fbpx

IELTS Actual Test – Tổng hợp đề thi thử cả 4 kĩ năng IELTS

ielts actual test

IELTS Actual Test là một trong những bộ đề luyện thi được đánh giá cao nhất hiện nay. Bộ sách này cung cấp các đề thi thực tế chọn gói cả 4 kĩ năng IELTS Listening, Reading, Speaking & Writing. Lựa chọn bộ sách phù hợp sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao.

Thông tin bộ sách IELTS Actual Test

IELTS Actual Tests tổng hợp các đề thi giống với đề thi thực tế giúp các bạn luyện tập làm quen theo các dạng đề tốt hơn. Các đề được tổng hợp theo từng năm và phân chia về từng kỹ năng. Mỗi kỹ năng được biên tập thành bộ sách riêng. Với Listening & Reading, mỗi bộ sách sẽ gồm từ 5 – 7 quyển update các đề thi mới nhất và vẫn đang tăng lên. Còn với Speaking & Writing, 2 quyển này tổng hợp những đề thi phổ biến mà thí sinh hay gặp trong phòng thi cùng hướng dẫn và bài giải mẫu.

Bộ sách IELTS Actual Test được dùng cho ai?

Bộ sách được dùng dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề. Hai cuốn Speaking và Writing đã có bản tiếng Việt nên các bạn dễ dàng tham khảo luyện tập hơn. Do đó, các bạn từ mất gốc hay mới bắt đầu đều có thể tham khảo bộ sách này nhưng chưa vội sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé.

IELTS Actual Tests Listening

Hiện tại bộ sách IELTS Listening Actual Test đang có 6 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3, Vol 4, Vol 5 và Vol 6. The IELTS Workshop đã cập nhật đủ sách bản tiếng Anh. Mỗi cuốn có 6 đề thi. Như vậy cả bộ sách sẽ có tổng cộng 24 đề. Các bài thi thi thật được tổng hợp và chọn lọc giúp bạn làm quen cấu trúc, độ khó, luyện tập và bắt nhịp bài làm.

DOWNLOAD SÁCH MIỄN PHÍ

Sách IELTS Actual Tests Listening

IELTS Actual Test Reading

Với kĩ năng IELTS Reading, bộ sách này đã xuất bản được 5 cuốn sách. Bộ sách này tổng hợp các đề thi Reading thật nên có độ khó cao. Các bạn có thể làm đề thi một hai lần đề kiểm tra trình độ. Nếu thấy quá sức có thể dừng lại. Ngược lại, nếu bạn có thể kiểm soát được các kiến thức trong bài, hãy tiếp tục luyện để nâng cao kiến thức, kỹ năng, thời gian và tốc độ. Mỗi cuốn có khoảng 8 đề thi Reading thực tế và sắp xếp theo từng bài để bạn luyện tập dần.

Đáp án ở phía cuối sách nên các bạn cũng dễ dàng đối chiếu và rút kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn bất kì một cuốn nào để làm tuỳ vào sở thích của bạn. Đừng tự ép mình làm theo thứ tự sách nhé. Về cơ bản, các sách có nội dung độc lập và không gây ảnh hưởng nếu bạn không làm theo trình tự.

DOWNLOAD SÁCH READING MIỄN PHÍ

IELTS Actual Test Reading

IELTS Actual Test Writing

Đây là 1 trong 2 cuốn sách đã được dịch sang tiếng Việt trong bộ sách này. Do đó, dù bạn mới bắt đầu hay đã thông thạo IELTS đều có thể sử dụng cuốn sách. Sách chỉ có duy nhất 1 cuốn. Gồm 5 chương với các phần được chia ra và giới thiệu tỉ mỉ về Writing, các dạng bài, kỹ năng viết, từ vựng…Sách có riêng phần dành cho bạn nào luyện IELTS General.

Điểm trừ lớn nhất của cuốn sách này có lẽ là không có bài tập để các bạn thực hành. Bù lại, sách cung cấp một lượng lớn bài tập, từ vựng hay ho và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm, một nguồn hoàn toàn tin cậy để các bạn tham khảo bài mẫu và học từ mới nhé.

LINK DOWNLOAD SÁCH WRITING MIỄN PHÍ

ielts actual writing test

IELTS Actual Tests Speaking

Giống cuốn Writing, sách IELTS Speaking Actual Test được viết tỉ mỉ với cách trình bày đủ nội dung từ định nghĩa, giới thiệu các phần thi cho đến cách làm bài và đề thi. Không chỉ tập hợp các đề thi như hai tập ListeningReading, sách này còn ‘bày” cho các bạn những tình huống thường gặp, cấu trúc, mẫu câu, cụm từ,… Đặc biệt, cuốn sách có đáp án và câu trả lời mẫu theo của đề thi giúp bạn tăng thêm kiến thức và ideas khi đi thi.

LINK TẢI SÁCH SPEAKING MIỄN PHÍ

Cách luyện bộ sách IELTS Actual Test hiệu quả

Làm các đề thi thực tế không là chưa đủ, hãy kết hợp cùng những tips làm bài thi được đúc kết từ chính những giáo viên tại The IELTS Workshop. Họ là người đã có kinh nghiệm đi thi IELTS nhiều lần và có điểm IELTS từ 8.0 trở lên với các kĩ năng riêng biệt đều đạt điểm số đáng ngưỡng mộ. Thử khám phá kho bài giảng video cực chất lượng và hữu ích đối với các bạn từ mới bắt đầu tới trình độ từ 7.0+ IELTS nhé. Bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều hay ho từ các video này đấy.

Cùng tham gia một bài giảng video bổ ích do thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS triển khai nhé:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

2 thoughts on “IELTS Actual Test – Tổng hợp đề thi thử cả 4 kĩ năng IELTS

  1. Pingback: IELTS Actual Test Speaking Download Bản PDF Miễn Phí

  2. Pingback: IELTS Actual Writing Test PDF cung cấp đề thi thật cho người học

Comments are closed.