Minh Quân 7.0: Thời điểm học IELTS THÍCH HỢP NHẤT là CÀNG SỚM CÀNG TỐT

minh quan 7.0 thoi diem tot nhat de hoc ielts la cang som cang tot

Học viên: HOÀNG MINH QUÂN – JR123 – IELTS Overall: 7.0
Listening 8.0; Reading 7.5; Writing 6.5; Speaking 6.5

Minh Quân hiện là học sinh cuối cấp trường THPT Khoa học Tự Nhiên, Hà Nội. Với ước mơ ứng tuyển vào Vin University – đại học tinh hoa đầu tiên ở Việt Nam, Quân đã bắt tay vào luyện thi IELTS ngay.

Phương Linh – “Cô gái vàng” 8.5 IELTS của TIW đạt học bổng toàn phần Vin Uni

“Em được biết việc có chứng chỉ IELTS sẽ giúp tăng khả năng được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học lớn. Chính vì vậy, em quyết định đến với The IELTS Workshop để ôn luyện IELTS.

Trong quá trình học, em rất ấn tượng với cô Hoàng My và các bạn trợ giảng. Cô My vui vẻ, thân thiện, hoà đồng và rất tận tâm với học viên. Đặc biệt, cô phát âm tiếng Anh cực kỳ hay.

Em có 1 lời khuyên dành cho các bạn học sinh cấp 3 là Thời điểm tốt nhất để học IELTS đó chính là càng sớm càng tốt. Không nên để đến lớp 12 học vì lúc đó chúng mình vừa phải ôn thi đại học, vừa phải ôn luyện “

Chương trình học IELTS Junior mà Quân theo học có đầu ra là 5.0 IELTS. Tuy nhiên, với sự chủ động và chịu khó của mình, Quân đã đạt được số điểm 7.0 overall, trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.

“Ngoài học tại The IELTS Workshop, em còn tự luyện nghe ở nhà bằng cách xem phim bằng tiếng anh, học từ mới trên mạng, qua bài đọc và nghe các bảng tin nước ngoài. Chính vì vậy, em khá tự tin với khả năng Listening và Reading của mình.

Tuy nhiên, phần Speaking của em khá yếu. Trước ngày đi thi Speaking, anh trợ giảng của TIW đã ngồi luyện nói với em từ 2h chiều đến 6h tối. Việc học với trợ giảng khá hiệu quả, bạn ấy giúp em có thêm nhiều ý tưởng, biết cách trả lời và cách kéo dài câu trả lời Speaking ở phần 3.

Cuối cùng, em chỉ muốn nói THE IELTS WORKSHOP RẤT LÀ TUYỆT VỜI.”

Chúc mừng Quân và số điểm 7.0. The IELTS Workshop tin rằng với ý chí và nỗ lực của mình, bạn sẽ còn đạt được rất nhiều thành tựu nữa trong tương lai.