fbpx

Trung tâm IELTS Đống Đa uy tín – The IELTS Workshop

Trung tâm IELTS Đống Đa nào uy tín luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều người ở khu vực quận này muốn ôn luyện IELTS. “Chinh phục” IELTS với The IELTS Workshop để được trải nghiệm những phương pháp học thú vị giúp bạn đạt được band điểm mong muốn nhé! 

1. Trung tâm luyện thi IELTS TIW Đống Đa ở đâu?

Khu vực quận Đống Đa có không ít cơ sở luyện thi IELTS, tuy nhiên The IELTS Workshop vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các học viên. Trung tâm được thành lập bởi thầy Đặng Trần Tùng – một trong 5 người Việt Nam đầu tiên đạt band điểm 9.0 Overall.  The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi có uy tín, được nhiều người biết tới với số lượng học viên đạt mức điểm thi cao. Hiện nay tại Hà Nội, trung tâm đã có cơ sở tại 4 quận lớn, tập trung đông học sinh, sinh viên là Đống Đa, Hai Bà Trưng và Cầu Giấy và Thanh Xuân. Ở quận Đống Đa, bạn có thể tìm tới trung tâm The IELTS Workshop tại:

  • Địa chỉ: 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 1900 0353
  • Hướng dẫn bản đồ: 
Địa chỉ The IELTS Workshop Đống Đa
Địa chỉ The IELTS Workshop Đống Đa

Địa chỉ của The IELTS Workshop Đống Đa trên Google Map: Tại đây

  • Hình ảnh trung tâm: 
Trung tâm The IELTS Workshop tại Đống Đa
Trung tâm The IELTS Workshop tại Đống Đa

2. Trung tâm luyện thi IELTS TIW Đống Đa có gì?

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, The IELTS Workshop đã tuyển chọn giảng viên với các tiêu chí khắt khe, đồng thời tổ chức training bởi thầy Đặng Trần Tùng. TIW luôn mong muốn đem đến cho học viên không gian học tập thoải mái, ấn tượng với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. 

2.1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và luôn tận tâm với học viên
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và luôn tận tâm với học viên

Toàn bộ giảng viên tại The IELTS Workshop đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh IELTS lâu năm. Một số thầy cô đã từng sống và học tập tại nước ngoài với nhiều kinh nghiệm giao tiếp cùng người bản xứ sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm thực tế nhất. Đội ngũ trợ giảng tại The IELTS Workshop luôn thân thiện, nhiệt tình sẽ giải đáp thắc mắc của học viên và sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần. Không chỉ là luyện thi IELTS, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn niềm đam mê và sự yêu thích đối với tiếng Anh. 

2.2. Cơ sở vật chất

Cung cấp kiến thức thôi chưa đủ, The IELTS Workshop còn trang bị các thiết bị như bảng, tivi, máy chiếu,… phục vụ cho việc giảng dạy và học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã xây dựng không gian thư viện với nhiều giáo trình, tài liệu IELTS bổ ích để hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình ôn luyện IELTS. Một số hình ảnh về không gian học tập ấn tượng mà học viên sẽ được trải nghiệm khi đến với The IELTS Workshop: 

Hệ thống máy chiếu giúp giảng viên minh họa bài giảng tốt hơn 
Hệ thống máy chiếu giúp giảng viên minh họa bài giảng tốt hơn
Hệ thống tài liệu hấp dẫn có trong thư viện của The IELTS Workshop 
Hệ thống tài liệu hấp dẫn có trong thư viện của The IELTS Workshop
TV và bảng luôn sẵn sàng được sử dụng để hỗ trợ học viên học tập tốt
TV và bảng luôn sẵn sàng được sử dụng để hỗ trợ học viên học tập tốt

3. TIW Đống Đa có những khóa học nào?

Giống như các cơ sở khác của TIW, TIW Đống Đa cung cấp nhiều khóa học với các mục tiêu đầu ra khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng. Các khóa học sẽ có lộ trình giảng dạy và tài liệu thích hợp để hướng tới mức điểm đầu ra mong muốn.

Khóa FOUNDATION kéo dài 12 buổi dành cho những người mới bắt đầu. Trong quá trình học, học viên sẽ được giảng dạy và ôn luyện các bài học về ngữ pháp cơ bản, luyện phát âm và cách dùng từ. Mức chuẩn đầu ra: 2.0.

Khóa FRESHMAN kéo dài trong 16 buổi kế tiếp khóa FOUNDATION, tập trung củng cố ngữ pháp nền tảng, ban đầu tiếp cận các kỹ năng trong bài thi IELTS và luyện kỹ năng phát âm theo bảng phiên âm IPA. Mức chuẩn đầu ra: 3.0.

Khóa học gồm 20 buổi học chính. Trong đó, các bạn học viên sẽ bước đầu tiếp cận cùng format các bài thi IELTS và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho bài thi như Thuyết trình (Presentation), Báo cáo (Report) và Tranh biện (Debate) bằng tiếng Anh. Mức chuẩn đầu ra: 4.0.

Kéo dài trong 21 buổi học. Khóa Junior tập trung xây dựng phương pháp làm bài cho 2 kỹ năng Reading & Listening. Mức chuẩn đầu ra: 5.0 

Khóa học Pre-senior gồm 25 buổi học. tập trung vào xây dựng các phương pháp làm bài cho các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS, hướng đến band điểm 6.0

Khóa học gồm 24 buổi học, tập trung đi sâu vào ôn luyện 2 kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS là Speaking và Writing. Mức chuẩn đầu ra: 6.5

Với lộ trình học kéo dài 30 buổi gồm 12 buổi Speaking, 12 buổi Writing, 3 buổi Reading và 3 buổi Listening, khóa học này hướng tới mục đích tăng band điểm cho học viên đạt 7.0 trở lên. Các bạn sẽ được luyện nói trực tiếp và được chấm tất cả các bài Writing. Mức chuẩn đầu ra: 7.0.

4. Đi đến TIW bằng cách nào?

Trung tâm luyện thi IELTS TIW Đống Đa nằm tại vị trí thuận lợi, gần các trường cấp 2, cấp 3 và các trường đại học nên học viên có thể dễ dàng tìm thấy và di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe máy, ô tô,….Ngoài ra học sinh, sinh viên cũng có thể tới trung tâm bằng xe buýt tuyến số 50, 23 và tới điểm dừng Trung tâm thể thao Hoàng Cầu, cách Trung tâm khoảng 350m.Trên đây là một số thông tin về trung tâm IELTS Đống Đa – The IELTS Workshop mà bạn có thể tham khảo. Với những khóa học và lộ trình học bài bản, mục tiêu rõ ràng của trung tâm, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học cũng như đạt kết quả thi tốt nhất! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo