fbpx

Ebook “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” | Cuốn sách đáng sở hữu cho các sĩ tử IELTS

“Mình phải nói rằng nhờ sách “40 chủ đề phải biết cho IELTS speaking 7.5 +” của thầy Tùng mà mình nâng được 1 band score của Speaking trong 1 tháng. Thậm chí hôm thi mình bị trật tủ Part 2, nhưng may thay có sách của thầy Tùng nên Part 1 Speaking cứu mình hoàn toà. Mình cũng xài được một số từ vựng trong sách vào Part 3.”

Đây là review thực tế của bạn Hung Le – người đã tăng từ band 5.5 lên 6.5 cho kỹ năng Speaking sau khi dùng cuốn sách này. Hôm nay, cùng The IELTS Workshop (TIW) review kỹ hơn về nội dung sách, cách sử dụng và hướng dẫn mua sách nhé.

Từ ngày 05/04 – 30/04, khi đăng ký khóa học tại The IELTS Workshop Thanh Xuân, bạn sẽ được NHẬN EBOOK “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” MIỄN PHÍ.

1. Tác giả của “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Nếu là người đã từng ôn luyện IELTS, hẳn các bạn đã từng nghe đến cái tên thầy giáo Đặng Trần Tùng. Thầy là 1 trong 4 người đầu tiên tại Việt Nam đạt số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 trong kỳ thi IELTS. Đồng thời trong tháng 5/2020, Hội đồng Anh British Council (Đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại Việt Nam) cũng đã công nhận thầy là thí sinh Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 tại điểm thi này.

40 chu de phai biet cho ielts speaking 7.5 dang tran tung

Không chỉ được biết tới với khả năng sử dụng vốn từ đa dạng và kiến thức chuyên môn sâu rộng, thầy Tùng còn gây ấn tượng với nhiều sĩ tử Việt nhờ phương pháp giảng dạy dễ áp dụng, không nhàm chán và đem lại hiệu quả cao.

Có thể nói, chính quá trình nghiên cứu, giảng dạy và tham gia kỳ thi IELTS nhiều lần đã góp phần tạo nên cuốn 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” của thầy Tùng.

2. Hình thức sách

Sách được xuất bản chính thức dưới hình thức là ebook (sách điện tử), đính kèm file video và audio. Đây là một điểm cộng bởi sách khá dày (200 trang) nên việc sử dụng hình thức ebook sẽ giúp bạn đỡ mất công mang đi, mang về. Bạn cũng có thể đọc/ xem video mọi lúc, mọi nơi.

Nếu cần, các bạn sau khi mua sách có thể in ra để tiện hơn cho việc ghi chép và ôn luyện.

Lưu ý: The IELTS Workshop và thầy Tùng hiện tại CHƯA CÓ PHIÊN BẢN GIẤY CHO CUỐN SÁCH NÀY. Bất kỳ bên nào bán sách giấy đều chưa được sự cho phép của trung tâm & thầy Tùng. Các bạn hãy lưu ý đọc đến cuối để biết cách mua sách gốc, ủng hộ thầy nhé.

3. Nội dung sách

Theo thầy Tùng, nhiều thí sinh thường “coi nhẹ” phần đầu tiên (Part 1) trong bài thi IELTS, bởi nó chỉ dừng lại ở hỏi đáp một cách căn bản. Tuy nhiên, Part 1 lại là phần quyết định ấn tượng đầu của giám khảo về thí sinh, cũng như khả năng ngôn ngữ của thí sinh đó. Do vậy, đây là phần quan trọng và nên được đầu tư kỹ lưỡng như các phần còn lại.

“40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” tài liệu hữu ích cho bất cứ ai đang gặp vấn đề về việc “không biết nói gì” “không biết nói thế nào” trong phòng thi IELTS Speaking.

40 chu de can biet cho ielts 7.5
Mục lục “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+

Như tựa đề, cuốn sách tổng hợp cấu trúc diễn đạt, từ vựng cũng như câu trả lời mẫu cho 40 topics (chủ đề) thường gặp nhất trong kỳ thi Nói IELTS, cụ thể là Part 1. Tuy nhiên, đây lại là phần quyết định ấn tượng đầu của giám khảo IELTS về bạn, về khả năng ứng biến cũng như sử dụng ngôn ngữ của thí sinh.

Cụ thể, cuốn sách 200 trang sẽ bao gồm:

Câu trả lời mẫu kèm video cho 40+ chủ đề liên quan tới IELTS Speaking Part 1

Từ những chủ đề phổ biến như Work/Study (công việc/học tập), Life (Cuộc sống)… cho đến hiếm gặp như Museum (Bảo tàng), Robots (Người máy),… đều được thể hiện trong ebook.

40 chu de phai biet ielts speaking pdf
Một vài trang trích từ cuốn sách
40 chu de phai biet ielts speaking download

Đặc biệt nhất, đi kèm với hơn 40 topics trong sách là 40 videos được chính thầy Tùng hướng dẫn trả lời chi tiết từng câu hỏi một. Thông qua các video này, bạn sẽ được tham khảo:

  • Cách phát âm, nhấn trọng âm và ngữ điệu sao cho tự nhiên như người bản xứ;
  • Cách đảm bảo tiêu chí sự trôi chảy (Fluency) trong câu trả lời
  • Tốc độ nói và cách thể hiện câu trả lời trong phòng thi sao cho tốt nhất.

Bạn cũng biết rằng IELTS Speaking có tận 4 tiêu chí chấm điểm khác nhau. Do đó, chúng ta không thể chỉ tập trung vào học từ vựng hay đọc bài mẫu trong sách, mà cần rèn luyện để đáp ứng các tiêu chí còn lại nữa. Phần video bổ trợ sẽ có giá trị rất lớn cho việc ôn luyện Speaking một cách toàn diện. Hãy biết tận dụng bạn nhé!

Pro tips, highlight vocabulary và cấu trúc tiếng Anh mẫu

Bên cạnh bài mẫu, tác giả cũng cung cấp bộ từ vựng và cấu trúc diễn đạt đắt giá cho từng chủ đề.

Kèm với đó là các PRO TIPS (mẹo) mà thầy Tùng đã tích lũy được sau quá trình nghiên cứu và dự thi. Áp dụng các tips này, bạn sẽ:

  • Tránh mắc những lỗi sai gây mất điểm đáng tiếc trong phòng thi.
  • Có thể “hiểu” giám khảo tốt hơn, từ đó làm chủ bài thi.

Bài tập cho các chủ đề IELTS Speaking

Với mỗi chủ đề, người học sẽ được cung cấp các bài tập tương ứng. Hình thức bài tập đa dạng và được thiết kế logic: Trắc nghiệm, Điền từ, Tìm từ,..

Để đạt được hiệu quả, học luôn cần đi đôi với hành. Nếu bạn đã xác định mình cần cải thiện kỹ năng Speaking, hãy bắt tay vào ôn luyện càng sớm càng tốt.

4. Cuốn sách này dành cho ai?

Sách được tác giả viết khá chi tiết. Không chỉ cung cấp bài mẫu, sách còn đề cập đến những khó khăn khi học tiếng Anh của người Việt như: việc phát âm, việc bị hạn chế khả năng tư duy chủ động bằng tiếng Anh,… Các vấn đề và giải pháp được thầy Tùng lồng ghép khéo léo. Do đó, ai đang luyện thi IELTS, dù ở bất kỳ trình độ nào cũng sẽ thấy sách có những nội dung hữu ích nhất định.

Tuy nhiên, sách sẽ phù hợp nhất với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh, đang muốn ôn luyện IELTS Speaking và cải thiện kỹ năng Nói.

5. Sách “40 chủ đề cần biết cho IELTS Speaking 7.5+” có tốt không?

Rất nhiều bạn sĩ tử đã sử dụng sách và đạt được mức điểm 6.5 – 7.0 IELTS Speaking.

40 chủ đề phải biết cho ielts speaking 7.5+

Có bạn còn tăng được hẳn 1 band Speaking trong vòng 2 tuần.

40 chủ đề phải biết cho ielts speaking 7.5+

6. Mua sách “40 chủ đề cần biết cho IELTS Speaking 7.5+” ở đâu?

Hiện tại, sách được bán DUY NHẤT BỞI trung tâm The IELTS Workshop – trung tâm do thầy Đặng Trần Tùng sáng lập và hiện là giáo viên chủ nhiệm tại đây.

Giá gốc sách: 169.000VND
Giá ưu đãi cho học viên tại The IELTS Workshop: 99.000VND

Để mua sách “40 chủ đề cần biết cho IELTS Speaking 7.5+” của thầy Tùng, bạn có thể:

  • Cách 1: Đến trực tiếp các cơ sở của The IELTS Workshop tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo