fbpx

Top khóa luyện thi IELTS cấp tốc online

Có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh nhưng lại không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm để học, việc học tại nhà lại không hiệu quả. Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, nhất là đối tượng người đi làm hay những người bận rộn, ở xa, các khóa học online đã ra đời. Trong đó, vấn đề chất lượng của khóa học luôn được học viên quan tâm hàng đầu. Để giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, The IELTS Workshop giới thiệu đến bạn top các khóa luyện thi IELTS cấp tốc online chất lượng dành cho người bận rộn. Cùng theo dõi nhé. 

Luyện thi IELTS Online trở thành hình thức học được ưa chuộng cho người bận rộn

Luyện thi IELTS Online trở thành hình thức học được ưa chuộng cho người bận rộn

Khóa luyện thi IELTS miễn phí IELTS For Free

Một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho người bận rộn. IELT For Free là một website luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. 

Website IELTS For Free cung cấp cho người dùng đủ các dạng bài tập thuộc 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bao gồm cả bài tập thực hành. Nếu bạn muốn bắt đầu IELTS từ con số 0, thì bạn có thể sử dụng trang web này để nghiên cứu các bước nền tảng. 

Tuy không có đội ngũ giáo viên túc trực, những bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi. Bởi tại đây có một hệ thống mạng xã hội kết nối tất cả người học với nhau. Bạn có thể hỏi, cũng có thể chia sẻ những kiến thức mà bạn biết cho mọi người.  

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng website IELTS For Free chưa có đủ các dạng bài tập dành cho mọi trình độ. Nếu bạn muốn ôn luyện lên band điểm cao hơn, đòi hỏi quá trình tự học khá nhiều. 

Giao diện website của IELTS For Free 

Giao diện website của IELTS For Free 

Khóa luyện thi IELTS Online Inside IELTS

Nếu bạn cần tìm một khóa học IELTS Online uy tín với những bài giảng chất lượng. Thì website Inside IELTS chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây là website được hình thành dựa trên sự hợp tác của một trong những tổ chức chuyên ra đề thi IELTS Cambridge Language Assessment và Future Learn. 

Trang web này giúp bạn tạo nền tảng IELTS căn bản cùng cách thức chấm điểm bài thi IELTS. Hơn nữa, để giúp bạn có khả năng xử lý đề thi tốt hơn, trang web còn giúp bạn nâng cao các kỹ năng làm bài. 

Tuy có thời gian khóa học khá ngắn và lượng kiến thức không quá đa dạng. Nhưng Inside IELTS vẫn có thể cung cấp cho bạn phần nền tảng IELTS, giúp bạn hiểu về kỳ thi “quốc dân” này một cách bao quát nhất. Có thể nói, đây là một khóa học luyện thi IELTS cấp tốc online khá thích hợp cho người mới bắt đầu. 

Trong quá trình học, bạn cũng có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người có chuyên môn cao.

luyện thi ielts cấp tốc online

Inside IELTS là khóa học của nền tảng uy tín Future learn và Cambridge Language Assessment

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc online tại Trung tâm The IELTS Workshop

Trong thời đại mạng Internet phát triển, nhằm tăng thêm mức độ tiện lợi cũng như tận dụng thời gian cho người học. The IELTS Workshop (TIW) đã cho ra mắt các khóa luyện thi IELTS cấp tốc Online – IELTS Intensive cho những người không có điều kiện học trực tiếp. 

Vượt trội hơn nhiều khóa học online trên thị trường. Khóa học của TIW đảm bảo sự tương tác hai chiều giữa người học và giáo viên. Bất cứ khi nào có câu hỏi, học viên đều có thể tương tác trực tiếp với giáo viên. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng giải đáp ngoài giờ cho học viên khi cần. 

Một điểm cực hấp dẫn tại khóa học của TIW là chính sách đảm bảo đầu ra. Mọi học viên đều được TIW cam kết đảm bảo “điểm tốt nghiệp”, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt khóa học.

Sau khi thực hiện bài test trình độ tiếng Anh, bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp với khả năng hiện tại của mình và được tư vấn lộ trình hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, 100% đạt chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên. Dù là khóa học online nhưng TIW cam kết đem lại cho bạn kết quả không thua kém gì với những khóa học trực tiếp. 

Dù là khóa học online nhưng TIW vẫn cam kết chất lượng cho học viên

Dù là khóa học online nhưng TIW vẫn cam kết chất lượng cho học viên

Kết

Luyện thi IELTS cấp tốc online luôn là lựa chọn thích hợp cho những người bận rộn. Đảm bảo đầu ra, tương tác trực tiếp hai chiều và đội ngũ giáo viên chất lượng, khóa học IELTS online tại TIW là lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Liên hệ ngay với TIW để được tư vấn kỹ hơn nhé.  

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo