fbpx

Nguyễn Bảo Vân – Cô giáo chinh phục 9.0 IELTS bằng sự bền bỉ

Là một giáo viên giảng dạy xuất sắc – cô Nguyễn Bảo Vân hiện đang là giáo viên giảng dạy tại The IELTS Workshop!

Profile giáo viên Nguyễn Bảo Vân

Cô Bảo Vân hiện là giáo viên các khóa Pre-Senior (5.0-6.0+)Senior (6.0 – 6.5+) tại The IELTS Workshop

▸ Đạt 9.0 IELTS Overall;
▸ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS;
▸ Tốt nghiệp trường Lapland University, thuộc Top các trường đại học nổi tiếng ở Phần Lan.
▸ Phiên dịch viên tại trường quay cho chỉ đạo sản xuất và diễn viên bộ phim The Block của hãng phim Rebel

Bảng điểm IELTS của cô Bảo Vân

IELTS Overall: 9.0

  • Listening: 9.0
  • Reading: 9.0
  • Listening: 9.0
  • Writing: 8.0

Chia sẻ của cô giáo Bảo Vân trong hành trình chinh phục 9.0 IELTS

Từng sống và làm việc tại Bắc Âu suốt gần 8 năm, và theo học tại Lapland University of Applied Science, ngôi trường vừa có truyền thông lâu đời tại Phần Lan xa xôi, nhưng cũng toạ lạc tại một trong những điểm xa và lạnh nhất của đất nước này, chính quãng thời gian dưới mái trường đã rèn luyện cho cô Bảo Vân tính bền bỉ, khát khao vươn lên và chinh phục những thử thách do chính mình tạo ra để tránh bị chìm đắm trong sự buồn bã của khí hậu.

Được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới như Phần Lan và Thuỵ Điển đã giúp cho cô Bảo Vân thay đổi nhiều suy nghĩ và tiếp nhận nhiều góc nhìn mới về các quan điểm dạy và học tiếng Anh, góp phần hình thành nên phong cách dạy học trẻ trung, hiện đại và tươi mới của cô bây giờ.

Trên lớp, cô giáo Bảo Vân luôn khao khát truyền năng lượng tích cực và cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả các bạn học viên. Không truyền đạt kiến thức một cách khô khan, cô luôn biết cách sáng tạo và mang đến những sự bất ngờ trong mỗi buổi học theo một cách riêng để từ đó các học viên có thể chủ động tiếp thu kiến thức hiệu quả và nhanh nhất.

Ngoài ra cô cũng đặc biệt chú trọng đến việc hình thành suy nghĩ độc lập, cùng khả năng bảo vệ quan điểm của bản thân cho học sinh. Bởi theo cô, điều này sẽ giúp cho học viên đạt được sự thay đổi ngoạn mục trong cách nói và trình bày tiếng Anh, giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp, áp dụng tiếng Anh hiệu quả hơn trong học tập, công việc, cuộc sống, và đạt được điểm số mơ ước khi tham gia kỳ thi IELTS.

Không ngừng hoàn thiện bản thân và luôn cố gắng chinh phục những đỉnh cao mới, cô Bảo Vân đã ngoạn mục đạt 9.0 IELTS Overall trong đó kỹ năng Listening, Reading, và Speaking đạt 9.0. Đặc biệt là kỹ năng Writing xuất sắc đạt 8.0 – một kỹ năng rất khó đối với đa phần người học IELTS.

Các bài giảng thú vị của cô giáo Bảo Vân

Đồng hành cùng The IELTS Workshop từ năm 2019, cô Bảo Vân đã đem đến cho học viên tại TIW những bài giảng và các videos học bổ ích.

Series chuỗi từ vựng về các chủ đề thông dụng trong IELTS

The IELTS Workshop tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng, nhiệt huyết và không ngừng trau dồi bản thân để đem đến những kiến thức cũng như trải nghiệm về môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Với thầy cô TIW là người dẫn dắt, con đường chinh phục IELTS của bạn chắc chắn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều! 

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo