Trung tâm luyện thi IELTS ở Cầu Giấy uy tín – The IELTS Workshop

Luyện thi IELTS Cầu Giấy

Khu vực Cầu Giấy có nhiều trường Đại học, Trung học phổ thông là nơi tập trung rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Do đó, trên địa bàn quận Cầu Giấy xuất hiện nhiều trung tâm dạy tiếng anh, khiến các học viên không biết nên luyện thi IELTS Cầu Giấy ở trung tâm nào. Hãy đến với The IELTS Workshop (TIW) – một trong các trung tâm dạy IELTS tốt của Đặng Trần Tùng ở Cầu Giấy để cảm nhận rõ sự khác biệt trong việc chinh phục IELTS, các bạn nhé! 

1. Trung tâm luyện thi IELTS TIW Cầu Giấy ở đâu?

Trung tâm luyện thi IELTS – The IELTS Workshop là một trong những trung tâm IELTS tốt nhất Hà Nội được không ít các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, TIW đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ở quận Cầu Giấy, cơ sở của The IELTS Workshop đặt tại:

  • Địa chỉ: 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 1900 0353
  • Hướng dẫn bản đồ: 

Địa chỉ của The IELTS Workshop Cầu Giấy trên Google Map: Tại đây

  • Hình ảnh trung tâm:
Trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop tại 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
Trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop tại 70 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

2. Trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy của TIW có gì tốt?

Khi học tại Trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS TIW Cầu Giấy nói riêng, và The IELTS Workshop nói chung, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận kho kiến thức IELTS đồ sộ và kinh nghiệm thi từ các giảng viên và cố vấn chuyên môn lâu năm.

2.1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tiếng anh tại trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy của TIW
Các thầy cô luôn tạo ra không khí vui nhộn cho lớp học giúp các bạn tiếp thu nhanh hơn

The IELTS Workshop ghi điểm bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng có chuyên môn cao. Tất cả giảng viên của trung tâm đều đảm bảo có chứng chỉ IELTS đạt 8.0 trở lên và được tuyển chọn kỹ càng. 

Giảng viên và trợ giảng đứng lớp được đào tạo trực tiếp qua nhiều lần bởi thầy Đặng Trần Tùng. Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, các thầy cô còn là những người rất tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ cho học viên nhiều “bí kíp” thú vị để chinh phục kỳ thi IELTS.

2.2. Cơ sở vật chất

Tất cả các trung tâm luyện thi IELTS của The IELTS Workshop đều được đảm bảo về trang thiết bị và cơ sở vật chất lớp học để các học viên có được thời gian học tập chất lượng và thoải mái nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế lớp học tại TIW nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho học viên:

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, rộng rãi
Phòng học thoáng mát, tiện nghi, rộng rãi
Các trang thiết bị được sắp xếp đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc học
Các trang thiết bị được sắp xếp đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc học

3. Luyện thi IELTS Cầu Giấy ở trung tâm TIW dạy những khóa học nào?

Hiện nay TIW Cầu Giấy mang tới cho học viên nhiều khóa học IELTS phù hợp với nhiều đối tượng và mục tiêu khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có lộ trình giảng dạy khoa học để học viên tiếp thu tốt nhất các kiến thức và kỹ năng của bài thi IELTS. Để xác định được khóa học nào phù hợp với mình bạn có thể đăng ký thi thử IELTS tại trung tâm TIW Cầu Giấy

Đây là khóa học dành cho những người mất gốc tiếng Anh. Lớp học gồm 12 buổi với các bài học luyện về ngữ pháp cơ bản, cách dùng từ cũng như luyện và chỉnh sửa phát âm. Thông qua lớp học này, các bạn sẽ được xây dựng một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc nhất.

Freshman là khóa học tiếp tục củng cố kiến thức tiếng Anh của bạn trong vòng 16 buổi học. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên tiếp thu những điểm ngữ pháp quan trọng, có tính ứng dụng cao trong bài thi IELTS; xây dựng bộ từ vựng học thuật trong bài thi IELTS và luyện tập kỹ năng phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Mức chuẩn đầu ra sẽ 3.5+

Đây là khóa học giúp học viên trau dồi kiến thức ở cả 4 kỹ năng và bước đầu tiếp cận format bài thi IELTS. Các bạn sẽ được chú trọng đặc biệt đến phần thực hành 4 dạng biểu đồ chính ở Writing Task 1 và 10 chủ đề chính trong Speaking Part 1. Lớp học bao gồm 20 buổi học chính cùng 7 buổi bổ trợ với trợ giảng. Mức chuẩn đầu ra sẽ 4.5+ 

Khóa học này sẽ giúp bạn đi chuyên sâu những skills trong bài thi IELTS và quen dần với các dạng đề thi ở level khó hơn. Học viên sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng. Trong đó, đối với Writing, các bạn có cơ hội cải thiện lỹ năng Paraphrase, vận dụng các mẫu câu nâng cao và sử dụng bộ từ vựng đồng nghĩa/trái nghĩa thông qua 8 đề viết cơ bản Writing task 1 và 8 đề viết Writing task 2. Mức chuẩn đầu ra sẽ 5.5+

Đây là khóa học giúp bạn nâng cao band điểm thi. Bên cạnh tăng cường hướng dẫn làm đề thi IELTS, khóa học chuyên sâu giảng dạy 2 skills khó nhất trong kỳ thi là Speaking và Writing. Một số các kỹ năng như phân tích câu hỏi, chiến thuật phòng thi,… sẽ được các thầy cô gợi ý cho các bạn. Mức chuẩn đầu ra sẽ 6.5+

Đối với khóa học này, sau thời gian 30 buổi học và luyện đề bạn sẽ có khả năng tăng được band điểm từ 7.0 trở lên. Học viên sẽ được tập trung ôn luyện chuyên sâu vào các kỹ năng, luyện nói trực tiếp và được chấm tất cả các bài Writing kèm nhận xét của giảng viên. 

4. Đi đến trung tâm học IELTS TIW ở Cầu Giấy bằng cách nào?

TIW Cầu Giấy có vị trí ở khu vực trung tâm, dễ tìm và thuận tiện cho việc di chuyển với học viên. Các bạn có thể dễ dàng tới trung tâm bằng xe máy, ô tô, xe đạp hay phương tiện công cộng xe buýt. Các tuyến buýt số 45, 38, 33, 14, 07 sẽ dừng ở điểm 247 – 249 Hoàng Quốc Việt, cách trung tâm chỉ khoảng 300m. 

Trên đây là một số thông tin về trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS Cầu GiấyThe IELTS Workshop. Hi vọng bạn sẽ sớm chọn được địa chỉ học và các khóa học phù hợp để nâng cao trình độ tiếng IELTS của bản thân. Ngoài ra đối với các bạn ở Hồ Chí Minh có thể tham khảo cơ sở vật chất và đăng ký học tại trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM của TIW qua bài viết dưới đây.