fbpx

15 Days Practice For IELTS Speaking PDF Free Download

15 days practice ielts for speaking

15 Days Practice For IELTS Speaking là quyển sách cho các bạn đang muốn nâng điểm IELTS Speaking trong thời gian ngắn. Lộ trình học gói gọn trong 15 ngày. Quyển sách chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì độ hiệu quả của nó.

Nội dung 15 Days Practice For IELTS Speaking

Bìa cuốn sách

Mục lục của quyển sách

Ngày 1: Bạn học tổng quan về bài thi Speaking Ngày 2 đến 6: Lộ trình học và ôn phần thi Part 1. Sách sẽ cung cấp cho bạn bài mẫu, những tips để vượt qua phần thi này tốt hơn kèm theo ngữ pháp và từ vựng. Ngày 7 đến 10: Tương tự với phần thi Part 1, bạn sẽ được làm quen và gợi ý các tips vượt qua các chủ đề Part 2 Ngày 11 đến 14: Lộ trình và cách chinh phục Part 3 Ngày 15: Đây là ngày luyện tập với các bài Test và bài mẫu để các bạn tự luyện trước ngày thi.

Download miễn phí 15 Days Practice IELTS For Speaking

Download tài liệu tại nút dưới đây:

Download cuốn 15 days practice ielts for speaking pdf miễn phí

Cách ôn thi IELTS Speaking hiệu quả

Để học Speaking hiệu quả, các bạn hãy luyện tập theo hướng dẫn trong sách. Sau đó tự lập ví dụ và xây dựng câu trả lời của riêng mình. Luyện tập nhiều sẽ giúp các bạn không bị bí ideas trong khi thi Speaking. Bên cạnh cuốn sách này, hãy tham khảo thêm 3 quyển còn lại trong bộ sách 15 Days Practice IELTS. Ôn tập ngay bộ sách này để nâng cao toàn diện cả 4 trình độ ngay nhé

15 Days Practice IELTS For Writing

15 Days Practice IELTS For Listening

15 Days Practice IELTS For Reading

Ngoài ra, The IELTS Workshop tặng bạn series “19 ngày boost từ vựng IELTS” do thầy giáo Đặng Trần Tùng biên tập. Series gồm khoảng 600 từ vựng quen thuộc và cũng thường gặp trong bài thi. Bạn cần kết hợp luyện tập cả từ vựng để phát triển bài thi tốt hơn. Đừng quên kết hợp với các bài giảng của những giảng viên từ 8.0 IELTS của The IELTS Workshop. Tất cả bài giảng đều được thực hiện dưới dạng video. Nội dung bám sát với thực tiễn và cực dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm KHO BÀI GIẢNG VIDEO của chúng mình TẠI LINK NÀY nhé.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội The IELTS Workshop cũng có KHO TÀI LIỆU IELTS với rất nhiều đầu sách thú vị và hay ho đang chờ đón các bạn nữa. Thử xem qua cách thầy giáo Đặng Trần Tùng đối phó trực tiếp với đề thi IELTS Speaking Part 2 trước rất nhiều khán giả như thế nào ngay trong video dưới nhé:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

2 thoughts on “15 Days Practice For IELTS Speaking PDF Free Download

  1. Pingback: 15 Days Practice For IELTS Writing PDF Download

  2. Pingback: 15 Days Practice For IELTS Listening PDF Download Miễn Phí

Comments are closed.