TEST
IELTS

FREE TEST

Thu Ngân – Học viên thứ 5 lớp SR23 chinh phục điểm 8.0 IELTS

Cần đạt số điểm 6.5 để đi Du học, nhưng Thu Ngân không ngờ được rằng mình sẽ đạt 8.0 IELTS trong lần thi đầu tiên.

HỌC VIÊN: BÙI THU NGÂN LỚP SR23 IELTS OVERALL: 8.0
LISTENING: 9.0 – READING: 9.0 – WRITING: 6.0 – SPEAKING: 7.0

“Lớp Senior của em do cô Thuỷ đứng lớp, cách dạy của cô rất dễ hiểu vì cô hay cho lớp thêm các từ vựng bên ngoài hoặc từ mà cô hay sử dụng liên quan đến chủ đề. Ban đầu em nghĩ học IELTS rất khó. Nhưng sau một thời gian, nhờ có sự hướng dẫn của cô mà em thấy quen dần với các motif bài. Và thấy thực ra IELTS cũng không khó như mình tưởng.

Em vẫn còn nhớ ngày đầu tiên đi học và gặp cô, em không nói gì mà chỉ nghĩ trong đầu là cô giáo xinh quá, và cô lại rất tốt bụng nữa vì cô hay cho em đồ ăn vặt. Sau khi đạt được số điểm 8.0, em thấy rất biết ơn cô Thuỷ và muốn gửi lời cảm ơn tới cô Thuỷ rất nhiều.

Ngoài ra, em thấy các anh chị trợ giảng ở TIW rất nhiệt tình và nói tiếng Anh hay lắm. Trong giờ, mỗi lần em có thắc mắc gì, các anh chị đều giải đáp rất tận tình. Nhìn chung, khi nói về TIW, em không có gì muốn đòi hỏi hơn được nữa vì mọi thứ đã quá ổn rồi.”

Vậy là bên cạnh Phương Linh (8.5 IELTS), Thảo Chi (8.0 IELTS), Minh Anh (8.0 IELTS), Việt Thái (8.0 IELTS), chúc mừng Thu Ngân là học viên tiếp theo của lớp SR23 ghi danh bảng vàng.