fbpx

The IELTS Workshop – cộng đồng học IELTS khác biệt

Một thắc mắc nho nhỏ mà nhiều bạn gửi đến The IELTS Workshop“Tại sao lại sử dụng từ “Workshop” mà không phải là bất kỳ từ nào khác?” Đó là vì định nghĩa “Workshop” thể hiện một cách trọn vẹn nhất tinh thần cởi mở, sáng tạo khi giáo trình giảng dạy của trung tâm là giáo trình thân thiện với học viên cùng với các ví dụ trực quan có liên kết nhiều nền văn hoá khác nhau trong thế giới.

THE IELTS WORKSHOP mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại TIW còn được đào tạo và giám sát bởi chuyên gia IELTS nước ngoài.

Hiện nay, THE IELTS WORKSHOP được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM. TIW chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quá trình ôn luyện thi IELTS của tất cả mọi người.

Câu chuyện của “thầy giáo quốc dân” 9.0 IELTS

Trở về Việt Nam sau 4 năm sống, làm việc tại Mỹ, thầy Đặng Trần Tùng đã quyết định thử sức ở một lĩnh vực mà mình chưa từng “manh nha” ý định sẽ gắn bó lâu dài. Sau khi nhận được chứng chỉ 8.0 IELTS ở lần thi thứ nhất, thầy đi dạy như một công việc làm thêm. Niềm đam mê dạy học thực sự bùng cháy khi 2 học viên đầu tiên của thầy đạt 8.0 Overall và có được công việc như mong muốn.

Mr. Tung Dang - thầy giáo với tâm huyết xây dựng The IELTS Workshop trở thành cộng đồng học IELTS sáng tạo, hiệu quả
Mr. Tung Dang – thầy giáo với tâm huyết xây dựng cộng đồng học IELTS sáng tạo, hiệu quả

Không chỉ như vậy, thầy chia sẻ rằng “Cho dù biết số người đạt điểm 9.0 chỉ đếm trên đầu ngón tay, tôi cũng chưa bao giờ định dừng lại ở điểm 8.5”. Tất cả những điều đó đã trở thành động lực khiến thầy Tùng cho ra đời “đứa con” mà mình dày công ấp ủ bao lâu – THE IELTS WORKSHOP!

Sứ mệnh của niềm đam mê

The IELTS Workshop luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TIW là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên TỰ-HỌC-CHỦ-ĐỘNG, biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống.

Giảng viên và TA của trung tâm đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS của chính mình, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho học viên nhà TIW.

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giảng viên đứng lớp luyện thi IELTS đều có chứng chỉ IE 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 6 vòng demo. Ngoài ra, cả giáo viên và trợ giảng đều được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của thầy Tùng cũng như chuyên gia về IELTS người nước ngoài.

Đến với TIW, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng các mẹo thi IELTS. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

 

Đội ngũ giảng viên năng động, đầy nhiệt huyết tại The IELTS Workshop
Đội ngũ giảng viên năng động, đầy nhiệt huyết tại The IELTS Workshop

Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng đều đạt chứng chỉ 7.0 trở lên. Đặc biệt, kỹ năng Speaking đáp ứng tốt những tiêu chuẩn chính xác về phát âm, độ mạch lạc, tự nhiên, …  Trước khi nhận lớp, các bạn sẽ trải qua 4 vòng phỏng vấn và đào tạo trước khi nhận lớp.

Với quyết tâm thay đổi tình trạng “mất cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh của nhiều bạn trẻ Việt, định hướng để các bạn nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới, không hề gò bó, áp lực, TIW luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đến và trải nghiệm là con đường ngắn nhất để cảm nhận được trọn vẹn giá trị của The IELTS Workshop.

Tham khảo lộ trình học IELTS tại The IELTS Workshop tại đây nhé!

 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo