fbpx

Đa Mi x TIW: Sự hợp tác nâng tầm phát triển doanh nghiệp 

Trong thời đại hội nhập hiện nay, để tăng tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Tiếng Anh là yếu tố giữ vai trò chủ chốt. Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Mi x TIW tạo một môi trường học tiếng Anh thuận lợi cho toàn bộ nhân viên. Giúp đội ngũ nhân viên phát triển được kỹ năng mềm, nâng cao năng suất làm việc. 

Đa Mi x TIW

Sự hợp tác nâng tầm phát triển doanh nghiệp 

Sơ lược về công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (ĐHĐ)

Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (ĐHĐ) với tiền thân là Nhà máy Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi. Được thành lập vào ngày 21/5/2001 trên cơ sở sáp nhập 2 cụm Nhà máy Thủy điện Đa Nhim – Sông Pha và Hàm Thuận – Đa Mi. Với trách nhiệm vận hành hệ thống công trình Hàm Thuận – Đa Mi. 

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong nền kinh tế hiện nay. Công ty ĐHĐ đã kết hợp cùng TIW tạo điều kiện học tập tiếng Anh cho tất cả mọi nhân viên. Với đội ngũ nhân viên đạt hơn 300 người. Công ty ĐHĐ chủ động chi trả học phí nhằm khuyến khích nhân viên học tiếng Anh. 

Đa Mi hợp tác cùng TIW

Công ty ĐHĐ tạo điều kiện khuyến khích nhân viên học tiếng Anh 

Sự kết hợp giữa Đa Mi x TIW

The IELTS Workshop được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo IELTS uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 35.000 học viên đã và đang theo học cùng những khung kết quả đầu ra ấn tượng. Cùng sứ mệnh mang Tiếng Anh cho người Việt. TIW không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ của mình.

Công ty ĐHĐ là một trong những đối tác doanh nghiệp đầu tiên của TIW. Cũng như ĐHĐ, TIW hiểu được tầm quan trọng cũng như sứ mệnh mang đến tiếng Anh cho mọi người. Đặc biệt đối với khối doanh nghiệp, tiếng Anh là yếu tố giúp gia tăng sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Với mỗi học viên đến từ ĐHĐ, TIW tạo điều kiện cũng như cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí. Nhằm giúp học viên thêm động lực học tập, tăng niềm yêu thích với tiếng Anh hơn. 

TIW hợp tác cùng Đa Mi

TIW tạo điều kiện cũng như tiếp thêm động lực học tập cho học viên

Kết

Sự kết hợp giữ TIW và ĐHĐ đánh dấu sự phát triển của tiếng Anh trong doanh nghiệp. Tạo điều kiện phát triển tiếng Anh cho nội bộ nhân viên, đồng thời phát triển tổng nội bộ doanh nghiệp. Với sự đầu tư về tiếng Anh, công ty ĐHĐ hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo