fbpx

Khóa ôn luyện IELTS Speaking 1 kèm 1 tại The IELTS Workshop

Kỹ năng Nói (Speaking) là một kỹ năng rất quan trọng không thể thiếu trong việc sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, không ít người học gặp phải khó khăn với kỹ năng Speaking vì nhiều lý do: chưa có phương pháp hay môi trường luyện tập chưa phù hợp. Thấu hiểu những khó khăn của người học, hiện The IELTS Workshop đã cho ra mắt khóa học luyện nói tiếng Anh 1 kèm 1: Speaking Mentor.

Cùng The IELTS Workshop tìm hiểu thêm về khóa học Speaking cực kỳ hữu ích này nhé.

Những ai cần rèn luyện kỹ năng Nói?

Luyện nói tiếng anh 1 kèm 1

Việc rèn luyện kỹ năng Speaking là điều cần thiết với những người sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Người học có thể sử dụng Tiếng Anh để trao đổi thông tin hay xây dựng mối quan hệ, thực hiện công việc hoặc đạt được mục tiêu cá nhân. Ví dụ như:

 • Sinh viên cần nói tiếng Anh để thuyết trình, trao đổi ý kiến và tham gia các hoạt động học thuật.
 • Nhân viên văn phòng cần phải sử dụng tiếng Anh để phục vụ công việc hiện tại: giao tiếp với đối tác nước ngoài, tạo ra bài thuyết trình hay giải thích ý tưởng cho đồng nghiệp.
 • Chuyên viên tiếp thị cần phải có khả năng thuyết phục khách hàng bằng tiếng Anh để tăng doanh số bán hàng. 
 • Ngoài ra, những người muốn tìm việc làm trong các tập đoàn đa quốc gia hay nhưng ai đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài cần nắm vững kỹ năng nói tiếng Anh để giao tiếp.
 • Những bạn chuẩn bị du học, hay đang du học cần rèn luyện để thích nghi với môi trường mới, nắm bắt được nhiều cơ hội.

Vì vậy, việc rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh là rất cần thiết và quan trọng đối với những người muốn phát triển sự nghiệp, tăng cường khả năng giao tiếp và mở rộng tầm nhìn trong cuộc sống.

Khó khăn khi luyện nói tiếng Anh

Trong khi luyện tập Speaking, người học cũng khó tránh khỏi trong việc gặp khó khăn như:

Không có phương pháp phù hợp

Học sinh Việt Nam mặc dù đã được học tiếng Anh từ lúc học cấp 1 nhưng không nhiều người có thể giao tiếp được. Ở trường học, đa phần chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp. Việc luyện nói cũng có phần hạn chế.

Bạn không có môi trường luyện tập thường xuyên?

Môi trường đóng vai trò rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Ở môi trường luôn sử dụng tiếng Anh sẽ giúp bạn tăng phản xạ và nói lưu loát hơn. Nhưng khó để bạn tìm được môi trường luyện tập thường xuyên như hiện tại.

Vì vậy, việc tham gia các khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 chính là giải quyết tốt nhất học viên có thể thực hành giao tiếp và được giáo viên giàu kinh nghiệm giúp sửa những lỗi sai, cải thiện kỹ năng nói.

Khóa học Luyện nói Tiếng Anh 1 kèm 1 – Speaking Mentor tại The IELTS Workshop

Thông tin lớp học

dịch vụ luyện nói tiếng anh 1 kèm 1
 • Thông tin lớp học: Lớp SPEAKING MENTOR: “BỔ TRỢ CHUYÊN SÂU SPEAKING”
 • Thời lượng: 10 giờ học (tương đương 5 buổi)
 • Đối tượng học viên: Khối Productive (PS, SR & MT) hoặc đã tốt nghiệp từ các khóa này

Lý do bạn nên sử dụng gói Speaking Mentor để luyện nói Tiếng Anh tại The IELTS Workshop

Người đứng lớp có trình độ cao và đáp ứng nhu cầu người học

Bạn có thể lựa chọn học với những giảng viên chất lượng. Có 2 mô hình lớp học với khóa bổ trợ về Speaking.

 • Thứ nhất, người đứng lớp là Trợ giảng với trình độ Speaking band >7.5
 • Thứ hai là giáo viên, trình độ IELTS từ 8.0 trở lên.

Lộ trình cá nhân hóa theo trình độ và nhu cầu

Vì mỗi người đều có trình độ và nhu cầu học tập khác nhau nên tham gia các lớp học đại trà sẽ không đem lại được hiệu quả như mong muốn.

Khóa học luyện nói 1:1 tại The IELTS Workshop đều được thiết kế theo lộ trình các nhân hóa theo trình độ và nhu cầu của mỗi học viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả mà khóa học này mang lại. Trong quá trình học, giảng viên và học viên tương tác 2 chiều liên tục để giúp học viên nâng cao trình độ tốt hơn.

Chủ động về thời gian, lịch trình

Tại The IELTS Workshop, các khóa học nói chung và khóa học Bổ trợ chuyên sâu Speaking nói riêng sẽ luôn đa dạng về thời gian giúp học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân. Nhờ đó, học viên sẽ có thể dễ dàng chủ động hơn trong quá trình học.

Chương trình học chất lượng

Chương trình học sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức mới, ôn luyện các đề thi trong bộ đề dự đoán Speaking trong quý. Bộ đề sẽ được cập nhật và làm mới thường xuyên.

Học viên sẽ được chỉ ra các điểm mạnh, điểm cần cải thiện trong câu trả lời của mình theo 4 tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking.

Bên cạnh đó, giảng viên sẽ cung cấp thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, phát triển ý tưởng để giúp học viên nâng cấp phần trả lời bài thi của mình.

Chi phí hợp lý

Để tăng thêm sự lựa chọn cho việc học, The IELTS Workshop không chỉ có lớp luyện nói 1:1 mà còn có lớp dành cho 2 bạn nhằm giúp bạn tối ưu trong việc học với chi phí hợp ý. Cụ thể:

Đối với Trainer là trợ giảng:

 • Đối với lớp 2 bạn, học phí: 2.000,000 VND
 • Đối với lớp 1:1 học phí: 4.000,000 VND

Đối với Trainer là giáo viên:

 • Đối với lớp 2 bạn, học phí: 5.000,000 VND
 • Đối với lớp 1:1 học phí: 7,000,000 VND

Ngoài lớp luyện nói Speaking IELTS, bạn còn có thể được hỗ trợ luyện tập thêm kỹ năng Writing với dịch vụ Writing Mentor. Học viên tham gia được hỗ trợ ôn luyện Writing những đề thi mới và khó theo yêu cầu.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học luyện nói tiếng Anh 1 kèm 1 tại The IELTS Workshop. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dịch vụ luyện nói 1 kèm 1 của trung tâm để có thể nâng ngay band điểm cho bản thân nhé!

khoa-bo-tro-ky-nang-ielts-chuyen-sau-2-min

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo