fbpx

TNS x TIW: Sự đầu tư “chuẩn” cho tương lai 

Với Slogan “Đầu tư hôm nay gặt hái tương lai”, TNS là trung tâm tư vấn du học tư vấn du học với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sự hợp tác giữa TNS X TIW hỗ trợ việc du học của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.  

TNS X TIW

TNS hợp tác cùng The IELTS Workshop 

Sơ lược về Tổ chức tuyển sinh du học TNS

TNS là tổ chức tuyển sinh du học chuyên hỗ trợ các vấn đề du học, định cư tại Úc. Là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều Tập đoàn Giáo dục uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, TNS còn là đại diện cho nhiều trường học danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…   

TNS chủ động hỗ trợ cho học sinh, sinh viên toàn bộ về chương trình học cùng lộ trình định cư tại Úc. Ngoài ra, TNS còn cung cấp thêm những thông tin về trường học, khóa học hoặc thủ tục nhập học để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên.

TIW hợp tác cùng TNS

TNS là tổ chức tuyển sinh du học Úc 

Sự hợp tác giữa TNS x TIW

Đi đôi cùng nhu cầu du học cũng như định cư của học viên, bằng IELTS là chứng chỉ không thể thiếu. Và việc đào tạo IELTS cấp tốc cần một nơi đủ uy tín và chất lượng để đào tạo. Đó là lý do có sự hợp tác giữa TNS và The IELTS Workshop. 

Với mỗi học viên tại TNS có nhu cầu đầu tư về IELTS cả ngắn hạn lẫn dài hạn. The IELTS Workshop sẽ chủ động test trình độ và tư vấn lộ trình hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, học viên tại TNS sau khi đăng ký khóa học sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi đáng kể khác. 

The IELTS Workshop cung cấp nhiều ưu đãi cho học viên tại TNS 

Kết

Với sự hợp tác của TIW cùng TNS. Quá trình luyện thi IELTS cho giấc mơ du học Úc sẽ phần nào dễ dàng hơn. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai. 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo