fbpx

Vân Anh 7.0 IELTS: Cả khóa học ở TIW là kỷ niệm đáng nhớ với mình

“Mình đã có công việc part-time đầu tiên trong đời nhờ điểm 7.0 IELTS – không phải làm gia sư đâu!” – Cùng xem cô bạn Vân Anh lớp Senior 13 chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình ôn luyện IELTS của bản thân nhé.

HỌC VIÊN: NGUYỄN T. VÂN ANH – LỚP SR13 – IELTS OVERALL: 7.0

Vân Anh Có được công việc đầu tiên nhờ 7.0 IELTS

“Lúc đầu mình chỉ định học IELTS để đổi điểm tiếng Anh ở trường thôi. Sau đó mình có tham lam hơn 1 chút là muốn apply (đăng ký) vào các công việc yêu cầu tiếng Anh nữa. Và giờ thì chính điểm 7.0 IELTS này đã giúp mình có công việc part-time đầu tiên trong đời (mà không phải gia sư ehee ^^).

Mình quyết định học ở TIW vì muốn cải thiện các kỹ năng, đặc biệt là cách phát triển ý của phần Speaking & Writing. Sau khi kết thúc khóa học, mình cũng có tự luyện tại nhà với 13 cuốn Cambridge và đi thi 2 tháng sau đó.

Về phần Writing, mình áp dụng cấu trúc thầy Tùng dạy. Cho nên khi đi thi, dù idea (ý tưởng) không được tốt lắm nhưng bù lại được cấu trúc khá ổn. Cũng thú thật là target của mình chỉ là 6.5 thôi nhưng khi nhận kết quả vượt target mình thực sự rất vui. ?”

Không khí học ở TIW rất khác biệt

“Cho đến giờ, mình vẫn luôn nghĩ học ở TIW quả là một quyết định đúng đắn của mình. Lớp SR13 toàn những người lầy, lầy từ thầy đến trò luôn. Cũng có nhiều bạn chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ ở lớp, nhưng với mình thì cả khóa học chính là kỉ niệm đáng nhớ nhất rồi.

Trước khi đi học, mình khá ngại vì mình ở xa nhưng mỗi buổi đến lớp lại là một buổi đầy ắp tiếng cười. Không khí học tập rất sôi nổi, thoải mái và thật sự rất khác với những buổi học mà mình đã tham gia. Giờ không còn đi học ở TIW nữa, nhưng mình vẫn luôn rất nhớ những lần làm quiz Hunger Games, những lần thầy Tùng kể về cuộc sống du học bên Mỹ, những lần các bạn trong lớp nghĩ ra những idea khác thường,… Thật sự quá nhiều kỉ niệm để nhớ khi nhắc về SR13.

Cảm ơn TIW nhiều lắm ♥ Chúc TIW ngày càng phát triển và có thật nhiều học viên đạt thành tích cao nha!”

Chúc mừng Vân Anh với số điểm IELTS 7.0. Mong rằng bạn sẽ thành công với những dự định phía trước.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo