Khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại The IELTS Workshop

Khóa họa IELTS Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là quận trung tâm của Hà Nội – nơi có nhiều người nước ngoài cũng như các công ty, tập đoàn quốc tế. Do đó, nhu cầu học và ôn luyện IELTS của mọi người cũng có xu hướng tăng nhanh. The IELTS Workshop đã mở thêm địa điểm và cung cấp khóa học IELTS Hai Bà Trưng cho các bạn sống gần khu vực này dễ dàng đi lại.

1. The IELTS Workshop Hai Bà Trưng ở đâu?

Để mở rộng địa bàn phục vụ nhu cầu ôn thi IELTS của các bạn học viên tại Thủ đô, tháng 8 vừa qua The IELTS Workshop đã mở cơ sở thứ 5 tại Hà Nội. 

Chi nhánh mới nằm ở vị trí 17 ngõ 27 Đại Cổ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – được mở ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bạn đang sống ở khu vực trung tâm có thể tiết kiệm thời gian đi lại. 

  • Địa chỉ: 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0899 996 651 
  • Bản đồ: 
Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng
Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng

Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng trên Google Map: Tại đây

  • Hình ảnh trung tâm: 
Chinh phục IELTS cùng The IELTS Workshop Hai Bà Trưng
Chinh phục IELTS cùng The IELTS Workshop Hai Bà Trưng

2. Khóa học IELTS Hai Bà Trưng của TIW có gì?

Tiếp tục phát triển chất lượng đào tạo của The IELTS Workshop nói chung, The IELTS Workshop Hai Bà Trưng tự tin có thể giúp các bạn dễ dàng đạt những band điểm cao như mong muốn.

2.1. Đội ngũ giảng viên

The IELTS Workshop nói chung và The IELTS Workshop Hai Bà Trưng nói riêng đang sở hữu đội ngũ giảng viên và trợ giảng cực “chất”, chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ ngưỡng mộ. 

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không chỉ có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm mà còn xuất sắc vượt qua 6 vòng demo cực kỳ khắt khe của trung tâm. 

Thầy Đặng Trần Tùng
Thầy Đặng Trần Tùng – một trong những người Việt Nam đạt IELTS 9.0 đầu tiên
Học viên của TIW
Học viên của TIW luôn được giảng viên, trợ giảng giải đáp các thắc mắc kể cả ngoài giờ học
chinh phục IELTS với thầy cô siêu đỉnh tại The IELTS Workshop

Sau khi trở thành giảng viên của trung tâm, các thầy cô lại thường xuyên được tham gia các buổi training, hướng dẫn đào tạo IELTS trực tiếp từ thầy Đặng Trần Tùng và các chuyên gia IELTS người bản xứ.

Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngũ The IELTS Workshop Hai Bà Trưng còn chinh phục học viên bởi nhiệt huyết và tận tâm của mình, tạo ra cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng cũng rất thoải mái và sáng tạo.

2.2. Cơ sở vật chất

 The IELTS Workshop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất tiện nghi và đầy đủ nhằm tạo ra cho học viên một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở vật chất
Mỗi lớp học đều được trang bị bàn ghế mới, chất lượng tốt
Lớp học đầy đủ tiện nghi của khóa học IELTS Hai Bà Trưng
Lớp học đầy đủ tiện nghi sẵn sàng giúp học viên chinh phục band cao nhất
Thư viện của TIW
Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của The IELTS Workshop

3. Các khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại TIW có những khóa học nào?

The IELTS Workshop hiện tại đã mở rất nhiều khóa học ở các level khác nhau để học viên lựa chọn. Các khóa học bao gồm:

Đây là khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu với tiếng Anh từ con số 0. Sẽ có 12 buổi học với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau để các bạn mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng Anh có thể nắm chắc được các ngữ pháp tiếng Anh đơn giản và luyện phát âm chuẩn.

16 chủ điểm ngữ pháp cốt lõi và bộ 45 từ vựng học thuật thường dùng trong IELTS được giảng dạy trong khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh từ 2.0 đến trên 3.5.

Với khóa học này bạn sẽ chính thức được bắt đầu làm quen với IELTS, được luyện tập 4 kỹ năng và làm quen với cấu trúc của để thi IELTS thực.

Lớp học này dành cho những bạn có khả năng tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5 muốn nâng cao kỹ năng của mình tới trên 5.5. Khóa học sẽ phát triển cho bạn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện tập cho bạn kỹ thuật để xử lý tốt nhất các dạng đề thi của IELTS.

Khóa học này dành cho những bạn đã đạt band 5.5 và muốn cải thiện điểm IELTS lên cao hơn. Bạn vẫn được phát triển cả 4 kỹ năng của IELTS nhưng sẽ đi sâu hơn vào 2 kỹ năng hóc búa, cần sự phản ứng nhanh nhạy là Speaking và Writing để bạn có thể dễ dàng đạt điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới. 

4. Đi đến TIW bằng cách nào?

The IELTS Workshop nằm ngay tại vị trí trung tâm của thủ đô, đây là vị trí rất thuận tiện để bạn có thể dễ dàng di chuyển và tìm đến trung tâm bằng ô tô, xe máy.

Ngoài ra các bạn học sinh, sinh viên không có phương tiện đi lại cá nhân có thể đến trung tâm bằng xe buýt. Đối với học viên ở khu Cầu Giấy, Đống Đa có thể đến TIW Hai Bà Trưng bằng tuyến bus số 26. Nếu bạn ở khu vực Long Biên có thể bắt xe bus số 18, các bạn ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân có thể đi xe bus số 44,… để di chuyển đến trung tâm. 

Trên đây là một số giới thiệu về khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại The IELTS Workshop. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn để bắt đầu ôn tập và chinh phục IELTS band cao một cách thuận tiện và dễ dàng nhất! 

Khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại The IELTS Workshop
5 (100%) 1 đánh giá

Đăng

nhận

vấn