fbpx

Practical IELTS Strategies cứu cánh sĩ tử trong thời gian nghỉ tránh Corona

Sau khi Sở Y tế ban bố công văn cho phép toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trong 7 ngày từ 3/2/2020, các trường học và trung tâm giáo dục cũng đồng loạt cho phép các học viên của mình không phải đến lớp trong những ngày này để tránh lây nhiễm virus Corona. Vậy chúng ta sẽ làm gì trong 7 ngày tới đây? Nếu bạn đang có kế hoạch thi IELTS, đừng trì hoãn việc học thêm nữa nhé. Càng trì hoãn, bạn sẽ càng phân tâm và không đạt kết quả tốt trong bài thi. Do vậy, The IELTS Workshop sẽ giới thiệu đến các bạn 1 bộ sách tuyệt vời. Bộ sách Practical IELTS Strategies sẽ giúp bạn củng cố kiến thức IELTS trong thời gian ở nhà tránh virus Corona. Cùng xem qua bộ sách này có gì đặc biệt nhé.

Khái quát bộ sách Practical IELTS Strategies

Đến nay, bộ sách này đã xuất bản được 5 cuốn. Trong đó bao gồm: 1 cuốn về IELTS Speaking, 1 cuốn Reading, 2 cuốn Writing và 1 cuốn luyện tập chung.Sách được viết bởi Andrew Guilfoyle. Ông là giảng viên tại đại học Cambridge với gần 30 năm giảng dạy và nghiên cứu kĩ lưỡng về IELTSDo vậy, bộ sách này chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích về kì thi IELTS nói chung. Cùng với cách rèn luyện giúp nâng cao trình độ cho mỗi kĩ năng nói riêng. Bên cạnh đó, bộ sách chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và chiến lược giúp đạt điểm cao. Các tín đồ IELTS, nhất là những bạn đang ở trình độ 3.0 IELTS, không nên bỏ lỡ bộ sách này. Nếu bạn chưa xác định được trình độ của mình, hãy làm bài kiểm tra trình độ online hoàn toàn miễn phí của The IELTS Workshop nhé

practical ielts strategies
Bộ sách gồm 5 cuốn để các bạn có trình độ khoảng 3.0 IELTS luyện tập

Nội dung của từng cuốn trong bộ sách Practical IELTS Strategies

Trước khi đi vào nghiên cứu từng cuốn sách, bạn cần hiểu ý nghĩa tên của bộ sách là gì. Đặc biệt là hai từ khoá “practical” & “strategies”.Theo định nghĩa trong từ điển:

  • Practical diễn tả một điều/thứ/phương pháp/hình thức… nào đó thực tế hoặc thực tiễn, chính xác và có khả năng thành công
  • Strategy (strategies) là chiến lược để đạt được mục đích cụ thể nào đó

Vậy hiểu khái quát tên bộ sách là chiến lược học/ôn luyện IELTS hiệu quả.Bộ sách bao gồm 5 quyển, bao quát 3 kĩ năng gồm Speaking, Reading & Writing. Mỗi cuốn cung cấp cho người học:

  • 20 tips học và làm bài thi cho từng kĩ năng theo các dạng phân tích, thảo luận chi tiết.
  • 40 bài tập và câu trả lời cùng hướng dẫn chi tiết giúp bạn có được kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả.
  • Phần câu trả lời kèm theo từ vựng mở rộng, phụ lục và thảo luận.
  • Cuối cùng là tóm tắt bài học và minh họa mẹo làm bài bằng hình ảnh để người học ghi nhớ tốt hơn.

Cuốn sách ôn tập IELTS Reading

Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ về bài thi Đọc hiểu cũng như các tips giúp người học làm bài thi đạt hiệu quả.

IELTS reading
Sách mang tới 20 bài học kèm bài tập và đáp án kĩ năng Reading trong IELTS cho người học

Cuốn sách cung cấp 20 mẹo học và bài tập theo từng dạng bài thi Reading, đi kèm 40 bài luyện tập để người học vừa học vừa áp dụng trực tiếp vào thực tiễn bài làm. Giúp người học đạt hiệu quả cao và ghi nhớ tốt hơn trong quá trình học tập.

Cuốn ôn luyện IELTS Speaking

Tương tự như cuốn Reading, cuốn ôn tập IELTS Speaking này cũng cấu tạo bao gồm 20 tips dành cho 3 phần Part 1, 2 và 3 của bài thi Nói. Kèm theo 45 bài luyện tập để bạn áp dụng lý thuyết vào thực hành giúp tăng khả năng ghi nhớ.

ôn ielts speaking
Cuốn ôn luyện Speaking cũng có 20 tips kèm bài tập và hướng dẫn giải chi tiết

Đặc biệt, cuối sách có phần “Bring It All Together” tổng hợp lại toàn bộ các tips mà bạn đã học được. Cùng 4 bài kiểm tra giúp bạn hệ thống lại kiến thức, cũng như kiểm tra khả năng ghi nhớ và vận dụng các mẹo đã học trong thực tế.

ielts speaking
Phần Bring it all together

Cuốn sách luyện IELTS Writing dành cho Task 1

practical ielts test writing
Bìa sách luyện IELTS Writing Task 1

Cuốn sách này bao gồm 20 tips làm bài và các bài tập minh hoạ cho các dạng bài thi IELTS Writing ở Task 1.

ielts writing task 1
Sách cung cấp 20 mẹo làm bài và bài tập minh hoạ
ielts writing task 1
Hình minh hoạ tip 1 trong sách

Ngoài ra, ở cuối sách có phần Summarising Exercise. Phần này tổng hợp các bài tập và đưa ra các phiên bản trả lời hay, chi tiết. Nhờ đó bạn sẽ biết thêm nhiều phương pháp để xử lý cùng 1 dạng bài.

Cuốn Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

practical ielts strategies
Bìa cuốn sách ôn luyện IELTS Writing cho Task 2

Tương tự như cuốn sách luyện IELTS Writing cho Task 1, cuốn luyện Task 2 này cũng bao gồm 20 tips làm bài cùng bài tập ôn luyện. Cuối sách cũng có thêm phần Summarising Exercise. Phần này vừa đưa ra bài tập vừa đưa ra các phiên bản đáp án khác nhau để bạn có thêm ý tưởng và biết cách phát triển ý tưởng đó trong bài viết.ielts writing task 2

Cuốn Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

practical ielts strategies
Bìa cuốn sách luyện đề của cả bộ sách

Cuối cùng là cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ trong bộ sách này. Cuốn sách này mang tới cho bạn 6 đề thi minh hoạ đề thi thật với 4 kĩ năng Listening, Reading, Speaking & Writing trong IELTS

practical ielts strategies

Cuối sách không chỉ có Đáp án, mà còn có thêm các phần giải đáp khác. Ví dụ như chiến lược làm bài đọc, ví dụ minh hoạ bài viết, câu trả lời mẫu cho bài nói và script của bài nghe để các bạn tăng thêm kiến thức

Hướng dẫn download bộ tài liệu miễn phí

Các bạn có thể download file PDF và Audio của bộ tài liệu ôn thi IELTS này miễn phí. CLICK vào các nút TẢI SÁCH bên dưới để download ngay nhé.

Download Sách luyện IELTS Reading file PDF: DOWNLOAD SÁCH LUYỆN IELTS READING PDF 

Download Sách luyện IELTS Speaking file PDF: DOWNLOAD SÁCH LUYỆN IELTS SPEAKING PDF 

Download Sách luyện IELTS Writing Task 1 file PDF: DOWNLOAD SÁCH LUYỆN IELTS WRITING TASK 1 PDF 

Download Sách luyện IELTS Writing Task 2 file PDF: DOWNLOAD SÁCH LUYỆN IELTS WRITING TASK 2 PDF 

Download Sách luyện các đề thi IELTS 4 kĩ năng file PDF + Audio: DOWNLOAD SÁCH LUYỆN ĐỀ IELTS PDF  DOWNLOAD SÁCH LUYỆN ĐỀ IELTS AUDIO 

Trong thời gian dịch bệnh Corona đang hoành hành như hiện nay, hãy hạn chế ra đường. Nếu phải ra ngoài, bạn hãy chắc chắn mình có đầy đủ khẩu trang và nước rửa tay có chứa cồn.Thay vì bỏ một số tiền không nhỏ để mua khẩu trang và nước rửa tay, tại sao bạn không ở nhà và ôn tập IELTS với kho tài liệu MIỄN PHÍ của The IELTS Workshop từ ngay hôm nay?! Có rất nhiều tài liệu IELTS cực bổ ích và thú vị đang chờ đón bạn. Trải nghiệm ngay bạn nhé!Bên cạnh đó, The IELTS Workshop cũng mang tới kho bài giảng video với hàng trăm bài học hữu ích do chính các thầy cô từ 8.0 IELTS của chúng mình trực tiếp thực hiện. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia các bài giảng qua video ngay bạn nhé.

Trải nghiệm bài giảng qua video của thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS ngay bên dưới:

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo