fbpx

Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC trực tuyến với 15 website uy tín nhất hiện nay

Luyện thi IELTS trực tuyến

Với sự hỗ trợ của Internet, luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC trở nên dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ hết. Chỉ cần truy cập vào một trang web học trực tuyến là có thể tìm được tất cả các kỹ năng phục vụ bài thi IELTS, TOEFL, TOEIC. Top 20 website trực tuyến uy tín nhất dưới đây sẽ giúp bạn luyện thi IELTS trực tuyến nói riêng cũng như các chứng chỉ tiếng Anh khác nói chung hiệu quả.

1. Top 5 website luyện thi IELTS trực tuyến uy tín

Luyện thi IELTS trực tuyến đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn. Người học có thể lựa chọn học vào lúc nào cũng được sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. The IELTS Workshop sẽ bật mí cho bạn 5 trang web uy tín giúp bạn dễ dàng chinh phục IELTS. 

1.1. IELTS Simon

Người sở hữu website IELTS Simon là cựu giám khảo IELTS, thầy Simon. Thầy được biết đến là một người có kiến thức uyên thâm, chuyên hướng dẫn cách làm bài Writing đơn giản nhưng hiệu quả.  

Website luyện thi IELTS Simon là nơi tổng hợp nhiều tài liệu kiến thức, kỹ năng thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với những chia sẻ hữu ích, IELTS Simon sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn có thể chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

Link website: http://ielts-simon.com/

Trang chủ website IELTS Simon luyện thi IELTS trực tuyến
Trang chủ website IELTS Simon

1.2. IELTS Exam

IELTS Exam là nơi bạn có thể kiểm tra trình độ của mình dưới dạng làm một bài kiểm tra gần giống thi IELTS thật. Học viên có thể nâng cao dần trình độ và làm quen với cấu trúc đề thi thật để ổn định tâm lý. 

Website IELTS Exam có giao diện dễ nhìn, nội dung đa dạng, phân theo từng dạng, từng kỹ năng riêng, thuận tiện cho những bạn muốn tự học IELTS trực tuyến ở nhà.  Đặc biệt, website còn cung cấp 15 bài luyện tập miễn phí cho mỗi phần thi nhằm giúp bạn thực hành 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ngay sau khi học xong.

Link: http://www.ielts-exam.net/

Trang chủ website IELTS Exam luyện thi IELTS trực tuyến
Trang chủ website IELTS Exam

1.3. IELTS Mentor

Cũng giống như các website luyện thi IELTS trực tuyến khác, IELTS Mentor có luyện thi 4 kỹ năng khác nhau với nhiều tài liệu học hay. Điểm đặc biệt của website là được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module.

Website IELTS Mentor cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng khác nhau, kết hợp với các tips giúp bạn có thể làm bài hiệu quả. IELTS Mentor tập trung hướng dẫn kỹ năng Writing với chủ đề đa dạng, giúp bạn cải thiện khả năng viết luận ngày một tốt hơn. 

Link: http://www.ielts-mentor.com/

1.4. English Practice Online

Website English Practice Online là nơi luyện thi IELTS trực tuyến hữu ích với nguồn kiến thức đa dạng cho mỗi kỹ năng. Website này còn có tên gọi khác là IELTS For Free, và đúng như tên gọi, website được truy cập hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học. Không những thế, bạn còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng những người luyện thi ở website này. 

Link: https://www.englishpracticeonline.com/

Trang chủ website English Practice Online luyện thi IELTS trực tuyến
Trang chủ website English Practice Online

1.5. Kênh Youtube của The IELTS Workshop

The IELTS Workshop
The IELTS Workshop là một trong những website luyện thi IELTS trực tuyến uy tín hàng đầu

The IELTS Workshop là một trong những trung tâm giảng dạy IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Ở The IELTS Workshop, thông qua các kênh trực tuyến như website, Facebook, Youtube, … bạn sẽ được tiếp cận với kho tàng kiến thức và kinh nghiệm luyện thi, chinh chiến để đạt được điểm thi cao. 

Đặc biệt website của The IELTS Workshop là một địa chỉ lý tưởng để bạn bổ sung kiến thức IELTS của mình. 

Giảng viên tại The IELTS Workshop đều là những người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi IELTS. Các thầy cô đã từng tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS và xuất bản nhiều cuốn sách luyện thi IELTS đỉnh cao. 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại The IELTS Workshop còn luôn được đào tạo và giám sát bởi chuyên gia IELTS nước ngoài, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Học viên đến với The IELTS Workshop sẽ được học đầy đủ các kiến thức IELTS cũng như các mẹo thi để đạt được điểm cao. Trong phần học, các bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng từ A – Z.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về The IELTS Workshop cũng như các bài học và kinh nghiệm học từ thầy giáo Đặng Trần Tùng – một trong những người đầu tiên đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam, ở kênh Youtube hoặc Website của The IELTS Workshop. Hiện nay, The IELTS Workshop đã triển khai nền tảng học IELTS online cho các học viên không có điều kiện tới trung tâm. Khoá học do thầy Đặng Trần Tùng đứng lớp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khoá học và đăng ký học nếu thấy hứng thứ nhé

The IELTS Workshop Youtube: Tại đây

The IELTS Workshop Website: https://onthiielts.com.vn

2. Top 5 địa chỉ website luyện thi TOEFL iBT hàng đầu

Những địa chỉ website trực tuyến về TOEFL iBT cũng đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, đặc biệt là những bạn có nhu cầu theo học các chuyên ngành khoa học hàn lâm. Dưới đây là một số địa chỉ luyện thi TOEFL iBT hàng đầu mà bạn nên tham khảo:

2.1. TOEFL iBT downloads & practice tests

Website TOEFL iBT downloads & practice tests là một website học luyện thi TOEFL iBT không nên bỏ qua. Các tài liệu học ở đây đều hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tải về để học và ôn tập. Đặc biệt, website còn có hai kỳ thi mô phỏng một kỳ thi TOEFL iBT thực sự. Bạn sẽ được luyện đọc, luyện nghe, luyện nói và luyện viết TOEFL iBT nhuần nhuyễn. 

Link: https://www.toeflibtcourse.com

2.2. BestMyTest

Trang chủ trang web học TOEFL iBT - BestMyTest
Trang chủ trang web học TOEFL iBT – BestMyTest

Học TOEFL iBT chưa bao giờ dễ đến thế với BestMyTest. Đến với website BestMyTest, bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ năng, phần thi như cấu trúc một bài thi TOEFL iBT thật. 

Nội dung bài học ở BestMyTest bao gồm hơn 1000 câu hỏi thực hành TOEFL, 20 bài kiểm tra thực hành TOEFL và hơn 1500 bài học và từ vựng TOEFL tương tác. Các bài học sẽ giúp bạn xác định được nội dung cần học để đạt được điểm TOEFL mục tiêu của bạn.

Link: https://www.bestmytest.com 

2.3. Notefull

Notefull cũng không nằm ngoài danh sách những website luyện thi TOEFL iBT hiệu quả. Với trình độ tiếng Anh ở mức khá trở lên, bạn hoàn toàn có thể thử sức với những bài thi TOEFL iBT ở Notefull. 

Tất cả các bí kíp về cách học, cách lấy nguồn tài liệu đến kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT,… bạn đều có thể tìm thấy tại website. Đặc biệt, Notefull còn có nhiều video hướng dẫn về cách luyện thi TOEFL iBT, giúp bạn có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết trước khi bước vào kỳ thi thực.

Link: http://notefull.com/

2.4. Magoosh

Website Magoosh là một trong những website cung cấp các bài TOEFL iBT Practice Test trực tuyến có dạng bài gần giống về cấu trúc và nội dung bài thi thật. Theo đó, các câu hỏi trong đề thi thử có độ khó dễ tương tự cùng với các tips giúp bạn nâng cao kỹ năng và phân bố thời gian làm bài hợp lý. Nhờ những bài thi này, khi đi thi TOEFL iBT thật các bạn có thể đạt điểm cao ở cả 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết. 

Link: https://magoosh.com/

Trang chủ website Magoosh
Trang chủ website Magoosh

2.5. Learn 4 Good

Learn 4 Good là một trong những địa chỉ học TOEFL iBT trực tuyến truy cập miễn phí để ôn luyện theo đúng cấu trúc dạng đề thi thực. Đặc biệt, trang web còn cung cấp một số thông tin hữu ích về dạng câu hỏi, cấu trúc, cách tính điểm,… của bài thi TOEFL iBT. Bạn sẽ dần được làm quen với cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng để làm bài thi TOEFL iBT thực đạt điểm cao.

Link: http://www.learn4good.com

3. Top 5 địa chỉ website ôn luyện chứng chỉ TOEIC mà bạn không thể bỏ qua 

Cùng với IELTS, TOEFL, các trang web trực tuyến luyện thi TOEIC cũng được hình thành rất nhiều. Hãy cùng tham khảo 5 website uy tín dưới đây để TOEIC 990 không còn là giấc mơ xa vời bạn nhé! 

3.1. English Test Store

Website English Test Store là nơi hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng với các bài luyện tập về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp. Từ những bài tập nhỏ, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày. 

English Test Store cung cấp cho người học các bài kiểm tra miễn phí. Bạn có thể tải xuống và dùng cả kể khi không có mạng. Nội dung bài học cũng khá đa dạng, không nhàm chán, tạo hứng thú cho người học.

Link: https://englishteststore.net/ 

3.2. TestDEN

Trang chủ website TestDEN
Trang chủ website TestDEN

TestDEN là một trong những trang web luyện thi chứng chỉ TOEIC đem lại nhiều kết quả bất ngờ dành cho những người muốn học tiếng Anh từ đầu.  Những dạng bài thi ở trang web này đều được đưa ra khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC thật. Bạn sẽ được rèn luyện và hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nhiều tính năng thì sẽ phải mất phí. 

Link: https://www.testden.com/

3.3. Exam English

Exam English là 1 website luyện thi TOEIC dành cho các trình độ khác nhau. Bạn sẽ được tìm hiểu một cách tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, từ cơ bản đến nâng cao để có thể tự luyện ở nhà.  

Nguồn tài liệu đa dạng, phân theo các mục kỹ năng nghe, đọc hay từ vựng, ngữ pháp sẽ giúp các bạn ôn luyện một cách toàn diện.

Theo đó, phần luyện bài test TOEIC của trang web được chia làm 2 phần TOEIC Reading & Listening và TOEIC Speaking & Writing với nội dung thi bám sát đề thật và có đáp án để bạn kiểm tra và rút kinh nghiệm.

Link: https://www.examenglish.com 

3.4. ETS TOEIC

Đến với website ETS TOEIC, bạn sẽ được trải nghiệm nội dung ôn luyện đa dạng với nhiều chủ đề, giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng cho phần thi TOEIC thật. Theo đó, ở ETS TOEIC, bạn được học chương trình bao gồm: đọc, nghe TOEIC; nói, viết TOEIC và bài thi TOEIC Bridge.

Link: https://www.ets.org/toeic 

3.5. TOEIC-training.com

Trang chủ website TOEIC-training
Trang chủ website TOEIC-training

TOEIC-training.com là một website đào tạo trực tuyến, phù hợp với những bạn thi TOEIC trong môi trường kinh doanh. Bài kiểm tra TOEIC của website sẽ có các tình huống kinh doanh hàng ngày bao gồm các chủ đề: tài chính và ngân sách, tài sản doanh nghiệp,… Vì vậy, những bạn làm việc trong môi trường doanh nghiệp nên tham khảo website này. 

Link: http://www.toeic-training.com/ 

4. Top 5 website chất lượng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nói chung

Ngoài các website để ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh trên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh qua 5 website chất lượng, hiệu quả hàng đầu sau:

4.1. TED.com

Trang chủ website TED.com
Trang chủ website TED.com

Trang web TED được sở hữu bởi 1 tổ chức phi lợi nhuận, hỗ trợ học viên có thể học tiếng Anh theo chủ đề. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn chủ đề theo ngẫu hứng. TED cung cấp các dạng bài nói về các lĩnh vực công nghệ, xã hội, triết học, tâm linh,… Sau khi học ở TED bạn sẽ cải thiện rõ rệt kỹ năng nói lưu loát, nhanh mà không bị lỗi từ vựng hay ngữ pháp.

Link: https://www.ted.com/#/

4.2. EduSynch

EduSynch là một trong 5 website chất lượng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Đến với website này, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến. Những bài kiểm tra trình độ được đánh giá theo thang điểm CEFR (A1, A2, B1, B2, C1) với các kỹ năng Đọc, Nghe, Nói và Viết. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn sẽ luôn được đảm bảo độ chính xác nhất.

Link: https://edusynch.com/english-cefr-level-testing

4.3. TestPrepPractice.net

Trang chủ website TestPrepPractice.net
Trang chủ website TestPrepPractice.net

Trang web TestPrepPractice.net giúp học viên được thực hành các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEFL. Kết quả sau khi làm bài thi sẽ hiện ngay lên trên màn hình mà không cần chờ đợi lâu. Không những thế, trang web còn cung cấp các bài luyện thi GRE, SAT, ACT, IELTS, GMAT,… Nếu có nhu cầu thử trải nghiệm những bài thi này thì website TestPrepPractice.net không nên bị bỏ lỡ.

Link: http://www.testpreppractice.net/

4.4. Dreamreader.net

Dreamreader.net là một trong những trang web rèn luyện trọng tâm vào kỹ năng đọc phù hợp với nhiều trình độ. Nội dung các bài đọc đa dạng theo chủ đề với 5 cấp độ: Easy English, Interesting English, Fun English, Practical English và Academic English. Đặc biệt, mỗi bài luyện đề có câu hỏi kiểm tra mức độ đọc hiểu văn bản. Thêm vào đó, các file audio trên trang web cũng giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe hiểu.

Link: http://dreamreader.net/

4.5. EngVid

Trang web EngVid sở hữu rất nhiều bài giảng về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, viết luận, giúp bạn nâng cao, hoàn thiện nhiều kỹ năng học tiếng Anh. Các bạn cần chú ý vì website này chỉ phù hợp với những bạn có học lực tiếng Anh nghe, hiểu ở mức khá trở lên. 

Link: https://www.engvid.com/  

Dù bạn đang ôn thi IELTS hay các chứng chỉ tiếng Anh khác, bạn cần phải ôn luyện thường xuyên mới giúp bạn có được kết quả như ý. Hy vọng rằng, bài viết trên đây của The IELTS Workshop sẽ giúp các bạn tìm được các website phù hợp với năng lực của bản thân để luyện thi IELTS trực tuyến nói riêng và luyện thi các chứng chỉ khác nói chung.

Luyện thi IELTS cấp tốc online luôn là lựa chọn thích hợp cho những người bận rộn. Đảm bảo đầu ra, tương tác trực tiếp hai chiều và đội ngũ giáo viên chất lượng, khóa học IELTS online tại TIW là lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Liên hệ ngay với TIW để được tư vấn kỹ hơn nhé.  

lộ trình ielts