fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM The IELTS Workshop

Bên cạnh các trung tâm IELTS ở Hà Nội, The IELTS Workshop còn có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, nên các bạn không phải lo lắng phải tìm chỗ luyện thi IELTS TPHCM ở đâu nữa. Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ sở này của The IELTS Workshop nhé! 

1. Địa chỉ 3 cơ sở The IELTS Workshop TPHCM

Không khó để tìm được những trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được nơi mang tới tinh thần học sáng tạo, cởi mở, môi trường học kết nối tối đa giữa giảng viên và học viên thì không dễ. 

The IELTS Workshop là một trong những địa điểm luyện thi IELTS được nhiều bạn lựa chọn nhờ môi trường học, phương pháp giảng dạy cùng kho kiến thức và kinh nghiệm luyện thi đồ sộ. Trung tâm hiện đã có cơ sở tại 2 tỉnh thành lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm tới trung tâm The IELTS Workshop 3 cơ sở tại:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 19000353
the ielts workshop tphcm
  • Hướng dẫn bản đồ:
  • Cơ sở Quận 1 (địa chỉ mới) 12B Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1
  • Số điện thoại: 19000353
  • Hướng dẫn bản đồ
  • Cơ sở Quận 10: 436/6 đường 3 Tháng 2, Quận 10
  • Số điện thoại: 19000353
the ielts workshop quận 10

2. The IELTS Workshop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín TPHCM

Mặc dù có nhiều trung tâm luyện thi IELTS trên địa bàn thành phố nhưng The IELTS Workshop vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều học viên. Hãy cùng tìm hiểu xem The IELTS Workshop có điểm gì khác biệt, các bạn nhé! 

2. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, giàu chuyên môn sư phạm và nhiệt huyết.

Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng tại The IELTS Workshop cũng là những người sở hữu 7.0 trở lên, với kinh nghiệm ôn luyện chuyên sâu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên và hỗ trợ các bạn khi cần. 

2. Môi trường ôn luyện

Nhằm đem đến cho học viên môi trường học tập hiện đại để tiếp thu kiến thức tốt hơn, The IELTS Workshop đã trang bị các thiết bị như bảng, tivi, máy chiếu,…

phong-hoc-tiw-hcm

Không chỉ vậy, không gian thư viện với nhiều tài liệu bổ ích, đầu sách IELTS phổ biến để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học.

3. Trung tâm The IELTS Workshop TPHCM có những khóa học nào?

Hiện tại, TIW đang có các khóa học từ mức thấp nhất, dành cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh đến mức IELTS 6.5+. Lộ trình học được xây dựng một cách khoa học, giúp bạn nắm bắt đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.

Khối khóa học tiếng Anh nền tảng

Khóa học Foundation (Đầu vào 0 – Đầu ra 2.0+)
Khóa học Freshman (Đầu vào 2.0 – Đầu ra 3.0+)

Lớp học Foundation và Freshman được thiết kế dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Mục tiêu khóa là xây dựng nền tảng tiếng Anh trước khi bắt đầu vào ôn luyện IELTS.

Theo đó, các bạn sẽ được luyện tập các chủ điểm ngữ pháp với các bài tập nghe, nói và trò chơi tập phản xạ trên lớp. Đồng thời, bạn được chỉnh sửa phát âm tiếng Anh theo chuẩn IPA.

Khối khóa học làm quen với IELTS

Khóa học Sophomore (Đầu vào 3.0 – Đầu ra 4.0+)
Khóa học Junior (Đầu vào 4.0 – Đầu ra 5.0+)

Tại khối khóa học này, học viên bắt đầu tiếp cận dần với format các bài thi IELTS, trang bị kiến thức khởi đầu cho 4 kỹ năng của bài thi. Bạn sẽ đi dần chuyên sâu từng kỹ năng của bài thi IELTS, đặc biệt là kỹ năng lĩnh hội Reading và Listening.

Khối khóa học IELTS chuyên sâu

Khóa học Pre-senior (Đầu vào 5.0 – Đầu ra 6.0+)
Khóa học Senior (Đầu vào 6.0 – Đầu ra 6.5+)

Khối khóa học chuyên sâu Pre-senior và Senior nhằm giúp học viên đào sâu và ôn luyện 2 kỹ năng Speaking và Writing – được xem như là các kỹ năng khó nhất trong bài thi. Ngoài ra các kỹ năng như phân tích câu hỏi, chiến thuật phòng thi,… cũng sẽ được bổ trợ thêm ở khóa học này.

Khối khóa học IELTS nâng cao

Khóa học Master Writing/ Speaking (Đầu vào 6.5 – Đầu ra 7.5+)

Master Writing và Master Speaking là chương trình học thiên về việc luyện đề và hoàn chỉnh 2 kỹ năng Viết và Nói. Học viên được thực hành thường xuyên, được chấm chữa các bài Viết và luyện Nói xuyên suốt khóa học cùng giáo viên 8.0 IELTS và trợ giảng 7.0 IELTS.

4. Đi đến trung tâm The IELTS Workshop bằng cách nào?

The IELTS Workshop nằm gần nhiều trường cấp 2, 3 và các trường đại học. Vị trí trung tâm đặt ở nơi dễ tìm thấy, thuận lợi trong đi lại và dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, xe đạp, ô tô,…

Đối với cơ sở Bình Thạnh: Các bạn học sinh, sinh viên có thể chọn tới Trung tâm bằng xe buýt tuyến số 14,19 hoặc 45, tới điểm dừng Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 280m.

Hy vọng những thông tin về trung tâm luyện thi IELTS TP. Hồ Chí Minh – The IELTS Workshop trên đây sẽ giúp các bạn trong việc tìm ra địa điểm ôn thi lý tưởng. Chúc các bạn sớm chọn được khóa học thích hợp và có khoảng thời gian ôn luyện bổ ích, lý thú cũng như đạt kết quả thi tốt nhất!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo