fbpx

Thông cáo cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 từ The IELTS Workshop

Thân gửi các bạn học viên yêu quý của The IELTS Workshop,

Bàng hoàng và lo lắng tột độ, đó là hai cảm xúc chung nhất của người dân Hà Nội trong đêm qua, 6/3/2020. Thông tin bất ngờ có một bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 ngay giữa lòng thủ đô, 1 tuyến phố bị phong tỏa, 1 tòa chung cư bị cách ly đã thực sự làm chấn động cả thành phố. Những dòng status phẫn nộ, những hình ảnh lan truyền đến chóng mặt trên các phương tiện truyền thông phần nào đã tóm tắt lại diễn biến hết sức khó lường của sự kiện này.

Đồng hành cùng toàn xã hội, The IELTS Workshop luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch trong thời gian qua

Đối với ngành giáo dục, đây quả là một tin trời giáng. Hai tháng qua, sau bao dồn nén và khó khăn, hàng loạt trường tư thục, hơn 150 trung tâm đào tạo đã phải có những bức tâm thư cầu cứu đầy xúc cảm, chắc chắn đã được viết bằng nước mắt để gửi tới các cấp lãnh đạo. Biết bao học sinh sinh viên đang đứng trước nguy cơ chậm trễ tiến độ học tập và dự định tương lai. Những tưởng tình hình đã tươi sáng hơn khi Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị công bố hết dịch, thì sự kiện ‘phát hiện bệnh nhân COVID-19’’ thứ 17 như một cú đấm trực diện, phá vỡ những tia hi vọng đang le lói sau những ngày dài u ám.

Trực tiếp bị ảnh hưởng bởi sự kiện này, The IELTS Workshop cũng không nằm ngoài tâm chấn, không nằm ngoài những bộ não trăn trở nhất, xót xa nhất. Tuy nhiên, trung tâm luôn lấy khó khăn làm động lực thúc đẩy những hành động hướng đến lợi ích của các bạn học viên. Thấu hiểu những gì các bạn học viên đang phải đối mặt, The IELTS Workshop xin cùng đồng hành với các bạn học viên trên con đường truy cầu kiến thức giữa mùa dịch. Để đảm bảo an toàn và tiến độ học tập cho các bạn học viên, The IELTS Workshop sẽ tiếp tục triển khai các khóa học theo hình thức trực tiếp, trên hệ thống giảng dạy trực tuyến đã được hoàn thiện và vận hành trơn tru trong suốt những tháng chống dịch COVID-19 tại trung tâm. Cùng với đó, tất cả các học viên đang và sẽ học/đăng ký khóa học tại The IELTS Workshop sẽ được hỗ trợ giảm giá khóa học theo từng trình độ. Chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng cho đến khi có thông báo chính thức mới nhất từ UBND Thành Phố về lịch đi học lại.

The IELTS Workshop trân trọng những niềm tin mà các bạn đã trao gửi trong suốt thời gian qua, và sẽ tiếp tục nỗ lực từng ngày để đem đến chất lượng đào tạo đồng nhất cho tất cả hệ thống khóa học, kể cả trực tiếp lẫn hình thức giáo dục truyền thống. Mong các bạn học viên hãy bình tĩnh và tiếp tục nỗ lực cùng The IELTS Workshop vượt qua thời khắc thử thách này.

Tất cả chúng ta, hãy chung sức cùng nhau chống lại đại dịch Covid-19. Nếu có biểu hiện bất thường, xin liên hệ ngay với đường dây nóng của Bộ Y Tế: 1900 3228, để kịp thời cách ly, cùng bảo vệ những người thân yêu và cộng đồng!

Mong cả nước vượt qua dịch an toàn và mạnh khoẻ!

Thay mặt Ban Giám Đốc 

Lương Bảo Hoa