fbpx

LivWell x TIW: “Combo” khỏe trọn vẹn từ trong ra ngoài 

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá của mỗi con người, có sức khỏe nghĩa là có tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Vì nhiều lý do mà chúng ta chưa thể chăm lo tốt cho sức khỏe của mình. Nhằm tiếp thêm động lực cho việc rèn luyện sức khỏe và nâng cấp bản thân mỗi ngày. The IELTS Workshop quyết định cùng LivWell tạo nên một “combo” giúp bạn có thể khỏe trọn vẹn từ trong ra ngoài một cách đơn giản nhất.

LivWell hợp tác The IELTS Workshop

Sự hợp tác giữa TIW và LivWell tạo ra một “combo” khỏe trọn vẹn

Hệ sinh thái về sức khỏe LivWell – Nền tảng tặng thưởng cho việc tập thể dục

Được thành lập vào năm 2020 với mong muốn khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh. Xây dựng một cộng đồng quan tâm đến sức khỏe và giảm áp lực cho nền y tế Việt Nam. LivWell tạo nên ứng dụng tích xu đổi quà thông qua việc đi bộ của người dùng. 

Với số xu LivWell được tích lũy sau mỗi bước đi. Bạn có thể sử dụng để đổi nhiều tiện ích hấp dẫn từ các bên đối tác của LivWell thuộc nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Sức khỏe, Ngân hàng, Làm đẹp, Du lịch,… Trong đó có The IELTS Workshop. Chỉ với việc dành một khoảng thời gian vận động nhỏ mỗi ngày. Bạn có thể nhận được nhiều tiện ích cực kỳ có giá trị.  

LivWell khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh 

LivWell khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh 

“Combo” khỏe trọn vẹn đến từ The IELTS Workshop và LivWell

The IELTS Workshop là một trong những Trung tâm giảng dạy IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao. Lộ trình học tập chất lượng phù hợp từng đối tượng học viên cùng cơ sở vật chất hiện đại. Nhiều học viên vượt mức điểm đặt ra sau quá trình đào tạo. Nhờ những yếu tố đó, mỗi năm The IELTS Workshop đều thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi. 

Hiểu được sự quan trọng của sức khỏe. Nhằm tiếp thêm động lực vận động hằng ngày cho người dùng. The IELTS Workshop cùng LivWell đã kết hợp tạo nên một “combo” khỏe trọn vẹn từ trong ra ngoài.

Với số xu LivWell tích lũy, người dùng có cơ hội đổi được nhiều phần thưởng có giá trị, độc quyền tại The IELTS Workshop như: Voucher khóa học, Ebook thầy Đặng Trần Tùng, Túi Canvas, Balo, Sổ tay,…

Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội tham gia nhiều buổi học thử hay workshop có giá trị tại The IELTS Workshop. 

Người dùng LivWell có cơ hội tham gia nhiều sự kiện bổ ích tại The IELTS Workshop 

Người dùng LivWell có cơ hội tham gia nhiều sự kiện bổ ích tại The IELTS Workshop 

Kết

Với “combo” khỏe đến từ The IELTS Workshop và LivWell, bạn có thể vừa cải thiện sức khỏe, vừa cải thiện tiếng Anh. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng mỗi ngày. Sự hợp tác giữa TIW cùng LivWell hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng trong tương lai.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo