fbpx

Hằng My và thành quả 8.5 IELTS Listening, 8.0 Reading

nguyen hang my sr18 7.5

HỌC VIÊN: NGUYỄN HẰNG MY, LỚP SR18, IELTS OVERALL: 7.5
LISTENING: 8.5, READING: 8.0

“Mặc dù ngữ pháp của em cũng khá ổn, nhưng em chưa có một ý niệm gì về ôn luyện IELTS cả. Nhưng sau khi học lớp Senior do thầy Tùng và cô Thủy đứng lớp, em thấy các kĩ năng của mình đều được cải thiện rõ rệt, nhất là về phần từ vựng và kĩ năng Speaking trong IELTS.

Đối với em, kĩ năng về Writing luôn là khó nhất. Tuy nhiên, trong quá trình học, thầy Tùng rất quan tâm tới từng bạn trong lớp. Thầy còn đến tận bàn hướng dẫn và chữa bài cho từng người một. Điều đó khiến em cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn để không phụ sự quan tâm của thầy. Từ đó tới nay, em có thể thấy được phần Writing của mình đã tiến bộ lên khá nhiều, em không còn sợ viết như ngày trước nữa.

Khi đến TIW, điều đọng lại trong trí nhớ của em nhiều nhất có lẽ là bầu không khí thoải mái không hề căng thẳng ở đây. Các chị ở bàn tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ tư vấn cho em khóa học phù hợp. Thầy Tùng, cô Thủy và các bạn trợ giảng cũng rất quan tâm và sát sao tới các học viên của mình. Chưa kể, môi trường học tập ở TIW thực sự rất lý tưởng bởi mọi người được học tập một cách thoải mái và năng động nhất.”