fbpx

Quỳnh Trang: Phương pháp dạy khác biệt ở TIW đã giúp mình đạt 7.5 IELTS

Đạt 7.0 Writing và 6.5 Speaking, cô bạn học viên Quỳnh Trang của lớp Senior 60 là người tiếp theo ghi danh lên “bảng vàng” học viên xuất sắc của The IELTS Workshop.

LÊ QUỲNH TRANG – LỚP SENIOR 60 – IELTS OVERALL: 7.5
LISTENING: 7.5; READING: 8.0; WRITING: 7.0; SPEAKING: 6.5

Tốt nghiệp Đại học và đang chuẩn bị cho hành trình du học Anh Quốc ngành Quản trị nhân sự, Quỳnh Trang đã bắt tay vào ôn luyện IELTS ngay. Chia sẻ với TIW, Trang bộc bạch: “Thật may mắn với mình, chính thầy Tùng giúp đỡ mình đạt được mục tiêu đó với số điểm 7.5 IELTS.”

Mình rất “choáng” trước những kiến thức học được tại TIW

“Mặc dù mình đã tìm hiểu rất kỹ rồi mới tìm đến TIW và quyết tâm được học thầy Tùng nhưng thầy vẫn gây choáng mình vì kiến thức uyên bác và những bài học lôi cuốn. Thầy vừa dạy hay lại dí dỏm, rất tâm huyết và nhiệt tình với học viên. Thích nhất là thỉnh thoảng thầy đi công tác xa về là thế nào lớp cũng có quà, vừa được học vừa được chơi mà band điểm vẫn tăng ầm ầm *cười*

Điều mình thích nhất ở lớp Senior là phương pháp dạy khác biệt, tập trung nhiều vào ôn luyện 2 kỹ năng khó nhất trong IELTS là Speaking và Writing. Thầy chỉ cho chúng mình những ý tưởng mới, những template (mẫu câu) hay ho, những cấu trúc mới mẻ, ngắn gọn nhưng lại cực hiệu quả. Chúng mình đôi khi phải “wowww” vì cứ đi từ bất ngờ thú vị này đến ngạc nhiên kỳ diệu khác.

Ngoài học trên lớp, mình cũng tự ôn thêm Listening và Reading tại nhà với sách Cam và lân la các group học IELTS để trau dồi kinh nghiệm. À, mình cũng rất thích xem các tips IELTS và học từ vựng qua fanpage của TIW nữa – vì ngoài kiến thức hay mình còn có thêm động lực và vui vẻ học IELTS nhờ cảm hứng từ sự năng động và hài hước của TIW ^^

Mặc dù học xong khá lâu rồi nhưng lớp Senior vẫn luôn ghi dấu trong mình bởi những kỉ niệm đáng yêu. Chuyện là lớp Senior của mình không đông lắm nhưng lại có đến 3 người tên Trang, tính cả mình và vừa hay chúng mình lại cùng ngồi đầu bàn. Vì vậy mỗi lần thầy điểm danh là gọi 1 lần điểm danh cả 3 đứa khiến cả lớp đều cười nghiêng ngả.

Nếu bạn muốn học IELTS vừa vui vừa hiệu quả thì hãy đến với TIW giống mình nha ?”

Chúc mừng Quỳnh Trang một lần nữa. Những nỗ lực ôn luyện của bạn cùng lớp Senior trong suốt 3 tháng qua đã được đền đáp xứng đáng.

Bài liên quan:
Phương Thảo và hành trình 8.0 IELTS trong những năm cuối cấp
Phương Linh – cô gái “vàng” 8.5 IELTS – giành học bổng 35.000USD của VinUni

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo