fbpx

Khóa học IELTS cấp tốc – IELTS Intensive

Khóa học IELTS cấp tốc – Khóa học Intensive của The IELTS Workshop giúp các bạn sĩ tử bứt tốc nhanh chóng đạt band điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể. Khóa học được thiết kế lộ trình riêng ưu việt cho từng trình độ, nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện IELTS cấp tốc của các bạn sĩ tử trên cả nước.

Khóa học IELTS cấp tốc Intensive dành cho đối tượng nào?

 • Cần chứng chỉ IELTS gấp trong thời gian ngắn nhất để làm hồ sơ ứng tuyển Đại học, đi du học, định cư hay cần gấp cho công việc;
 • Muốn tiết kiệm thời gian ôn luyện, không cần lo lắng về lộ trình học tập;
 • Đã đăng ký thi IELTS nhưng chưa tự tin vào khả năng của bản thân;
 • Mong muốn ôn tập trong lớp IELTS sĩ số nhỏ, lớp luyện thi IELTS kèm 1 – 1

Thông tin khóa học IELTS cấp tốc Intensive

Nội dung

Chương trình giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng IELTS cần thiết. Trong đó, 2 kỹ năng khó trong IELTS – Writing và Speaking được chú trọng nhất.

Chương trình học cấp tốc theo từng trình độ cụ thể như sau:

Khóa học ielts cấp tốc - khóa học intensive

Chương trình học được thiết kế riêng với lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn, kết hợp luyện đề và kiểm tra liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, đạt mục tiêu học tập trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Các lớp Intensive được đứng lớp bởi giảng viên IELTS có trình độ từ 8.0 IELTS trở lên, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh, IELTS như CELTA, TESOL, có kinh nghiệm luyện thi cấp tốc và chuyên môn sư phạm cao.

 • Cam kết đầu ra và học lại miễn phí nếu không đạt yêu cầu;
 • Giáo trình được giám sát biên soạn bởi thầy Đặng Trần Tùng – giảng viên chủ nhiệm của The IELTS Workshop, với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy và 5 lần đạt điểm số tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS.
 • Lộ trình ôn luyện tinh gọn cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết;
 • Kiểm tra trình độ liên tục sau mỗi chặng học. Nhờ vậy, giảng viên luôn theo sát được sự thay đổi của học viên mỗi tuần. Từ đó, đưa ra định hướng học tập phù hợp để tối ưu hóa thời gian ôn luyện.

Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng cùng thầy Đặng Trần Tùng

Học phí và chính sách hỗ trợ học phí

Tùy mỗi lộ trình và band điểm mà mức học phí sẽ khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể để lại thông tin tại để nhận được tư vấn rõ hơn về học phí và các chính sách ưu đãi nhé!

Đặc biệt:

 • Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm
 • Hỗ trợ trả phí thành nhiều đợt
 • Miễn phí học lại nếu không đạt đầu ra cam kết

Học viên nói gì về khóa IELTS cấp tốc Intensive?

Linh – Học viên khóa IELTS INTENSIVE 03 với thành tích lên 2 band điểm chỉ trong 6 tuần

Kiểm tra trình độ để nhận tư vấn khóa học IELTS cấp tốc Intensive

Một bước cực kỳ quan trọng trước khi bạn muốn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại The IELTS Workshop chính là xác định năng lực tiếng Anh hiện tại. Thông qua bài test IELTS đầu vào, bạn có thể dễ dàng đánh giá được trình độ của mình.

Bài test được thực hiện trong 90 phút, kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và 2 kỹ năng Listening, Reading. Ngay sau khi kết quả bài test được trả về, bạn sẽ nhận được lộ trình và thông tin khóa học phù hợp từ bộ phận tư vấn. The IELTS Workshop cam kết chất lượng đầu ra đối với những học viên thực hiện đúng nội quy Khóa học IELTS cấp tốc học tập tại TIW.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo