fbpx

Tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày hết sức đặc biệt đối với toàn thể phụ nữ trên khắp thế giới. Là ngày để toàn thế giới tôn vinh những điều to lớn mà những người phụ nữ tạo nên. Trong bài viết dưới đây, The IELTS Workshop chia sẻ đến bạn những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Lời chúc dành đến mẹ

lời chúc mẹ 8/3 tiếng anh

Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a Mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

You are a beautiful woman, a great friend, and a wonderful person. You are my Mother! I feel so lucky and proud to have a mother like you. Happy Women’s Day !

Mẹ là một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người tuyệt vời. Mẹ là mẹ của con! Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

Dear mommy, wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy International Women’s Day! I love you so much!

Mẹ thân yêu, chúc mẹ có được sự trọn vẹn của hạnh phúc, không chỉ hôm nay thôi mà là suốt cả năm. Chúc mẹ có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc dành cho chị em gái

lời chúc chị gái 8/3 tiếng anh

Sister, you are the bravest, smartest and the most generous girl that I’ve ever known. Have a wonderful Women’s Day!

Chị ơi, chị là cô gái dũng cảm nhất, thông minh nhất và rộng lượng nhất mà em từng biết. Chúc chị một Ngày Phụ nữ tuyệt vời!

Happy International Women’s Day, my big sister! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day!

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ chị gái của em! Nhân dịp đặc biệt này, chị hãy cứ làm bất cứ điều gì mà chị muốn nhé, bởi vì hôm nay chính là ngày của chị mà!

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you. Have a wonderful Women’s Day!
Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Chúc chị ngày Phụ nữ vui vẻ

Lời chúc dành cho cô giáo

lời chúc cô giáo 8/3 tiếng anh

I was lucky to have a teacher as wonderful as you. I wish you a Women’s Day filled with moments of joy!

Em thật may mắn khi có một giáo viên tuyệt vời như cô. E chúc cô một Ngày Phụ nữ  tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ!

Words can never pay the knowledge you have given us, words can never tell you how acknowledged we students are to have you as teachers. Happy Women’ day!

Lời nói không bao giờ có thể trả hết kiến ​​thức cô đã truyền cho chúng em, lời nói không bao giờ có thể nói cho cô biết học trò chúng em kính trọng cô như thế nào. Chúc mừng ngày Phụ nữ!

Teacher, you have shaped me to become the person I am today. I am forever grateful for everything you have for me! Happy Women’ day! Chúc mừng ngày Phụ nữ!

Cô đã uốn nắn con nên người như ngày hôm nay. Em mãi mãi biết ơn vì tất cả những gì cô đã dành cho em!

Happy teachers day! It has been an honour to get to learn so many things from you; thanks for inspiring me! All the efforts and hard work you have put into bringing out the best in me can never be repaid in mere words. I can only be grateful to have a teacher like you!

Thật vinh dự khi được học hỏi rất nhiều điều từ cô; cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho em! Tất cả những nỗ lực và công việc khó khăn mà cô đã bỏ ra để mang lại những điều tốt nhất cho em không bao giờ có thể được đền đáp bằng lời nói đơn thuần. Em chỉ có thể biết ơn khi có một giáo viên như cô ạ!

Lời chúc dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

lời chúc bạn bè 8/3 tiếng anh

There is no other friend like you. You are so thoughtful and caring! And I wanted to thank you for making my life to become even brighter. Happy International Women’s Day, my friend! 

Trên đời này không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn là người bạn rất ân cần và chu đáo! Và tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì bạn đã khiến cuộc sống của tôi trở nên tươi sáng hơn. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc!

Wishing a very wonderful International Women’s Day to the most amazing women I know!

Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương nhé!

Sending you my love and heartfelt respect on this special day. A very happy women’s day to you!

Gửi đến bạn tình yêu và sự trân trọng nhiệt thành nhân ngày đặc biệt này. Chúc bạn một ngày lễ vui vẻ!

On this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day! 

Vào ngày đặc biệt này, tôi không có mong ước gì hơn là chúc cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với bạn. Chúc bạn có một 8-3 vui vẻ và hạnh phúc!

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy dành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày Phụ nữ tuyệt vời!

Lời chúc dành cho vợ, người yêu 

lời chúc người yêu 8/3 tiếng anh

Your dedication and love are admirable! You are the best woman in the world. I send you my best wishes and a big kiss on Women’s Day! Remember, I love you!

Sự tận tâm và tình yêu của em thật đáng ngưỡng mộ! Em là người phụ nữ tốt nhất trên thế giới. Anh gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất và một nụ hôn nồng cháy vào Ngày Phụ nữ! Hãy nhớ rằng anh yêu em!

Thank you for everything you give us every day, for all your love and courage to face life. You are my light, and I love you. Happy International women’s Day!

Cảm ơn vì tất cả những gì em dành cho chúng ta mỗi ngày, vì tất cả tình yêu và sự can đảm của em để đối mặt với cuộc sống. Em là ánh sáng của anh, anh yêu em. Chúc mừng em ngày phụ nữ!

Thank you for being a wonderful woman. I adore you and thank you very much for all the good things you have brought to my life. Happy Women’s Day !

Cảm ơn em đã là một người phụ nữ tuyệt vời. Anh ngưỡng mộ em và cảm ơn em rất nhiều vì tất cả những điều tốt đẹp mà em đã mang đến cho cuộc sống của anh. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

You have taught our children to fight to make their dreams come true, so there are no obstacles today. Thank you for giving me so much love. Congratulations on Women’s Day!

Em đã dạy những đứa trẻ của chúng ta chiến đấu để biến ước mơ của chúng thành hiện thực, vì vậy không có trở ngại nào ngày hôm nay. Cảm ơn em đã dành cho anh rất nhiều tình yêu. Chúc mừng Ngày Phụ nữ!

You encountered all the difficulties and did not let me fall in the face of obstacles; you kept this family together with your love. Today, on this Women’s Day, I send you a kiss and many blessings.

Em đã đối mặt với mọi khó khăn và không để tôi gục ngã trước những trở ngại; em đã giữ gia đình này cùng với tình yêu của em. Hôm nay, vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, anh gửi đến em một nụ hôn và nhiều lời chúc phúc.

Honey, on this Women’s Day, all I can do is tell you that you’re the woman of my life and the person I’ve always dreamed of sharing my days with you. Thank you for all your love; I adore you.

Em yêu, vào Ngày Quốc tế Phụ nữ này, tất cả những gì anh có thể làm là nói với em rằng em là người phụ nữ của đời anh và là người anh luôn mơ ước được chia sẻ những ngày của mình với em. Cảm ơn tất cả tình yêu của em; anh yêu em.

Tạm kết

Trên đây là những lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mà The IELTS Workshop muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những lời chúc ý nghĩa trên sẽ mang đến hạnh phúc cho những những phụ nữ bên cạnh bạn. The IELTS Workshop sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh

Để lên kế hoạch học tập IELTS thật tốt, hãy tham khảo ngay các khóa học tại The IELTS Workshop nhé.

lộ trình ielts

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo