fbpx

Khóa học tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm

Khóa học Tiếng Anh Thương mại – Business English của The IELTS Workshop giúp cho bạn có thể nắm vững được tiếng Anh cơ bản trong kinh doanh với thời gian ngắn nhất có thể. Khóa học được thiết kế lộ trình riêng ưu việt nhằm đáp ứng sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh trong kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về khóa học đặc biệt này nhé.

1. Tiếng Anh Thương mại – Business English là gì?

Tiếng Anh thương mại (Business English) là tiếng Anh được sử dụng đặc biệt trong môi trường kinh doanh, thương mại, kinh tế quốc tế

Ngày nay, việc sử dụng Tiếng Anh thương mại trong các công ty ngày càng phổ biến

Tiếng Anh thương mại (Business English) là tiếng Anh được sử dụng đặc biệt trong môi trường kinh doanh, thương mại, kinh tế quốc tế. Tiếng Anh thương mại thường được sử dụng trong ngữ cảnh liên quan như các cuộc họp, các buổi thuyết trình, đàm phán, báo cáo…

Có hai thành phần quan trọng trong tiếng Anh thương mại mà người dùng cần nắm chắc là:

 • Từ vựng: Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành được sử dụng trong những ngữ cảnh kinh tế, thương mại đặc biệt, và có sự khác biệt giữa các ngành ngân hàng, đầu tư, xuất nhập khẩu…
 • Kỹ năng ngôn ngữ: Là khả năng thực hiện tốt các kỹ năng mềm cần có trong thương mại bằng tiếng Anh như khả năng tổ chức cuộc họp, đàm phán hay thuyết trình.

Vì vậy, tiếng Anh thương mại là một môn học, và cũng là kỹ năng cần có với kể cả người bản xứ nói tiếng Anh. Tiếng Anh thương mại được ứng dụng rộng rãi trong các khối ngành trong hoặc cả ngoài kinh tế như: hướng dẫn viên du lịch quốc tế, phiên dịch, xuất nhập khẩu, trợ lý – thư ký,…

2. Khóa học Tiếng Anh Thương mại dành cho đối tượng nào?

Khóa học Tiếng Anh Thương mại - Business English dành cho ai

Khóa học Tiếng Anh Thương mại phù hợp cho ất cứ ai muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh thương mại.

Với mục đích chính là để cải thiện kỹ năng tiếng Anh văn phòng trong thời gian nhanh nhất, khóa học Tiếng Anh Thương mại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 • Người đi làm, mong muốn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp chuyên nghiệp trong các tình huống kinh doanh;
 • Sinh viên sắp ra trường hoặc người đi tìm việc muốn tham dự phỏng vấn để làm việc với các công ty nước ngoài;
 • Nhân viên làm việc trong môi trường thường xuyên cần tiếp xúc với khách hàng, đối tác, ứng viên là người nước ngoài (Chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, lễ tân, nhân sự….);
 • Các nhà quản lý thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh đàm phán, hội họp hay gặp gỡ đối tác kinh doanh;
 • Bất cứ ai muốn sử dụng tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường kinh doanh thương mại.

3. Khóa học Tiếng Anh Thương mại của The IELTS Workshop có gì?

 • Các lớp Tiếng Anh Thương mại được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên IELTS giàu chuyên môn đạt từ 8.0 IELTS trở lên cùng với sở hữu chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh, IELTS như CELTA, TESOL.
 • Giúp bạn đi đúng lộ trình học như mong muốn: Lộ trình học được xây dựng sát với trình độ hiện tại và mong muốn của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian học: Bạn chỉ mất từ 2 – 3 tháng để nắm vững các kiến thức cơ bản về sử dụng tiếng Anh trong văn phòng và kinh doanh.
 • Thời gian và hình thức học linh hoạt: Hai hình thức học Online Offline của The IELTS Workshop đảm bảo nhu cầu của bạn và giúp bạn chủ động hơn.

4. Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học Tiếng Anh thương mại của The IELTS Workshop?

 • Giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh thương mại qua điện thoại hoặc trực tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài.
 • Đọc hiểu những ngữ cảnh thường thấy trong tiếng Anh thương mại. Hoàn thiện kỹ năng viết email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh;
 • Thuyết trình bằng tiếng Anh chuyên nghiệp;
 • Đàm phán và thương lượng bằng tiếng Anh tốt hơn, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế
 • Thể hiện mình tự tin và chuyên nghiệp hơn khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

5. Kiểm tra trình độ để nhận tư vấn khóa học Tiếng Anh Thương mại – Business English

Một bước cực kỳ quan trọng trước khi bạn muốn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại The IELTS Workshop chính là xác định năng lực tiếng Anh hiện tại. Thông qua bài test đầu vào, bạn có thể dễ dàng đánh giá được trình độ của mình.

Bài test được thực hiện trong 90 phút, kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và 2 kỹ năng Listening, Reading. Ngay sau khi kết quả bài test được trả về, bạn sẽ nhận được lộ trình và thông tin khóa học phù hợp từ bộ phận tư vấn. The IELTS Workshop cam kết chất lượng đầu ra đối với những học viên thực hiện đúng nội quy học tập tại TIW.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo