fbpx

Luyện thi IELTS Speaking 1 kèm 1 Online và Offline

Luyện thi Speaking 1 kèm 1 là một phương pháp hiệu quả giúp học viên cải thiện được kỹ năng nói của mình và đạt được điểm số cao trong phần thi IELTS Speaking. Thấu hiểu nhu cầu của sĩ tử, The IELTS Workshop đã cho ra khóa học Luyện thi IELTS Speaking: 1 kèm 1 Online và Offline (Speaking Mentor). Hãy cùng tìm hiểu khóa học qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khóa học IELTS Speaking 1 kèm 1 dành cho ai?

Với mục đích cải thiện kỹ năng Speaking trong kỳ thi IELTS, khóa học luyện thi IELTS Speaking 1-1 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 • Khóa học này phù hợp cho những người có trình độ tiếng Anh từ trung cấp đến cao cấp và muốn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
 • Những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đã học IELTS nhiều nơi nhưng kỹ năng nói vẫn chưa được cải thiện nhiều.
 • Phù hợp cho những người muốn tập trung vào kỹ năng IELTS Speaking.
 • Bạn cần một trải nghiệm học tập cá nhân hóa để đạt được mục tiêu của mình, được thiết kế một lộ trình, phương pháp học IELTS dành riêng cho nhu cầu và trình độ của mình.
 • Người học muốn linh động lịch học theo cá nhân bởi bận rộn, không có thời gian cố định, không thể sắp xếp thời gian theo lớp đông người.
 • Người học cần sở hữu chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn mà không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc học IELTS
 • Những người làm trong mảng chuyên ngành tiếng Anh cần nâng cao kiến thức
 • Học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ để phục vụ cho việc du học hoặc công việc.

Mô hình lớp học 1 thầy 1 trò chính là mô hình học đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian nhất.

2. Nên học Khóa học IELTS Speaking 1 kèm 1 online hay offline?

Sẽ không có câu trả lời chung cho tất cả mọi người. Mỗi hình thức sẽ có các ưu và nhược điểm khi học IELTS online, để các bạn đưa ra quyết định cho bản thân và có lộ trình ôn luyện phù hợp. Sau đây sẽ là những ưu nhược điểm của từng hình thức học. Bạn đọc có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất.

2.1. Khoá học IELTS Speaking 1 kèm 1 Online

Ưu điểm

 • Thời gian linh hoạt: Chỉ cần có kết nối mạng, bạn đã có thể học ở bất kì thời điểm nào.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc không di chuyển đến các lớp học cũng giúp bạn học tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Học phí các lớp online cũng thường rẻ hơn so với các lớp offline ở trình độ tương đương.
 • Tiết kiệm thời gian: Khóa học IELTS Speaking 1 trực tuyến cho phép học viên học tại nhà và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm học tiếng Anh.
 • Khoảng cách không còn là vấn đề: Bạn có thể kết nối lớp học online bất kỳ ở đâu, bất kỳ khi nào. Những bạn nhà xa, không có điều kiện và thời gian đến những cơ sở luyện thi IELTS uy tín cũng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức học online.

Nhược điểm

 • Không có sự tương tác trực tiếp với giáo viên: Khóa học trực tuyến không cung cấp sự tương tác trực tiếp với giáo viên. Giáo viên và học viên chỉ có thể thấy nhau qua màn hình camera, việc sử dụng body language- tay, dáng điệu và cử chỉ để nhấn mạnh thông tin gần như bị hạn chế. Ngoài ra, nếu học viên cần thêm hỗ trợ, họ sẽ phải tự liên lạc với giáo viên qua email hoặc diễn đàn.
 • Khó lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều trung tâm, khóa học và lớp học tiếng Anh online cho học viên tràn lan trên mạng. Bạn cần lựa chọn khóa học uy tín, được nhiều người tin tưởng.

2.2. Khoá học IELTS Speaking 1 kèm 1 Offline

Ưu điểm

Khi tham gia lớp học trực tiếp, giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề với học viên. Đặc biệt, học viên có thể tăng phản xạ giao tiếp. Yếu tố thực hành tương tác với giáo viên hay bạn bè để cải thiện kỹ năng Viết và Nói là một ưu điểm lớn khi học Offline.

Bạn sẽ được học trong môi trường chất lượng với các trang thiết bị hiện đại, tài liệu đa dạng.

Nhược điểm

Bạn mất thời gian di chuyển đến Trung tâm. So với khóa học online, nhiều khóa học tiếng Anh offline có chi phí quá cao gấp đôi, gấp ba lần. Đây cũng là một vấn đề khiến nhiều người cân nhắc có xứng đáng hay không.

Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp với nhu cầu.

3. Khoá học IELTS Speaking 1 kèm 1: Speaking Mentor tại The IETS Workshop

Thấu hiểu những nỗi lòng người học, The IELTS Workshop đã thiết kế riêng cho học viên một khóa học luyện thi IELTS Speaking với cả hai hình thức luyện thi 1-1 Online và Offline

3.1. Thông tin lớp học

dịch vụ luyện nói tiếng anh 1 kèm 1 Online và Offline
 • Thông tin lớp học: Lớp Speaking Mentor “Bổ trợ chuyên sâu Speaking”
 • Thời lượng: 10 giờ học (tương đương 5 buổi)
 • Hình thức: Online hoặc Offline (phụ thuộc vào nhu cầu học viên)
 • Đối tượng học viên: Khối Productive (PS, SR & MT) hoặc đã tốt nghiệp từ các khóa này
 • Người đứng lớp: Có 2 thể loại lớp học với khóa bổ trợ về Speaking. Thứ nhất, người đứng lớp là Trợ giảng với trình độ Speaking band >7.5 và thứ hai là giáo viên, trình độ IELTS từ 8.0 trở lên.

3.2. Nội dung khóa học

 • Chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu, nhấn âm
 • Nắm vững chiến thuật triển khai ý tưởng mạch lạc cho cả 3 parts;
 • Xây dựng bộ từ vựng & cấu trúc IELTS Speaking theo chủ đề
 • Phát triển ý tưởng để giúp học viên nâng cấp phần trả lời bài thi, đạt mục tiêu trong phần thi IELTS Speaking. Học viên sẽ được chỉ ra các điểm mạnh, điểm cần cải thiện trong câu trả lời của mình theo 4 tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking.

Ngoài lớp luyện nói Speaking IELTS, bạn còn có thể được hỗ trợ luyện tập thêm kỹ năng Writing với dịch vụ Writing Mentor. Học viên tham gia được hỗ trợ ôn luyện Writing những đề thi mới và khó theo yêu cầu.

Tạm kết

Một cách hiệu quả để nâng điểm IELTS Speaking là luyện tập nói thường xuyên và phát triển những ý tưởng một cách logic. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm của The IELTS Workshop sẽ giúp cho bạn thực hiện được những điều này qua bài viết của học viên.

Tham gia khóa học IELTS Speaking 1 kèm 1 Online và Offline tại The IELTS Workshop để có thể nâng ngay band điểm cho bản thân nhé!

khoa-bo-tro-ky-nang-ielts-chuyen-sau-2-min

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo