fbpx

Top 5 giáo viên luyện thi IELTS giỏi nhất tại Hà Nội

Trong những tips để ôn luyện IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh tại Hà Nội thì việc lựa chọn giáo viên luyện thi IELTS giỏi, chuyên môn cao chính là một trong các lời khuyên bổ ích. Hiện tại, có khá nhiều thầy cô mà bạn có thể chọn lựa theo học. Thế nhưng, bạn nên cân nhắc về nhu cầu và khả năng của chính mình để chọn giáo viên phù hợp nhé.

1. Thầy Đặng Trần Tùng 

Với những người học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, thầy Đặng Trần Tùng là một cái tên không còn gì lạ lẫm. Không không chỉ nổi danh với vai trò người dẫn chương trình của loạt show ấn tượng trên VTV – IELTS Face-off, thầy Tùng còn là người sáng lập trung tâm The IELTS Workshop. Hiện nay, thầy cũng là tác giả của nhiều quyển sách luyện thi IELTS.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, các lớp học IELTS tại trung tâm không chỉ cung cấp kiến thức về IELTS mà còn rèn giũa kỹ năng, sự nhạy bén cho học viên đối với tiếng Anh… Trong giờ học và cả giờ giải lao, thầy luôn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thực tế từ kinh nghiệm cá nhân khi luyện thi IELTS, mang lại những bài học hữu ích cho học viên.

Thầy Đặng Trần Tùng - giáo viên luyện thi IELTS giỏi
Thầy Đặng Trần Tùng 

Đối với thầy Tùng, việc lên lớp và giảng dạy đơn thuần không phải là mục tiêu cốt lõi. Thầy mong muốn xây dựng một lớp học theo mô hình Workshop, nghĩa là một không gian mở để mọi người cùng chia sẻ kiến thức, thay vì chỉ có thầy giảng và trò nghe. Trung tâm The IELTS Workshop đã được thành lập để thực hiện ý tưởng này.

2. Cô Nguyễn Bảo Vân

Hiện đang giảng dạy tại The IELTS Workshop (TIW), cô Nguyễn Bảo Vân đã xuất sắc đạt được band điểm 9.0 IELTS Overall, trở thành một trong hai giáo viên đầu tiên tại TIW đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi IELTS.

Cô Bảo Vân rất coi trọng việc truyền cảm hứng cho học sinh vì theo cô, chỉ khi có cảm hứng thì học sinh mới tiếp thu tốt kiến thức của môn học. Vì vậy mà trong mỗi bài giảng cô luôn sáng tạo không ngừng để truyền niềm vui và cảm hứng học tập cho các em học sinh của mình. 

Cô Nguyễn Bảo Vân
Cô Nguyễn Bảo Vân

Cô Bảo Vân luôn khuyến khích học sinh học tập theo tinh thần chủ động và phát triển tư duy mở để có thể tiếp thu kiến thức rộng hơn, ứng dụng được nhiều hơn thay vì chỉ bó hẹp trong khuôn khổ của sách vở. 

3. Thầy Luyện Quang Kiên

Thầy Luyện Quang Kiên là một trong số ít người đạt điểm IELTS 9.0 cả 4 kỹ năng tại Việt Nam. Dù là giáo viên tiếng Anh, thầy Kiên lại không phải là cựu sinh viên của bất kỳ trường ngoại ngữ nổi tiếng nào. Thay vào đó, thầy là cựu sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST), chuyên ngành Thiết bị điện tử.

Thầy Luyện Quang Kiên
Thầy Luyện Quang Kiên

Thầy Kiên lần đầu thi IELTS vào năm 2014 để hoàn thành hồ sơ việc làm và đạt điểm tổng 7.5. Sau đó, thầy quyết định “rẽ hướng” từ việc dạy tiếng Anh giao tiếp sang việc giảng dạy và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS từ năm 2017. Hiện nay, thầy cũng đã thành lập và điều hành một trung tâm luyện thi IELTS riêng, luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc giảng dạy của mình.

4. Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách – founder của Trung tâm IELTS Ngoc Bach – là cựu sinh viên của Đại học Ngoại Thương sinh năm 1986. Mặc dù xuất thân là học sinh khối A, nhưng với sự quyết tâm cao độ, thầy Bách đã đạt được IELTS 8.0 chỉ sau 6 tháng tự học.

Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc Bách

Thầy đã từng hợp tác với các cựu giám khảo IELTS người Anh để biên soạn bộ “IELTS Ngọc Bách”. Đây luôn được xem là sách “gối đầu giường” cho những ai muốn tự học IELTS từ đầu hoặc nâng band IELTS từ 6.5 – 7.0 thành 7.5 – 8.0.

5. Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop

The IELTS Workshop còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tất cả giáo viên tại The IELTS Workshop đều đạt điểm 8.0 +, 9.0 IELTS. Trong đó, có không ít giáo viên đạt 9.0 tuyệt đối cho một vài kỹ năng. Đặc biệt, trung tâm cũng liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy và bổ sung những tài liệu học tập mới giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop
Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop

Điển hình như thầy Phạm Việt Nam hiện công tác tại The IELTS Workshop, thầy đã đạt được band điểm 8.5 IELTS Overall và tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương. Vào năm 2021-2022, thầy từng đảm nhiệm vai trò Admin của IELTS Zone và từng làm phiên dịch viên cho CEI vào năm 2019. Thầy cũng sở hữu chứng chỉ CELTA Pass A và chứng chỉ IELTS Teacher Training Program do IDP cấp. 

Thầy Phan Thanh Tùng tại TIW cũng là một giáo viên có thành tích và kinh nghiệm giảng dạy ấn tượng. Với điểm số 8.5 IELTS Overall, thầy Tùng đã khẳng định năng lực vượt trội của mình trong việc chinh phục kỳ thi này. Tốt nghiệp loại giỏi từ Đại học Sussex, Anh Quốc, thầy Tùng còn có 4 năm kinh nghiệm tổ chức sản xuất và biên tập chương trình tiếng Anh tại VTV4. Thầy đã nhận học bổng toàn phần Chính phủ Anh Chevening và học bổng Lãnh đạo Đa văn hoá tại Đại học Victoria, New Zealand.

Một số feedback dành cho đội ngũ giáo viên chất lượng tại The IELTS Workshop:

Feedback của bạn Triệu Thị Diệu Vy sau khi ôn luyện tại The IELTS Workshop
Feedback của bạn Triệu Thị Diệu Vy sau khi ôn luyện tại The IELTS Workshop

Chu Đào Linh Sơn – Học viên Junior, 6.5 IELTS: “Học ở TIW là một trong những trải nghiệm thú vị và mang lại cho em nhiều điều nhất. Cảm ơn thầy cô và các anh chị TIW rất nhiều.”

Chu Gia Huy – Học viên SR67, 7.5 IELTS: “Thầy cô không cố gắng nhồi nhét kiến thức mà dạy cách tiếp thu hiệu quả nhất. Thấy Duy Long và cô Bích Phương cực kì truyền cảm hứng, dạy nhiều technique hay. Kết thúc khóa học, các kỹ năng của em tiến bộ nhiều lắm ạ. Lớp học cũng vui, đoàn kết, khăng khít, yêu thương nhau.”

Đặng Quỳnh Hương – Học viên Pre Senior, Senior, 8.0 IELTS: “Mình học 2 khóa Pre-senior và Senior tại TIW và thấy giáo trình được chia chủ để hợp lý, hoàn thiện, phù hợp với mọi trình độ. Học tại TIW cũng vui, các thẩy cô nhiệt tình, mình không bị áp lực. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu bạn bè đến đây.”

Xem thêm: 6 tiêu chí đánh giá giáo viên dạy IELTS giỏi chuẩn nhất 2024

Tạm kết

Trên đây là top 5 giáo viên luyện thi IELTS giỏi nhất tại Hà Nội mà The IELTS Workshop muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được giáo viên phù hợp nhất để đạt được mục tiêu điểm số mong muốn. Đừng quên theo dõi The IELTS để cập nhật các kiến thức mới nhất tiếng Anh nói chung nhé!

Tham khảo lộ trình học IELTS đến từ The IELTS Workshop.

lộ trình học ielts từ 0 đến 7.5 hiệu quả

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo