fbpx

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Câu chúc Giáng sinh là món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện tình yêu thương trân trọng của bản thân đến với mọi người. Bạn đã chuẩn bị những lời chúc gửi tới người thân và bạn bè nhân dịp Noel chưa nhỉ? Hãy cùng The IELTS Workshop điểm qua những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa nhé.

Bạn có thể xem thêm bộ từ vựng tiếng Anh cho chủ đề Giáng sinh nhé.

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho gia đình

I want to thank you for all the love and happiness that you have given me. Merry Christmas to you!

(Con rất biết ơn về tất cả tình yêu thương và niềm hạnh phúc mà bố mẹ đã dành cho con. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ).

Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy and stay together forever. Merry Christmas!

(Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ con. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hạnh phúc và bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!)

Merry Christmas, Mom. Thanks for everything you sacrifice for me, I love you so much.

(Chúc mẹ Giáng sinh sinh vui vẻ. Con cảm ơn vì tất cả mọi điều mẹ yêu đã dành cho con. Con yêu mẹ nhiều lắm.)

Being a part of this family is the biggest blessing of my life. I love spending the most special holiday season surrounded by the best people in the world, and this Christmas will not be an exception. Merry Christmas to us!

(Được trở thành một phần của gia đình này là điều may mắn lớn nhất trong cuộc đời con. Con thích trải qua kỳ nghỉ lễ đặc biệt nhất được bao quanh bởi những người tuyệt vời nhất trên thế giới và Giáng sinh này sẽ không phải là một ngoại lệ. Giáng sinh vui vẻ cho chúng ta!)

Merry Christmas to my favorite people in the world! May our family members be filled with amazing presents and genuine laughter. I love you more than you can imagine. Sending hugs and kisses!

(Giáng sinh vui vẻ đến những người yêu quý nhất của con trên thế giới! Chúc các thành viên trong gia đình chúng ta tràn ngập những món quà tuyệt vời và tiếng cười chân thật. Con yêu bố/ mẹ nhiều hơn bố/ mẹ có thể tưởng tượng. Gửi những cái ôm và nụ hôn!)

I was very lucky to be your daughter. For me, you are the world’s best mommy! You help me with all my difficulties, guide, support meme, and sacrifice a lot. By this Christmas, I wish you will have a lot of happiness, health, and joy. I love you so much, my mom!

(Con thật may mắn khi được làm con gái của mẹ. Đối với con, mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Mẹ giúp con vượt qua khó khăn, dạy bảo và giúp đỡ con và hy sinh rất nhiều. Nhân dịp Giáng Sinh này, con chúc mẹ ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui nữa. Con yêu mẹ rất nhiều.)

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho bạn bè

It’s the most wonderful time of the year to send you the warmest wishes from the bottom of my heart. Merry Christmas and Happy New Year.

(Đây là dịp tuyệt vời nhất để tớ gửi đến cậu những lời chúc ấm áp nhất, từ sâu thẳm trong lòng tớ. Chúc cậu và gia đình Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang – thịnh vượng).

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. 

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến.Gửi đến bạn những lời chúc an lành, tình yêu thương ấm áp, mong bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống sắp tới.)

I hope you understand how much I appreciate your friendship. I wish you a very Merry Christmas and hope we can continue to be friends for many years to come.

(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)

Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. 

(Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

I wish you and your family health, happiness, harmony and fulfillment.

(Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và mọi việc đều được như ý).

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

Merry Christmas to my colleague who is also my friend! May your life ahead be filled with success and happiness!

(Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ đến với đồng nghiệp của tôi và là bạn của tôi. Cầu chúc cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc và thành công.)

Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings.

(Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng sinh vui vẻ cho bạn và một năm tràn đầy phước lành.)

Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

(Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!)

I know we are always busy this holiday season but I want to take the time to wish you and your family, Merry Christmas. I hope we always support each other at work and be always good friends.

(Tớ biết bọn mình luôn bận rộn vào mùa lễ nhưng tớ muốn dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu của cậu Giáng sinh vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình luôn ủng hộ nhau trong công việc và luôn là bạn tốt của nhau.)

May the Christmas season bring more success and achievements in your life. Have a safe and great holiday. Merry Christmas!

(Cầu chúc mùa Giáng sinh mang lại nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ an toàn và tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ!)

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/chồng

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho người yêu

All I want to say is that you are a very special Woman in my life. I just want to thank you from the bottom of my heart for all the things you’ve done! Merry Christmas, my love.

(Anh muốn em biết rằng em chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh! Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh.)

I wish we could always stay together. I wish Merry Christmas to my favorite person in this world. (Em mong chúng mình lúc nào cũng được ở bên nhau. Chúc mừng Giáng sinh đến anh, người mà em yêu thích nhất trên thế giới này).

Thanks for all the magical moments you’ve given me. Merry Christmas, my love. Wish you all great things ahead!

(Cảm ơn em vì mọi khoảnh khắc nhiệm màu mà em đã mang tới cho anh.Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh. Chúc em những điều tuyệt vời nhất.)

You are a truly special woman and I want you to know how important you are to me. Merry Christmas to my lovely wife. I love you.

(Em thực sự là người phụ nữ đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng nhường nào với anh. Chúc vợ dễ thương của anh Giáng sinh vui vẻ. Anh yêu em.)

In this Christmas season, what can I wish for, best wishes to you, my love! Merry Christmas.

(Trong mùa Giáng sinh này, điều anh có thể ước đến, những điều ước tốt nhất dành cho em! Chúc em giáng sinh vui vẻ.)

Christmas is a time for making special memories with the ones you love. There’s no one I’d rather make memories with this holiday season than you. Merry Christmas, my love.

(Giáng sinh là thời gian để tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với những người bạn yêu thương. Không có ai em muốn tạo nên kỷ niệm với mùa lễ này hơn bạn. Chúc anh yêu Giáng sinh vui vẻ.)

Tạm kết

Bài viết trên đây The IELTS Workshop đã tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để bạn gửi đến những người thân yêu. Hy vọng bạn sẽ có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình người thân. Để lên kế hoạch học tập chuẩn bị cho một năm mới rực rỡ hơn, hãy tham khảo ngay các khóa học tại The IELTS Workshop nhé.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo