. 

Hơn nữa, nhiều giáo viên từng có quá trình học tập và làm việc ở các nước Mỹ, Úc, Châu Âu,… trong nhiều năm. Nhờ đó kiến thức về truyền thống văn hóa, cách sống hay những bí quyết xin học bổng, du học,… khá đầy đủ. Và những kiến thức này luôn được các thầy cô lồng ghép và chia sẻ vào trong bài giảng. 

TIW sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

TIW sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Ngoài ra, TIW còn sở hữu đội ngũ những bạn trợ giảng năng nổ, nhiệt tình với điểm IELTS từ 7.0 trở lên. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, dù là thời gian ngoài buổi học. 

Kết

Một lớp học online nhưng có chất lượng không thua kém gì so với những lớp học truyền thống. Kết quả này đã được xác thực bởi hàng trăm bạn học viên đã từng học tại TIW. Liên hệ ngay với TIW để trải nghiệm khóa học IELTS Online tại The IELTS Workshop nhé. 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo