fbpx

15 Days Practice for IELTS Reading PDF – Free Download

15 days practice for ielts reading

15 Days Practice for IELTS Reading là bộ sách ôn luyện cho các bạn đang chuẩn bị cho ngày thi IELTS sắp đến gần. Đối với những bạn không có thời gian đi trung tâm ôn luyện hay muốn tự học ở nhà, đây chắc chắn là quyển sách phù hợp với bạn. Nếu chăm chỉ ôn luyện, điểm Reading của bạn chắc chắn sẽ tăng lên một đáng kể. 

Nội dung chính của 15 Days Practice for IELTS Reading

Như đã đề cập bên trên, cuốn sách tập trung xoay quanh những dạng liên bài quan đến bài thi IELTS Reading. Trong đó phải kể đến như Short answer questions, T/F/NG questions, matching heading, … Tất cả dạng bài đều được sắp xếp trong cuốn 15 Days Practice for IELTS Reading sách này. 

15 days practice for ielts reading
Bìa cuốn sách ôn thi IELTS Reading

Sách tổng hợp lại những điểm chính đáng lưu ý. Từ đó, bạn có thẻ lên một kế hoạch ôn tập hiệu quả và đạt được target mong muốn.  

sách ielts reading
sách học ielts reading

Cuốn sách đi theo lộ trình với tốc độ “nhanh chóng mặt” nhưng lại cực kỳ chi tiết và bài bản. Sách chia thành 15 units, mỗi unit tương ứng với 1 Day ôn luyện. Mỗi Day có từ 5 đến 7 bài luyện IELTS Reading. Song song với đó là 1 kế hoạch chi tiết cho từng bài luyện. 

tài liệu ielts reading
Mục lục của cuốn sách

Các bài luyện reading xoay quanh những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như Health, Animal, History, Society, Politics, etc … Sách có answers key ở cuối sách. 

Hướng dẫn download sách IELTS Reading miễn phí 

Với những lợi ích tuyệt vời từ cuốn sách như vậy, nếu bạn thấy cuốn sách phù hợp với bản thân và quá trình ôn luyện, thì còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay bộ sách về và ôn luyện ngay nào. Các bạn có thể download PDF FREE ở bên dưới:

download 15 days practice for ielts reading

Bạn nên kết hợp sử dụng cùng bộ sách ôn thi cấp tốc 15 Days Practice for IELTS. Bạn sẽ được ôn luyện thêm cả 3 kĩ năng còn lại là Speaking, Writing và Listening. Tham khảo ngay review về các quyển sách trong bộ sách này và nhận ngay cơ hội download miễn phí nhé.

15 Days Practice for IELTS Writing

15 Days Practice for IELTS Speaking

15 Days Practice for IELTS Listening

Đừng quên kết hợp với các bài giảng của những giảng viên từ 8.0 IELTS của The IELTS Workshop. Tất cả bài giảng đều được thực hiện dưới dạng video. Nội dung bám sát với thực tiễn và cực dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm KHO BÀI GIẢNG VIDEO của chúng mình TẠI LINK NÀY nhé.

Ngoài ra, The IELTS Workshop cũng có KHO TÀI LIỆU IELTS với rất nhiều đầu sách thú vị và hay ho đang chờ đón các bạn nữa.Thử học từ vựng với thầy giáo Đặng Trần Tùng qua series 5 Words About trong video này nha:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts