fbpx

Với IELTS 6.0 đi du học được những trường nào?

Điều kiện để xét duyệt đi du học còn khá rộng. Tùy vào mục tiêu lựa chọn trường cũng như chuyên ngành sẽ có những điều kiện khác nhau. Vậy IELTS 6.0 đi du học được những trường nào?, và chương trình học nào phù hợp nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều kiện để đi du học này nhé!

IELTS 6.0 liệu có du học được không?

Nói về điện kiện để xét duyệt du học, chắc chắn chúng ta phải kể đến điều kiện về điểm. Điểm để xét duyệt du học mà chắc chắn bộ hồ sơ của du học sinh nào cũng cần phải có chính là bảng điểm các môn và chứng chỉ tiếng anh. Rất nhiều trường yêu cầu IELTS 6.0 du học sinh mới đủ điều kiện xét tuyển. Tiếp đến là điểm các môn được học tại trường mà các bạn đang theo học tại trong nước.

Để du học tại nước ngoài, bạn phải có nền tảng tiếng anh tốt là điều kiện tiên quyết. Đối với tùy chương trình du học mà các bạn hướng đến sẽ có yêu cầu về điểm tiếng anh khác nhau.

Để xét duyệt điều kiện du học chương trình Cao Đẳng, thì bạn cần có IELTS khoảng 5.0 trở lên. Với chương trình Đại Học, sau Đại Học thì điểm IELTS phải từ 5.5 trở lên. Như vậy với điểm IELTS 6.0 du học sinh có thể đăng ký theo học chương trình Đại Học và sau Đại Học. Ngoài ra, những chứng chỉ khác như TOEFL cũng có thể sử dụng để xét duyệt. So sánh IELTS và TOEFL nhiều bạn thắc mắc chứng chỉ nào tốt hơn nhưng thực chất mỗi chứng chỉ có mục đích khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ yêu cầu của trường mình chọn nhé.

Điểm IELTS 6.0 đi du học được những trường nào?

Các trường ở Anh chấp nhận du học sinh đạt IELTS 6.0

Trường Yêu cầu tối thiểu bậc đại học Yêu cầu tối thiểu bậc sau đại học
Imperial College London 6.06.0
University College London 5.55.5
King’s College London 6.0 6.0
University of Manchester 5.5 5.5
University of Bristol 6.0 6.0
University of Leeds 6.0 6.0
University of Sussex6.0 6.0

Singapore

Trường  Yêu cầu
Đại học SIM Đại học: IELTS 5.5
Đại học James Cooks Dự bị đại học: IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)   Đại học: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
Đại học Curtin IELTS từ 5.0 đến 6.0
Học viện KAPLAN Dự bị, cao đẳng: IELTS 5.5 Đại học: IELTS 6.0
Học viện ERC Dự bị: IELTS 4.5   Cao đẳng: IELTS 5.5 Đại học: IELTS 6.0
Học viện Nanyang Dự bị: IELTS 5.0   Cao đẳng: IELTS 5.5 Đại học: IELTS 6.0

Canada

Trường Yêu cầu
Algoma University 6.0
Camosun College 5.5
Canadore College of Applied Arts and Technology 5.5
Canadian National Institute of Health 6.0
Charles Sturt University 6.0
College of New Caledonia 6.0
Concordia University 6.0
Durham College of Applied Arts and Technology 6.0

Làm sao để luyện thi IELTS đạt cao đủ điều kiện du học?

Để đạt được điểm IELTS cao để du học, chắc chắn bạn phải có một quá trình luyện thi hiệu quả. Chứng chỉ IELTS chính là làm bài đánh giá về trình độ tiếng anh của bạn trên mọi phương diện. Nghe, nói, đọc, viết chính là những kĩ năng mà bạn chắc chắn phải trải qua để lấy được chứng chỉ IELTS. Mức điểm IELTS 6.0 du học không phải là một mức điểm thấp.

Với IELTS 6.0 đi du học được những trường nào?
Làm thế nào để kiểm chứng chỉ IELTS cao

Để đạt được điểm số như vậy, hoặc hơn như vậy, bạn phải có nền tảng tiếng anh tốt. Ngoài ra, bạn cần thành thạo kỹ năng sử dụng tiếng anh, biết nhiều từ vựng. Kỹ năng nào của bạn cũng cần được rèn luyện. Như vậy bạn mới có thể đạt được điểm số IELTS cao. Việc ôn thi IELTS có thể học tại nhà, cũng có thể tham gia ôn luyện tại các trung tâm. Tùy thuộc từng trình độ và lộ trình học sẽ có kết quả khác nhau.

Đương nhiên, học tại trung tâm và tham gia các kì thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen tốt hơn. Thi thử nhiều lần, bạn sẽ có kỹ năng tốt hơn, và không bị tâm lý khi thi. Như vậy, để đạt được mức điểm IELTS 6.0 du học hoặc cao hơn bạn sẽ phải ôn luyện tiếng anh thật kĩ càng.

Học IELTS ở đâu để đạt được 6.0+ đi du học?

Địa điểm để học và ôn luyện thi IELTS uy tín vẫn luôn là câu hỏi được nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc. Có nhiều trung tâm với nhiều lộ trình học khác nhau. Nhưng để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội, bạn vẫn nên tìm hiểu nhiều. Qua đánh giá, bạn sẽ chọn được trung tâm học phù hợp với mình nhất. 

Có rất nhiều đánh giá cũng như góp ý của các bạn học sinh, sinh viên về địa điểm học IELTS. The IELTS Workshop được rất nhiều bạn trẻ và du học sinh đánh giá tốt về chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc ôn luyện IELTS tại đây. Hy vọng rằng đây sẽ là một gợi ý về địa điểm học chất lượng cho bạn. 

Hiện tại, The IELTS Workshop vừa ra mắt khóa học IELTS cấp tốc nhằm hỗ trợ những bạn đang có nhu cầu đạt band IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Khóa học bao gồm chương trình học trọng tâm, lộ trình học tinh gọn được các giáo viên có bề dày kinh nghiệm luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop tổng hợp. Bên cạnh đó, với sĩ số nhỏlịch học theo yêu cầu, các bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Trên đây là những thông tin về điểm thi IELTS 6.0 du học được không. Bên cạnh đó chúng tôi còn đề cập đến những điều kiện về điểm để xét duyệt du học. Hy vọng rằng, bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là những thông tin về cơ hội du học cũng như điều kiện du học. 

[irp posts=”2743″ name=”Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất? Top 9 trung tâm IELTS uy tín ở Hà Nội”]

Để có thể đạt được mục tiêu band điểm IELTS phục vụ cho hành trình du học của bản thân, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ và nhận lộ trình ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí nhé.

the ielts workshop khóa học

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo