fbpx

4 tiêu chí đánh giá các trung tâm Anh ngữ TPHCM

Ngày nay, theo nhu cầu học tiếng Anh ngày một gia tăng, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm ngoại ngữ ở khắp mọi nơi, nhất là ở các thành phố lớn. Việc xuất hiện nhiều trung tâm cũng khiến người học rơi vào trạng thái “hoang mang”, không biết chọn trung tâm nào cho phù hợp. Để có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn, The IELTS Workshop (TIW) giới thiệu đến bạn 4 tiêu chí đánh giá các trung tâm Anh ngữ TPHCM, cùng theo dõi nhé. 

4 tiêu chí đánh giá các trung tâm Anh ngữ TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện tại TPHCM 

Chất lượng đội ngũ giảng dạy

Trước khi lựa chọn theo học một trung tâm nào đó, bạn nên xem trước những giới thiệu sơ bộ về đội ngũ giáo viên và trợ giảng (nếu có). 

Đối với những trung tâm uy tín, mọi thông tin về giáo viên đều được công bố một cách rõ ràng, minh bạch. Ngoài trình độ chuyên môn cần phải có như chứng chỉ ngoại ngữ,… nhiều giáo viên tại các trung tâm còn sở hữu các chứng chỉ học thuật giá trị khác như CELTA, TESOL, CPE,… 

TIW sở hữu đội ngũ giảng viên với bằng IELTS 8.0 trở lên

TIW sở hữu đội ngũ giảng viên với bằng IELTS 8.0 trở lên

Nhiều trung tâm còn đầu tư vào chất lượng của cả đội ngũ trợ giảng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của học viên. Điển hình tại TIW, các bạn trợ giảng ngoài tinh thần nhiệt tình, năng động, mỗi bạn đều sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS 7.0 Overall trở lên. 

Cách xây dựng lộ trình cho học viên

Để việc học của học viên có kết quả, việc xây dựng lộ trình phù hợp là điều cực kỳ cần thiết. Và đây cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ TPHCM. 

Không phải mọi lộ trình của mọi học viên đều giống nhau. Lộ trình này còn phụ thuộc vào trình độ hiện tại của học viên, cũng như phương pháp học tập phù hợp của học viên đó. 

Bên cạnh yếu tố chất lượng, bạn cũng cần phải lưu ý đến yếu tố thời gian. Một lộ trình có thời gian học dài chưa chắc là một lộ trình tốt. Mà ngược lại, đây là lộ trình mất khá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của bạn mà không đem lại lợi ích gì. Việc đem lại một lộ trình chất lượng và phù hợp với học viên cũng chứng tỏ chất lượng của trung tâm đó tốt hay kém.

Một trung tâm chất lượng sẽ cung cấp cho học viên lộ trình học chất lượng

Sự đầu tư vào cơ sở vật chất

Môi trường học đi đôi với chất lượng học. Việc đầu tư vào trang thiết bị, vật chất lớp học của các trung tâm góp phần nâng cao chất lượng cũng như tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

Không phải các trung tâm “sang chảnh” mới đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Mà sự thật nếu những trung tâm biết “nhìn xa trông rộng” về quá trình phát triển về sau, thì yếu tố vật chất là yếu tố không thể thiếu. 

Một lớp học hiện đại, đạt tiêu chuẩn nên phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Cụ thể là, nên đủ ánh sáng, không gian thoáng mát, cơ sở vật chất như điều hòa, quạt, máy chiếu, bảng, màn hình,… Bạn có thể tham khảo những hình ảnh lớp học trước qua fanpage hoặc website của trung tâm trước khi đăng ký khóa học. 

Hình ảnh một lớp học tại The IELTS Workshop 

Hình ảnh một lớp học tại The IELTS Workshop 

Sự hỗ trợ học viên từ mọi mặt

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là cách mà trung tâm hỗ trợ đến từng học viên trong quá trình học. Một trung tâm Anh ngữ chất lượng ngoài việc sở hữu chương trình đào tạo tốt, thì cần hỗ trợ học viên ở nhiều yếu tố khác nhau. 

Tại TIW, mọi lớp học nói chung và từng học viên nói riêng đều được dành sự quan tâm. Việc lấy ý kiến thường xuyên cũng như theo dõi tiến độ học của học viên giúp hiểu được tâm lý, giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải.

Bên cạnh đó, hệ thống lớp học đạt chuẩn chất lượng cùng thư viện với nhiều nguồn tài liệu cũng góp phần tạo cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Kết

Sở hữu đầy đủ tiêu chí của một trung tâm chất lượng, The IELTS Workshop luôn lọt top các trung tâm Anh ngữ TPHCM với số lượng học viên theo học đông đảo. TIW tự hào là một trong những trung tâm uy tín, góp phần đem tiếng Anh tiếp cận gần hơn với thế hệ người Việt một cách gần gũi và chất lượng nhất.

Tham khảo ngay lộ trình học tại The IELTS Workshop để tiến đến mục tiêu IELTS gần hơn nhé.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo