fbpx

Nguyễn Đình Gia Huy – Đạt 6.5 IELTS khi chỉ mới học 50% khoá học

Bảng vàng thành tích

Bạn Nguyễn Đình Gia Huy – Học viên lớp PS369
Listening: 7.0
Reading: 6.5
Writing: 6.0
Speaking: 5.5
IELTS overall: 6.5

Nguyễn Đình Gia Huy – Quyết định đến với kỳ thi IELTS

Nhận thấy các trường Đại học hiện nay đều yêu cầu chứng chỉ IELTS, Gia Huy khi đấy đang là cậu học sinh lớp 12 đã đăng ký học gấp tại The IELTS Workshop vào tháng 4/2023 và đi thi ngay vào tháng 5/2023 khi chỉ mới học được 50% khoá học. 

Quá trình học tập và ôn luyện tại TIW

Nguyễn Đình Gia Huy chia sẻ trước đây bản thân chưa từng ôn luyện IELTS, biết tiếng Anh qua youtube, chơi game và giao tiếp với bạn bè nước ngoài. Gia Huy cũng đã đi thi thử 1 lần và nhận được điểm số Writing khá tệ vì không biết viết gì. Mặc dù phải đi thi khá vội nhưng việc nắm chắc những kiến thức cơ bản tại khoá Pre-Senior (đầu ra 6.0 IELTS) đã giúp Huy đạt được band điểm 6.5 IELTS.

Nhận xét về khoá học và thầy cô giáo của mình, cậu bạn nói:

Cô Khánh Huyền rất đáng yêu, quan tâm tới học sinh. Em có trao đổi riêng với cô vài lần vì có những buổi nghỉ học nhưng cô vẫn hỗ trợ em nhiệt tình. Cô Huyền còn giới thiệu cho em một số bộ phim trên Netflix để em có thể học hỏi thêm. Sau khi học khoá PS, kỹ năng Viết của em được cải thiện khá nhiều, em đã từng phải thốt lên rằng: Ồ ngày xưa mình đã kỳ cục thế nào khi viết ra mấy bài viết như thế này”  

Kể từ khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS cùng TIW, Gia Huy đã rất chăm chỉ luyện đề trên sách IELTS Cambridge kết hợp với việc Listening qua ESL lab, reading qua British Council English. Ngoài ra, một phương pháp khá hay được cậu bạn chia sẻ chính là việc xem phim trên Netflixnghe podcast sẽ giúp các bạn có thể tập Listening và học thêm các slang và idioms  

Một lời khuyên của cậu bạn Nguyễn Đình Gia Huy gửi tới cho tất cả các sĩ tử IELTS đó chính là: “Nếu các bạn chăm chỉ, luyện tập mỗi ngày ngay từ bây giờ, quá trình học tập cải thiện sẽ nhanh chóng và band điểm của mình cũng sẽ tăng nhanh” 

Chúc mừng bạn Nguyễn Đình Gia Huy đã hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Tham khảo ngay khóa học Pre-senior tại The IELTS Workshop để đạt được điểm số như bạn Gia Huy nhé!

khóa học pre senior the ielts workshop - Nguyễn Đình Gia Huy

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo