fbpx

The IELTS Workshop TP.HCM kết hợp Finjobs – Mở rộng cơ hội việc làm bằng tiếng Anh

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, tiếng Anh giữ vai trò thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong công việc. Hiện Việt Nam là thị trường được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Nhằm giúp thế hệ Việt mở rộng cơ hội việc làm, đem lại nhiều tiềm năng phát triển cho đất nước, The IELTS Workshop TP.HCM đã hợp tác cùng Finjobs – Nền Tảng Tuyển Dụng Tài Chính Hàng Đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn đem đến nhiều giá trị cho người trẻ Việt trong hiện tại và cả trong tương lai.

The IELTS Workshop TP.HCM hợp tác cùng Finjobs

Sự hợp tác giữa The IELTS Workshop TP.HCM và nền tảng Finjobs giúp mở rộng cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ 

Finjobs – Nền Tảng Tuyển Dụng Tài Chính Hàng Đầu

Finjobs được biết đến là một trong những nền tảng tuyển dụng thông minh trong ngành tài chính tại Việt Nam. Với mong muốn kết nối giữa người ứng tuyển và doanh nghiệp một cách dễ dàng, mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người trẻ.

Với thiết kế giao diện đơn giản và cách sử dụng dễ dàng, chỉ bằng vài thao tác, ứng viên có thể được đề xuất những công việc phù hợp theo nhu cầu của mình. Được thiết kế bằng thuật toán thông minh, Finjobs có thể gợi ý cho người dùng những việc làm thích hợp. Ngoài ra, ứng viên còn có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng chỉ sau vài phút kết nối.  

Finjobs giúp kết nối trực tiếp giữa ứng viện và nhà tuyển dụng

Finjobs giúp kết nối trực tiếp giữa ứng viện và nhà tuyển dụng

Sự hợp tác giữa The IELTS Workshop TP.HCM và Finjobs

The IELTS Workshop TP.HCM đã và đang trên con đường đem tiếng Anh đến gần với thế hệ người Việt. Không ngừng phấn đấu và nâng cao vị thế của mình, sự hợp tác giữa The IELTS Workshop TP.HCM và Finjobs chính là minh chứng.

Nếu The IELTS Workshop TP.HCM là nơi giúp bạn bổ sung phần “nội lực” bên trong thì nền tảng Finjobs sẽ giúp bạn mang đến “ngoại lực” bên ngoài. 

Nhằm mở rộng cơ hội việc làm bằng tiếng Anh cho người Việt. The IELTS Workshop cùng Finjobs không ngừng tạo ra nhiều sự kiện, hoạt động thú vị nhằm đem đến lợi ích lớn nhất cho học viên, ứng viên và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Nhiều sự kiện thú vị được The IELTS Workshop cùng Finjobs đồng tổ chức

Nhiều sự kiện thú vị được The IELTS Workshop cùng Finjobs đồng tổ chức

Kết

Hướng về mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm bằng tiếng Anh cho người Việt. Sự hợp tác song phương giữa The IELTS Workshop cùng nền tảng Finjobs hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn trong tương lai. 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo