Học IELTS online ở đâu tốt cho người không có điều kiện tới trung tâm?

học ielts online ở đâu tốt

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo hạ tầng cơ sở của ngành giáo dục và đào tạo cũng phải đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người học. Ví dụ như ở mảng IELTS, thay vì đến lớp học, giờ đây, các học viên có thể học trực tuyến qua máy tính có kết nối internet. Vậy câu hỏi đặt ra là học IELTS online ở đâu tốt? Với số lượng các trung tâm luyện thi IELTS ngày càng nhiều như hiện nay. Việc chọn ra được 1 cơ sở đủ uy tín là rất cần thiết. Cùng khám phá khoá luyện thi IELTS trực tuyến tại The IELTS Workshop (TIW) xem có gì thú vị và hấp dẫn nhé. TIW hiện đang là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 9 lựa chọn về trung tâm học uy tín khác mà The IELTS đã từng chia sẻ để có thêm phương án cho mình.

học ielts online ở đâu tốt
Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay là: Học IELTS online ở đâu tốt?

Đối tượng nào phù hợp đi học IELTS online?

Khó khăn của học viên khoá học IELTS trực tuyến

Khoá học này được thiết kế để các học viên học trực tuyến sử dụng máy tính kết nối Internet. Do vậy, những học viên đang gặp phải các khó khăn sau đây sẽ phù hợp với khoa học này:

  • Học viên có mục tiêu thi IELTS trong vòng 3 đến 5 tháng nữa.
  • Học viên đã ôn thi IELTS và cần một khoá tổng ôn tập cấp tốc trước khi thi.
  • Học viên gặp trở ngại về khoảng cách. Dù rất cần học nhưng không thể tiếp cận các cơ sở của TIW.
  • Học viên có công việc bận rộn. Thời gian học ít linh hoạt. It thời gian rảnh và cần tiết kiệm thời gian di chuyển.
  • Học viên muốn trải nghiệm lớp học do thầy Đặng Trần Tùng trực tiếp giảng dạy.

Điều kiện để tham gia khóa luyện thi IELTS online

Nếu bạn có máy tính kết nối với Internet và có thể sử dụng máy tính thành thạo. Nếu bạn có nền tảng ngữ pháp hoặc phát âm tốt nhưng chưa tiếp xúc với kỳ thi IELTS bao giờ hay thiếu kĩ năng thực chiến. Vậy đây sẽ là khoá học IELTS online tốt nhất dành cho bạn.

Khoá học online này của TIW được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu hoặc khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, khoá học tập trung vào phát triển và nâng cao các kĩ năng nhầm hướng tới điểm 6.5 IELTS. Do đó, TIW khuyến nghị những bạn đang ở trình độ 5.5 hoặc có các điểm kĩ năng rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau nên đăng ký khoá học này:

  • Điểm IELTS kĩ năng Nghe và Đọc dưới 6.5
  • Điểm Nói, Viết dưới 6.0 IELTS

Nếu bạn chưa thi IELTS bao giờ và không biết trình độ của mình ở đâu, đừng ngại ngần mà hãy làm bài thi thử IELTS online miễn phí của TIW nhé.

Học IELTS online có tốt không? Giải đáp thắc mắc học IELTS online ở đâu tốt 

Học IELTS online có tốt không?

Về cơ bản, khoá học IELTS trực tuyến ở TIW được xây dựng dựa trên giáo trình học của mình lớp học thông thường tại trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất là bạn và giáo viên sẽ giai tiếp qua màn hình máy tính. Còn chất lượng bài giảng, tài liệu hay bài tập thì không có gì thay đổi.

Giáo trình của TIW vẫn được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt. TIW vẫn khuyến khích các bạn học viên nâng cao tinh thần tự học. Bên cạnh lý thuyết và bài tập giáo viên giao, bạn cũng cần tự luyện thêm các tài liệu IELTS tại nhà. TIW có thư viện tài liệu luyện thi IELTS miễn phí mà bạn có thể tham khảo qua để chuẩn bị sẵn sàng cho mình.

Giáo viên dạy khoá học IELTS online của TIW là thầy Đặng Trần Tùng. Thầy đã 3 lần đạt điểm tuyệt đối 9.0 IELTS Overall. Thầy còn là cố vấn học thuật cho chương trình IELTS Face-off và dòng sách tiếng Anh của Alphabooks. Nếu để nói về thầy thì có quá nhiều điểm nổi bật mà TIW sợ sẽ không liệt kê được hết. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết riêng của TIW dành cho thầy Đặng Trần Tùng để hiểu hơn nhé.

Học IELTS online ở đâu tốt?

học ielts online ở đâu tốt

Trên thực tế, có rất nhiều trung tâm IELTS đã bắt đầu đưa chương trình dạy&học online vào hoạt động. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng triển khai khoá học IELTS online một cách trơn tru. Cũng như cung cấp đủ kiến thức cho bạn.

Do đó, hãy suy nghĩ thật kĩ và lựa chọn cho mình 1 địa điểm uy tín để gửi gắm niềm tin nha. Bạn có thể tham khảo top 9 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam và tìm ra trung tâm đang cung cấp khoá học online rồi lựa chọn nhé.

Nội dung khoá học IELTS online

Hiện tại, The IELTS Workshop đang có khoá luyện thi IELTS trực tuyến đầu ra 6.5+. Thời lượng khoá học diễn ra trong 24 buổi. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Dự kiến kết thúc khoá học sau 12 tuần. Tương đương với 3 tháng. Vậy trong 24 buổi học, bạn sẽ được học những nội dung gì?

Trong khoá ôn thi IELTS online, bạn sẽ được học đầy đủ cả 4 kĩ năng bao gồm IELTS Listening, Reading, Speaking & Writing. Đặc biệt xoáy sâu vào 2 kĩ năng khó nhất khi đi thi là Nói và Viết.

Song song với 24 buổi học, bạn sẽ được cung cấp tài liệu học bổ trợ để nâng cao vocab và ideas cho bài Nói & Viết. 2500 từ vựng dử dụng để chinh phục IELTS học thuật từ 7.0 – 8.5 đáng mơ ước. Các chiến thuật làm bài đều được TIW cập nhật mới nhất dựa trên sự tham vấn từ chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh (British Council) và IDP.

Bạn có thể đọc thêm bài giới thiệu về khoá luyện thi IELTS trực tuyến của TIW tìm hiểu chi tiết về nội dung khoá học.

Hướng dẫn đăng ký khoá học IELTS trực tuyến

khoá học ietls online tốt nhất
Khoá học IELTS online tốt nhất cho học viên đang nhắm mục tiêu đạt 6.5

Sau khi đã nghiên cứu các thông tin về khoá học, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn đăng ký học thì hãy liên hệ với chúng mình ngay nhé!

Kiểm tra trình độ IELTS ngay với bài thi thử IELTS online miễn phí

THE IELTS WORKSHOP – Golden standard for IELTS preparation

Chất lượng giảng dạy IELTS top đầu Việt Nam, đảm bảo đầu ra 7.0+

Đội ngũ giảng viên trẻ 8.0+, nhiệt huyết và đầy hoài bão

Lộ trình học tập ngắn 2-4 tháng, dựa trên kết quả đầu vào, tiết kiệm thời gian và chi phí

Thư viện tài liệu +3000 đầu sách miễn phí, kiến thức thực tế và update liên tục.

Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ học viên trọn đời.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN (1900 0353)

70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN (1900 0353)

Số 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN (1900 0353)

113 Võ Oanh (D3 cũ), phường 25 quận Bình Thạnh, HCM (1900 0353)

5 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng (0976 222 660)

Đánh giá bài viết này

3 thoughts on “Học IELTS online ở đâu tốt cho người không có điều kiện tới trung tâm?

  1. Pingback: Khoá Học Luyện Thi IELTS Trực Tuyến Ở Đâu Tốt Tại Việt Nam?

  2. Pingback: Học IELTS Online Free Tại Các Website Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  3. Pingback: IELTS Là Gì? Hiểu Rõ Về Kỳ Thi IELTS Bằng Infographic Trực Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng

nhận

vấn