fbpx

Khoá Học Luyện Thi IELTS Online Ở Đâu Tốt Tại Việt Nam?

Hiện nay, có rất nhiều khoá học luyện thi IELTS online có chất lượng đào tạo và tạo dựng uy tín trong cộng đồng IELTS. Trong bài viết này, một vài khoá học IELTS online nổi bật tại Việt Nam sẽ được review. Nếu bạn đang phân vân chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu, hãy theo dõi ngày bài viết này nhé.

Khoá học luyện thi IELTS online của thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách được biết đến qua bài viết Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng. Cuốn sách tổng hợp các kinh nghiệm và kiến thức giúp thầy đạt điểm 8.0 IELTS Overall.

IELTS Ngọc Bách từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín đối với cộng đồng IELTS tại Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu luyện thi IELTS do thầy Ngọc Bách xây dựng: ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí IELTS Ngọc Bách theo đuổi. Các bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài giảng, các ấn phẩm luyện thi IELTS của thầy.

khóa học luyện thi ielts online

IELTS Package được giới thiệu là khóa học IELTS online dành cho mọi trình độ. Sau khi đăng ký, người học sẽ được truy cập vào bộ video bài giảng 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking của thầy.

  • Đối với kỹ năng Reading & Listening: khóa sẽ có video hướng dẫn lý thuyết, phương pháp và bài tập luyện đề từ ngân hàng đề thi thật.
  • Đối với Speaking & Writing: học viên được chữa bài viết và chữa theo file ghi âm; đồng thời cung cấp bài mẫu.

Tuy nhiên, việc tiếp thu kiến thức trong khóa Package sẽ có độ trễ nhất định do phương thức học qua video ghi sẵn và chỉ tương tác với giáo viên qua email. Nói cách khác, học viên sẽ không được giải đáp thắc mắc ngay trong giờ học cũng như cần chờ thời gian hồi đáp từ giáo viên. Do đó, khóa sẽ không phù hợp với những người không có khả năng và điều kiện tự học, hay những người mới bắt đầu.

Khoá học luyện thi IELTS Online – The IELTS Workshop

Cộng đồng luyện thi IELTS Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với cái tên thầy Đặng Trần Tùng – với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS overall với cả 2 hình thức thi trên máy tính lẫn trên giấy.

khoa hoc luyen thi ielts online uy tin
Khóa học online của The IELTS Workshop ghi nhận không ít học viên điểm tốt, vượt mục tiêu đầu ra

Hiện nay, TIW cũng đã triển khai khoá học IELTS online với đầu ra 5.0 – 6.5 do thầy Đặng Trần Tùng và đội ngũ giáo viên 8.0 IELTS giảng dạy.

khóa học luyen thi ielts online the ielts workshop
Bên cạnh kiến thức, bạn cũng sẽ được chia sẻ về những kinh nghiệm “thực chiến” trong phòng thi – cùng các hiểu biết trong quá trình học và đi thi của giáo viên The IELTS Workshop
  • Hình thức học: Tương tác thời gian thật với giáo viên thông qua nền tảng học trực tuyến. Hình thức này giúp người học tập trung hơn trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp người học nhanh chóng giải đáp thắc mắc.
  • Giáo trình: độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn của The IELTS Workshop. Tập trung vào tăng tương tác giữa giáo viên – học viên, từ đó giúp học viên tiếp thu tốt kiến thức.
  • Giáo viên kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên TIW đều có chuyên môn sư phạm và chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.
  • Lộ trình chi tiết theo trình độ người học: Xếp lớp cẩn thận, tránh tình trạng ngồi nhầm lớp, giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và công sức ôn luyện.
  • Chấm bài và chữa bài thường xuyên giúp hoàn thiện kỹ năng: Các bài tập và bài viết/ nói của TIW được chấm chữa cẩn thận. Đồng thời, khi tham gia khóa trình độ 5.0 trở lên, học viên được tham gia thêm lớp Chữa đề thi IELTS thật – Passing Foot vào mỗi cuối tuần mà không mất phí.
luyen thi ielts truc tuyen 6.5

Road to IELTS – Khóa luyện đề từ British Council

‘Road to IELTS’ là phần mềm luyện thi trực tuyến cho cả 2 hình thức Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training) do Hội đồng Anh cung cấp. Bạn sẽ được cung cấp khóa này free đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.

Khóa học luyen thi ielts online tại the ielts workshop

Khóa phù hợp với người chuẩn bị thi IELTS và đang trong giai đoạn luyện đề. Cụ thể, khóa bao gồm:

  • Video chia sẻ tips làm bài từ các giáo viên: ‘Nên‘và ‘không Nên’ trong ngày thi;
  • Bộ đề thi Road to IELTS với luyện đề theo thời gian thực. Có 536 bài luyện thi mới;
  • Phần ‘Tiến độ của tôi’ giúp bạn so sánh kết quả làm bài của chính mình với các thí sinh khác trên toàn thế giới

Khóa đưa ra nhận xét nhanh chóng từ kết quả làm bài. Đồng thời, thí sinh dần hoàn thiện các kỹ năng thông qua nhận biết những thiếu sót. Từ đó thí sinh có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi trình độ cũng như khả năng thi IELTS của chính mình qua những lần làm bài khác nhau

Trên đây là một số gợi ý của TIW về các khoá học luyện thi IELTS online cho các bạn. Mỗi khoá học đều có mang những điểm nổi trội riêng. Tuy vậy, tất cả đều tập trung vào hỗ trợ để giúp bạn nâng cao kiến thức và kĩ năng cho mình. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn học online, hãy tham khảo thông tin về các khoá học. Sau đó chọn ra một địa chỉ đáng tin nhất để đăng ký tham gia nha. Chúc bạn tìm được khoá học IELTS trực tuyến phù hợp và đạt được mục tiêu của mình.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo