fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy uy tín – The IELTS Workshop

Khu vực Cầu Giấy có nhiều trường Đại học, Trung học phổ thông là nơi tập trung rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Do đó, trên địa bàn quận Cầu Giấy xuất hiện nhiều trung tâm dạy tiếng anh, khiến các học viên không biết nên luyện thi IELTS Cầu Giấy ở trung tâm nào. Hãy đến với The IELTS Workshop (TIW) – một trong các trung tâm dạy IELTS tốt của Đặng Trần Tùng ở Cầu Giấy để cảm nhận rõ sự khác biệt trong việc chinh phục IELTS, các bạn nhé! 

1. Trung tâm luyện thi IELTS TIW Cầu Giấy ở đâu?

Trung tâm luyện thi IELTS – The IELTS Workshop là một trong những trung tâm IELTS tốt nhất Hà Nội được không ít các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, TIW đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ở quận Cầu Giấy, cơ sở của The IELTS Workshop đặt tại:

  • Địa chỉ: 76 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 1900 0353
  • Hướng dẫn bản đồ: 

2. Trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy của TIW có gì tốt?

Khi học tại Trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS TIW Cầu Giấy nói riêng, và The IELTS Workshop nói chung, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận kho kiến thức IELTS đồ sộ và kinh nghiệm thi từ các giảng viên và cố vấn chuyên môn lâu năm.

2.1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tiếng anh tại trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy của TIW
Các thầy cô luôn tạo ra không khí vui nhộn cho lớp học giúp các bạn tiếp thu nhanh hơn

The IELTS Workshop ghi điểm bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng có chuyên môn cao. Tất cả giảng viên của trung tâm đều đảm bảo có chứng chỉ IELTS đạt 8.0 trở lên và được tuyển chọn kỹ càng. Giảng viên và trợ giảng đứng lớp được đào tạo trực tiếp qua nhiều lần bởi thầy Đặng Trần Tùng. Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, các thầy cô còn là những người rất tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ cho học viên nhiều “bí kíp” thú vị để chinh phục kỳ thi IELTS.

2.2. Cơ sở vật chất

Tất cả các trung tâm luyện thi IELTS của The IELTS Workshop đều được đảm bảo về trang thiết bị và cơ sở vật chất lớp học để các học viên có được thời gian học tập chất lượng và thoải mái nhất.Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế lớp học tại TIW nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho học viên:

Phòng học thoáng mát, tiện nghi, rộng rãi
Phòng học thoáng mát, tiện nghi, rộng rãi
Các trang thiết bị được sắp xếp đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc học
Các trang thiết bị được sắp xếp đầy đủ để hỗ trợ tối đa cho việc học

3. Luyện thi IELTS Cầu Giấy ở trung tâm TIW dạy những khóa học nào?

Hiện nay trung tâm luyện thi IELTS Cầu Giấy của TIW mang tới cho học viên nhiều khóa học IELTS phù hợp với nhiều đối tượng và mục tiêu khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có lộ trình giảng dạy khoa học để học viên tiếp thu tốt nhất các kiến thức và kỹ năng của bài thi IELTS. Để xác định được khóa học nào phù hợp với mình bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ IELTS tại trung tâm TIW Cầu Giấy.

1. Khóa Foundation (0-2.0)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3,490,000VND

Foundation là khóa học củng cố nền tảng tiếng Anh cơ bản, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu từ con số 0 – nhằm có một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh và học tiếng Anh trước khi luyện thi IELTS.

Với khóa học này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0-3.0)

Số buổi: 17 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 4,490,000VND

Freshman là khóa học giúp người học hoàn thiện nền tảng tiếng Anh cơ bản. Có thể nói, combo Foundation + Freshman chính là “giải pháp vàng” cho tất cả các bạn đang còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu với tiếng Anh.

3. Khóa Sophomore (3.0-4.0)

Số buổi: 20 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 5,990,000VND

Ở trình độ 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào làm quen với bài thi. Trong khóa học Sophomore, bạn sẽ được:

  • Xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ liên quan đến kỳ thi IELTS như thuyết trình, báo cáo và tranh luận bằng tiếng Anh
  • Làm quen với format đề IELTS
  • Luyện tập các kỹ năng với bài tập tương tự format đề IELTS

Xem thêm:  Đặng Trần Tùng – thầy giáo 9.0 IELTS và đam mê dạy tiếng Anh không ngừng nghỉ

4. Khóa Junior (4.0-5.0)

Số buổi: 21 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 6,990,000VND

Junior là khóa học giúp bạn làm quen với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Khóa học tập trung vào kỹ năng lĩnh hội (Listening & Reading), dành cho những bạn có mục tiêu đạt band điểm 5.0+.

5. Khóa Pre-Senior (5.0-6.0)

Số buổi: 22 buổi học chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảng
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 7,990,000VND

Khóa luyện thi Pre-Senior hướng đến mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Bên cạnh việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử, sẵn sàng đăng ký thi IELTS thật.

6. Khóa Senior (6.0-6.5)

Số buổi: 24 buổi
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 8,990,000VND

Tại trình độ 6.0, khóa Senior sẽ cung cấp kiến thức và lộ trình cần thiết giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng, từ đó chinh phục band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5-7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10.000.000VND

Khóa Master Writing là khóa học chuyên sâu về kỹ năng Viết trong IELTS Academic, dành cho các bạn muốn chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5-7.5)

Số buổi: 12 buổi
Thời lượng: 2,5h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 10,000,000VND

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Với phương pháp dạy học sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, các bạn chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và hơn thế nữa.

Xem thêm:  7 lí do khiến trung tâm luyện thi The IELTS Workshop được học viên tín nhiệm

Đặc biệt, khi đăng ký combo Master Speaking + Writing, học viên sẽ được hưởng ưu đãi 5% và được tặng kèm khóa Master Listening & Reading trị giá gần 7.000.000VND.

9. Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5)

Số buổi: 35 buổi học chính, 7 buổi học bổ trợ
Thời lượng: 2h buổi, 6 buổi/tuần
Học phí gốc: Liên hệ

Đúng như tên gọi, khóa học Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Trong vòng 7 tuần, bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế riêng – dựa theo trình độ của bản thân. Giảng viên theo dõi sát sao, hạn chế tối đa áp lực do khối lượng kiến thức quá lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive có sĩ số thấp (chỉ từ 2 – 6 người), là khóa học phù hợp dành cho những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Số buổi: 4 buổi học chính
Thời lượng: 2h buổi
Học phí gốc: 1,000,000VND

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về yếu tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong tiếng Anh nói chung. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nắm vững bảng phiên âm và cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng phát triển kỹ năng Speaking.

4. Đi đến trung tâm học IELTS TIW ở Cầu Giấy bằng cách nào?

TIW Cầu Giấy có vị trí ở khu vực trung tâm, dễ tìm và thuận tiện cho việc di chuyển với học viên. Các bạn có thể dễ dàng tới trung tâm bằng xe máy, ô tô, xe đạp hay phương tiện công cộng xe buýt. Các tuyến buýt số 45, 38, 33, 14, 07 sẽ dừng ở điểm 247 – 249 Hoàng Quốc Việt, cách trung tâm chỉ khoảng 300m.

Trên đây là một số thông tin về trung tâm luyện thi IELTS Cầu GiấyThe IELTS Workshop. Hi vọng bạn sẽ sớm chọn được địa chỉ học và các khóa học phù hợp để nâng cao trình độ IELTS của bản thân.

Đăng ký tư vấn lộ trình miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ liên hệ tư vấn cho mình sớm nha!

"*" indicates required fields

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn hãy để lại thông tin, TIW sẽ tư vấn lộ trình cho mình sớm nha

"*" indicates required fields

1900 0353 Chat on Zalo