fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS ở Hai Bà Trưng của The IELTS Workshop

Quận Hai Bà Trưng là quận trung tâm của Hà Nội – nơi có nhiều người nước ngoài cũng như các công ty, tập đoàn quốc tế. Do đó, nhu cầu học và ôn luyện IELTS của mọi người cũng có xu hướng tăng nhanh. The IELTS Workshop đã mở thêm địa điểm và cung cấp khóa học IELTS ở Hai Bà Trưng cho các bạn sống gần khu vực này dễ dàng đi lại.

A. The IELTS Workshop Hai Bà Trưng ở đâu?

Để mở rộng địa bàn phục vụ nhu cầu ôn thi IELTS của các bạn học viên tại Thủ đô, tháng 8 vừa qua The IELTS Workshop đã mở cơ sở thứ 5 tại Hà Nội. Chi nhánh mới nằm ở vị trí 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – được mở ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bạn đang sống ở khu vực trung tâm có thể tiết kiệm thời gian đi lại. 

  • Địa chỉ: 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0899 996 651 
  • Bản đồ: 
Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng
Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng

Địa chỉ của The IELTS Workshop Hai Bà Trưng trên Google Map: Tại đây

  • Hình ảnh trung tâm: 
Chinh phục IELTS cùng The IELTS Workshop Hai Bà Trưng
Chinh phục IELTS cùng The IELTS Workshop Hai Bà Trưng

B. Khóa học IELTS Hai Bà Trưng của TIW có gì?

Tiếp tục phát triển chất lượng đào tạo của The IELTS Workshop nói chung, The IELTS Workshop Hai Bà Trưng tự tin có thể giúp các bạn dễ dàng đạt những band điểm cao như mong muốn.

1. Đội ngũ giảng viên

The IELTS Workshop nói chung và The IELTS Workshop Hai Bà Trưng nói riêng đang sở hữu đội ngũ giảng viên và trợ giảng chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ ngưỡng mộ. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không chỉ có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm mà còn xuất sắc vượt qua 6 vòng demo cực kỳ khắt khe của trung tâm. 

Thầy Đặng Trần Tùng
Thầy Đặng Trần Tùng – một trong những người Việt Nam đạt IELTS 9.0 đầu tiên
Học viên của TIW
Học viên của TIW luôn được giảng viên, trợ giảng giải đáp các thắc mắc kể cả ngoài giờ học
trung tâm luyện thi the ielts workshop hai bà trưng
chinh phục IELTS với thầy cô siêu đỉnh tại The IELTS Workshop

Sau khi trở thành giảng viên của trung tâm, các thầy cô lại thường xuyên được tham gia các buổi training, hướng dẫn đào tạo IELTS trực tiếp từ thầy Đặng Trần Tùng và các chuyên gia IELTS người bản xứ. Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm, đội ngũ The IELTS Workshop Hai Bà Trưng còn chinh phục học viên bởi nhiệt huyết và tận tâm của mình, tạo ra cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng cũng rất thoải mái và sáng tạo.

2. Cơ sở vật chất

 The IELTS Workshop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất với cơ sở vật chất tiện nghi và đầy đủ nhằm tạo ra cho học viên một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Cơ sở vật chất
Mỗi lớp học đều được trang bị bàn ghế mới, chất lượng tốt
Lớp học đầy đủ tiện nghi của khóa học IELTS Hai Bà Trưng
Lớp học đầy đủ tiện nghi sẵn sàng giúp học viên chinh phục band cao nhất
Thư viện của TIW
Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của The IELTS Workshop

C. Các khóa học IELTS tại The IELTS Workshop Hai Bà Trưng

The IELTS Workshop hiện tại đã mở rất nhiều khóa học ở các level khác nhau để học viên lựa chọn. Các khóa học bao gồm:

1. Khóa Foundation (0 – 2.0)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3,490,000VND

Foundation là khóa học củng cố nền tảng tiếng Anh cơ bản, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu từ con số 0 – nhằm có một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh và học tiếng Anh trước khi luyện thi IELTS.

Với khóa học này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0 – 3.0)

Số buổi: 17 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 4,490,000VND

Freshman là khóa học giúp người học hoàn thiện nền tảng tiếng Anh cơ bản. Có thể nói, combo Foundation + Freshman chính là “giải pháp vàng” cho tất cả các bạn đang còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu với tiếng Anh.

3. Khóa Sophomore (3.0 – 4.0)

Số buổi: 20 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 5,990,000VND

Ở trình độ 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào làm quen với bài thi. Trong khóa học Sophomore, bạn sẽ được:

  • Xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến kỳ thi IELTS như thuyết trình, báo cáo và tranh luận bằng tiếng Anh
  • Làm quen với format đề IELTS
  • Luyện tập các kỹ năng với bài tập tương tự format đề IELTS

4. Khóa Junior (4.0 – 5.0)

Số buổi: 21 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 6,990,000VND

Junior là khóa học giúp bạn làm quen với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng lĩnh hội (Listening & Reading), dành cho những bạn có mục tiêu đạt band điểm 5.0+.

5. Khóa Pre-Senior (5.0 – 6.0)

Số buổi: 22 buổi học chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảng
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 7,990,000VND

Khóa luyện thi Pre-Senior hướng đến mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Bên cạnh việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử, sẵn sàng đăng ký thi IELTS thật.

6. Khóa Senior (6.0 – 6.5)

Số buổi: 24 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 8,990,000VND

Tại trình độ 6.0, khóa Senior sẽ cung cấp kiến thức và lộ trình cần thiết giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng, từ đó chinh phục band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5 – 7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10,000,000VND

Khóa Master Writing là khóa học chuyên sâu về kỹ năng Viết trong IELTS Academic, dành cho các bạn muốn chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5 – 7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10,000,000VND

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Với phương pháp dạy học sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, các bạn chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và hơn thế nữa.

Đặc biệt, khi đăng ký combo Master Speaking + Writing, học viên sẽ được hưởng ưu đãi 5% và được tặng kèm khóa Master Listening & Reading trị giá gần 7.000.000VND.

9. Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5)

Số buổi: 35 buổi học chính, 7 buổi học bổ trợ
Thời lượng: 2h buổi, 6 buổi/tuần
Học phí gốc: Liên hệ

Đúng như tên gọi, khóa học Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Trong vòng 7 tuần, bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế riêng – dựa theo trình độ của bản thân. Giảng viên theo dõi sát sao, hạn chế tối đa áp lực do khối lượng kiến thức quá lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive có sĩ số thấp (chỉ từ 2 – 6 người), là khóa học phù hợp dành cho những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Số buổi: 4 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi
Học phí gốc: 1,000,000VND

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về yếu tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong tiếng Anh nói chung. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nắm vững bảng phiên âm và cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng phát triển kỹ năng Speaking.

4. Đi đến The IELTS Workshop Hai Bà Trưng bằng cách nào?

The IELTS Workshop nằm ngay tại vị trí trung tâm của thủ đô, đây là vị trí rất thuận tiện để bạn có thể dễ dàng di chuyển và tìm đến trung tâm bằng ô tô, xe máy. Ngoài ra các bạn học sinh, sinh viên không có phương tiện đi lại cá nhân có thể đến trung tâm bằng xe buýt. Đối với học viên ở khu Cầu Giấy, Đống Đa có thể đến TIW Hai Bà Trưng bằng tuyến bus số 26. Nếu bạn ở khu vực Long Biên có thể bắt xe bus số 18, các bạn ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân có thể đi xe bus số 44,… để di chuyển đến trung tâm. 

Trên đây là một số giới thiệu về khóa học IELTS Hai Bà Trưng tại The IELTS Workshop. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn để bắt đầu ôn tập và chinh phục IELTS band cao một cách thuận tiện và dễ dàng nhất!

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo