fbpx

Cùng khám phá The IELTS Workshop Quận 1 – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

the ielts workshop tphcm

Nằm trong hẻm 10E Trần Nhật Duật, ngay tại quận trung tâm, The IELTS Workshop (TIW) Quận 1 là địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín tại TPHCM với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Vì sao TIW được nhiều sĩ tử ôn luyện IELTS lựa chọn?

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tại The IELTS Workshop Quận 1 và tất cả các cơ sở khác của TIW đều đạt 8.0 IELTS trở lên và trải qua hệ thống tuyển dụng – đào tạo nghiêm túc với 6 vòng giảng dạy demo.

Năng lực và sự nhiệt huyết của giáo viên The IELTS Workshop được minh chứng rất rõ ràng thông qua các review của học viên.

the ielts workshop review (2)
the ielts workshop review (2)

Bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế thông dụng như CELTA, TESOL, nhiều giảng viên còn là du học sinh hoặc từng sinh sống tại nước ngoài. Các thầy cô sẵn sàng chia sẻ các kiến thức và trải nghiệm về du học tới các bạn học viên có mong muốn lấy bằng IELTS để “xuất ngoại” trong tương lai.

Môi trường học tập năng động

Học viên theo học tại The IELTS Workshop Quận 1 được trải nghiệm môi trường học tập cởi mở, không gò bó. Cụ thể, TIW khuyến khích học viên chủ động, tích cực trong việc xây dựng bài học.

Học viên tại The IELTS Workshop được hướng dẫn rèn luyện tư duy tiếng Anh chủ động thông qua các hoạt động nhóm, xây dựng bài.

Đối với các khối lớp học nền tảng, học viên được thực hành liên tục thông qua các trò chơi thực tế để ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn – thay vì chỉ học từ vựng hay ngữ pháp suông.

Đối với các khối lớp học luyện thi IELTS, hệ thống kiến thức được xây dựng bài bản và cô đọng những gì cần thiết nhất. Học viên được thực hành và hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Các bài Viết, Nói được chấm chữa cẩn thận bởi giáo viên.

Cơ sở vật chất khang trang cùng thư viện học tập miễn phí

the ielts workshop quận 1
the ielts workshop hcm

Lớp học tại The IELTS Workshop được trang bị tiện nghi với máy lạnh, TV và nước uống. Bên cạnh đó, thư viện miễn phí mở cửa cho tất cả mọi người tham gia (kể cả bạn không phải học viên tại TIW.)

luyện thi ielts quận 1

Các khóa học tại The IELTS Workshop

Tham khảo các khóa học IELTS từ cơ bản cho đến đầu ra 6.5 IELTS tại The IELTS Workshop quận 1 dưới đây:

Hướng dẫn đi tới trung tâm The IELTS Workshop Quận 1

The IELTS Workshop Quận 1 ở gần trạm xe bus Q1071 (151Bis Trần Quang Khải), cách trung tâm 170m. Các bạn có thể đi đến trung tâm bằng xe buýt số 31,36.

Chỉ đường

Từ các trường cấp 3, Đại học đến The IELTS Workshop Quận 1 mất bao lâu?

Nằm ngay tại trung tâm TP.HCM, TIW Quận 1 có vị trí rất thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên tại các trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia TP.HCM,… tham gia theo học.

TrườngKhoảng cách đến TIW Quận 1
ĐH Kinh tế TPHCM1 km
ĐH Quốc gia TP.HCM1.9 km
ĐH KHXH & Nhân văn2.8 km
Đại học Hồng Bàng4 km
Đại học Mở TP.HCM4 km
Đại học Kinh tế – Tài Chính4.4 km
THPT Nguyễn Thị Diệu1 km
THPT Võ Thị Sáu2.1 km
THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm3.3 km
THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa3.0 km
THPT Hoàng Hoa Thám2.8 km
Đi từ các trường THPT, Đại học TP. Hồ Chí Minh tới TIW quận 1 mất bao lâu?

Để liên hệ tư vấn hoặc đăng ký khóa học, vui lòng đến trực tiếp cơ sở trung tâm, liên hệ theo hotline 1900 0353 hoặc fanpage The IELTS Workshop TP.HCM.