fbpx

Điểm IELTS bao nhiêu để tự tin nộp hồ sơ du học?

Có rất nhiều bạn trẻ muốn tới những đất nước khác để học tập và phát triển bản thân. Đây là một ý tưởng rất tiến bộ bởi bạn sẽ được mở mang đầu óc. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm nền văn hóa mới, giúp bạn tiếp thu nhiều kiến thức hơn. Vậy bạn đã biết du học cần IELTS bao nhiêu chưa? Ngoài ra, làm thế nào để học tốt IELTS và nên học ở đâu? Nếu chưa, cùng đọc tiếp bài viết với chúng tôi nhé. Những thông tin về điểm IELTS du học được chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bao nhiêu điểm IELTS du học là được?
Bao nhiêu điểm IELTS du học là được?

IELTS du học cần bao nhiêu?

Không có một câu trả lời cụ thể nào cho việc bạn cần đạt được bao nhiêu điểm IELTS du học. Đối với mỗi quốc gia, trường, bậc học khác nhau sẽ có những quy định riêng. Lấy ví dụ về việc du học Úc, đất nước có rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam. Với bậc học trung học phổ thông, IELTS yêu cầu từ 5.0 đến 5.5. Ví dụ với hệ cao đẳng, dự bị đại học, IELTS tối thiểu từ 5.5 đến 6.0. Với ai học hệ đại học/sau đại học, IELTS yêu cầu từ 6.0 đến 6.5. Đặc biệt, với những ngành học như Y, Luật, Giáo dục thì mức IELTS thấp nhất là 7.0.Mỹ là nơi thường sử dụng 2 chứng chỉ tiếng anh là IELTSTOEFL. Nếu bạn quan tâm đến trường nào, hãy chú ý xem trường đó chấp nhận chứng chỉ tiếng anh gì hoặc có thể quy đổi hay không. Đối với hệ cao đẳng, dự bị đại học thì yêu cầu IELTS tối thiểu là 5.5 đến 6.0. Đối với hệ đại học hoặc sau đại học, IELTS cần từ 6.0 đến 6.5. Đây là điều kiện IELTS du học cơ bản mà bạn nên biết.

Làm thế nào để đạt band điểm IELTS du học cao?

Sau khi xác định được ngôi trường mà bạn muốn nộp hồ sơ, hãy tính đến target IELTS du học của mình. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu xây dựng lộ trình phù hợp để đạt được mức điểm trên. Việc học IELTS sẽ không khó nếu như bạn có định hướng rõ ràng. Nếu không đi đúng hướng, bạn chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém chi phí, thời gian hơn nữa. Có rất nhiều phương pháp học tập mà bạn có thể chọn lựa. Theo đó, mỗi phương pháp đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Thế nhưng nếu muốn điểm IELTS du học cao, bạn cần phải có người đồng hành, dẫn dắt.

Nhiều người quan tâm tới điểm IELTS đi du học
Nhiều người quan tâm tới điểm IELTS

Trung tâm đào tạo IELTS chất lượng là một môi trường lý tưởng để bạn có thể đạt được điểm IELTS đi du học. Phương pháp giảng dạy chuyên biệt giúp cho bạn có được sự tự tin khi làm bài. Cách học hiểu hiệu quả giúp bạn sửa được lỗi sai và nhanh chóng tiến xa hơn.

The IELTS Workshop – trung tâm giảng dạy IELTS uy tín cho bạn

The IELTS Workshop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội mà bạn nhất định phải tham khảo. TIW sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục band điểm IELTS du học vượt bậc.TIW đã đạt được những thành tích nổi bật gì? Qua 5 năm hình thành và phát triển, The IELTS Workshop đã đào tạo thành công hơn 500 học viên đạt 7.0+, hơn 20 học viên đạt 8.0+, 89,7% học viên thi đỗ IELTS các cấp độ từ thấp đến cao như cam kết, trên tổng số 8000 lượt học viên có chứng chỉ. Đây là điều kiện đủ để có thể apply vào vô số trường đại học danh tiếng và nhận học bổng. Đến với TIW, bạn có thể tự tin về mức điểm IELTS du học của mình.

Đội ngũ giảng viên của TIW ấn tượng như thế nào?

Những giảng viên đứng lớp tại trung tâm TIW đều là những thầy cô đạt IELTS 8.0 Overall trở lên. Đó là những con người siêu có tâm, tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhanh chóng tiến bộ và tự tin hoàn thành bài thi IELTS. Với những bậc thầy IELTS như thầy Đặng Trần Tùng (3 lần 9.0 IELTS), thầy Duy Long (8.5 IELTS, food reviewer nổi tiếng), thầy Tùng Phan (8.0 IELTS, học bổng toàn phần chính phủ Anh Chevening), cô Bích Phương (8.5 IELTS, đào tạo nhiều học viên 8.0 IELTS) …, The IELTS Workshop chắc chắn là nơi sẽ giúp bạn chinh phục bài thi IELTS của mình. Hơn nữa, những thầy cô đã luyện thi IELTS để đi du học trong nhiều năm. Vì vậy, không chỉ truyền đạt được nhiều kiến thức mà các thầy cô còn có thể chia sẻ cho các bạn hàng ngàn kinh nghiệm du học mà không đâu có được.

The IELTS Workshop -  trung tâm uy tín giúp bạn gặt hát điểm IELTS du học cao
The IELTS Workshop –  trung tâm uy tín giúp bạn gặt hát điểm IELTS du học cao

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn đưa tới bạn đọc về điểm IELTS du học. Nếu bạn thấy những thông tin này bổ ích, hãy đến và ủng hộ khóa học tại The IELTS Workshop nhé.

Để có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS phục vụ cho hành trình du học của bản thân, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và nhận lộ trình ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí nhé.

the ielts workshop khóa học

2 thoughts on “Điểm IELTS bao nhiêu để tự tin nộp hồ sơ du học?

  1. Pingback: Tự luyện thi IELTS có khó không? Cùng tìm hiểu với Đặng Trần Tùng

  2. Pingback: Tự luyện thi IELTS 5.0 có khó không? Cùng tìm hiểu với Đặng Trần Tùng

Comments are closed.